Loạt sao Việt học gái Hàn "hack" tuổi bằng công thức tóc tém mái mưa cực hút mắt!

Ngày 31/03/2018 16:31 PM (GMT+7)

Có lẽ ảnh hưởng từ kiểu tóc của Hoa hậu H’Hen Niê mà kiểu tóc tém đang được nhiều cô nàng lựa chọn, kết hợp thêm kiểu mái lưa thưa thì đây dự đoán sẽ là hot trend cho mùa hè này.

Với xu hướng làm đẹp hiện đại, tóc tém tomboy không còn là kiểu tóc “lập dị” chỉ dành riêng cho các cô nàng cá tính nổi loạn mà các cô nàng nữ tính cũng bắt đầu chuộng mẫu tóc đẹp này. Bắt đầu từ những cô nàng cá tính như Gil Lê, Tiên Cookie, Vũ Cát Tường, Tóc Tiên… kiểu tóc tém vẫn đang gây sốt trong giới trẻ.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 1

Trong suy nghĩ của nhiều người, kiểu tóc tém sẽ khiến bạn trông cá tính hay thậm chí là trông giống con trai, tuy nhiên xu hướng tóc tém 2018 lại có phần đổi mới để nhìn nữ tính và nhẹ nhàng hơn khi kết hợp với mái thưa/mái mưa.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 2

Tóc tém ngắn được cắt ôm sát vào phần gáy và sấy hơi phồng của đỉnh đầu, kết hợp cùng kiểu mái lưa thưa sẽ giúp nàng trẻ trung ra cả chục tuổi.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 3

Kiểu tóc tém mang phong cách Hàn Quốc này giúp cho các nàng luôn xinh xắn trẻ trung quyến rũ trong mắt mọi người.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 4

Không những giúp cho các nàng năng động cá tính mà kiểu tóc tém ngắn với mái lưa thưa này còn giúp cho các nàng luôn thoải mái thoáng mát gọn gàng trong suốt cả mùa hè.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 5

Khác với xu hướng tóc tém cũ (thường là cắt ngắn và ôm sát) thì bí quyết của kiểu tóc tém năm 2018 lại chú trọng vào kiểu cắt layer để tạo độ phồng.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 6

Bên cạnh đó với kiểu cắt mái lưa thưa cũng sẽ giúp cho tóc tém trông trẻ trung và nữ tính hơn.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 7

Các nàng công sở không có nhiều thời gian làm đẹp hay tạo kiểu tóc mỗi sáng thì tóc tém mái lưa thưa là sự lựa chọn hoàn hảo. Không cần mất công chải chuốt, vừa thoáng mát, vừa trẻ trung và thêm điểm cộng nữa là không mất thời gian chăm chút, tạo kiểu.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 8

Với kiểu tóc này, nếu nhuộm tóc với những tông sáng như nâu ghi, nâu lạnh, nâu hạt dẻ hay màu nâu khói sẽ giúp bạn thêm trẻ trung hơn nhiều phần!

Đến những người đẹp trong làng giải trí Việt cũng đã update ngay xu hướng tóc cực sang chảnh, thời thượng cùng khả năng ‘hack tuổi’ tinh tế này:

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 9

Dù sinh năm 1887 nhưng An Nguy vẫn khiến nhiều người ngỡ ngàng về gương mặt trẻ trung không tuổi. Khi mái tóc được cắt ngắn kết hợp với mái mưa cùng phong cách thời trang riêng như vậy thì khó ai nhận ra cô nàng đã hơn 30 tuổi.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 10

Có thể thấy kiểu tóc này rất phù hợp với tính cách của An Nguy luôn biến hóa nhiều phong cách, dù dễ thương trẻ trung hay cool ngầu ấn tượng thì tóc tém mái thưa vẫn đáp ứng được mong muốn của cô nàng.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 11

Minh chứng cho việc “bánh bèo” đến đâu thì vẫn diện được tóc tém. Ngay đến Hoàng Oanh vốn gắn bó với sự thùy mị, nhẹ nhàng cũng đã bị chinh phục hoàn toàn.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 12

Người đẹp biến hóa linh động với kiểu tóc mới, từ quyến rũ gợi cảm sang năng động, trẻ trung xuống phố, tất cả đều rất hài hòa.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 13

Miu Lê cũng thường xuyên để tóc ngắn, nhưng so với tóc bob mà cô để trước kia thì Miu Lê hợp nhất khi để tóc tém.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 14

Biến điệu hơn thay vì để mái thưa dịu dàng, Miu Lê thường để tóc mái ngố cao trên lông mày, khuôn mặt được trang điểm sắc nét mà vẫn nhí nhảnh đáng yêu. Sau nhiều kiểu tóc bị chê, thì cuối cùng Miu Lê cũng chịu cắt tóc ngắn hẳn với kiểu pixie cá tính này.

loat sao viet hoc gai han "hack" tuoi bang cong thuc toc tem mai mua cuc hut mat! - 15

Với mái tóc tém của mình, Tóc Tiên luôn biết cách biến hóa tạo kiểu linh hoạt, khi thì vuốt gel hất ngược tóc lên theo phong cách cá tính, khi lại để mái rủ xuống nhẹ nhàng tạo sự khác biệt cho mái tóc vốn đơn thuần chỉ là cắt ngắn của mình.

Chỉ với thao tác đơn giản, hô biến cặp mi giả rẻ tiền thành cặp hoàn toàn mới cực xịn
Đôi mắt với hàng mi tơi mềm và cong tự nhiên, thậm chí nhiều người sẽ không nhận ra rằng bạn đang gắn mi giả... bình dân.

Theo Merc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ