Màn giảm cân ngoạn mục của thành viên nhóm nhạc đình đám

Ngày 03/01/2015 15:42 PM (GMT+7)

Một trong năm thành viên của nhóm nhạc Spice Girls đình đám thế giới vừa 'phô' những bức ảnh khiến người xem phải ngưỡng mộ biệt tài giảm cân của cô.

Melanie Jayne Chisholm (hay Mel C) sinh năm 1974, là một trong năm thành viên của nhóm nhạc Spice Girls nổi tiếng thế giới trong thập niên 90. Spice Girls có sự góp mặt của Victoria Beckham, được thành lập năm 1994, phát hành single đầu tiên vào tháng 7 năm 1996 và cho tới mùa Giáng Sinh năm đó đã trở thành những ngôi sao ca nhạc quốc tế cực kỳ nổi tiếng. Ban nhạc Spice Girls hiện gồm có 4 thành viên: Emma Bunton, Victoria Adams (Victoria Beckham) Melanie Brown, Melanie Chisholm và thêm 1 thành viên trước đây là Geri Halliwell

Mỗi cô gái trong nhóm nhạc này đều có một biệt danh. Melanie có nickname là Sporty Spice. Đúng như biệt danh này, Melanie là 1 người rất thích thể thao, mạnh mẽ và đầy nghị lực. Cô có sở thích tập yoga, chạy và tập luyện giảm cân. Vì vậy mà không khó để thấy những hình ảnh của Melanie. Cô cứ ăn, tăng cân rồi lại tập luyện giảm cân. 

Melanie từng có ước mơ mãi mãi trẻ trung duyên dáng, trở thành vợ của 1 cầu thủ bóng đá và tham gia các chương trình trên các kênh truyền hình thiếu nhi. 

Dưới đây là những hình ảnh cho thấy nghị lực của Melanie khi cô có thể thay đổi thân hình của mình theo mong muốn.

Màn giảm cân ngoạn mục của thành viên nhóm nhạc đình đám - 1

Mới đây, Mel C xuất hiện trên phố và hình ảnh của cô ngay lập tức thu hút cánh báo giới. Bởi trước đó, hình ảnh của cô là một thân hình mập mạp với những ngấn mỡ thừa quanh bụng, đùi và bắp tay. 

Màn giảm cân ngoạn mục của thành viên nhóm nhạc đình đám - 2

Nhìn nghiêng là cách so sánh rõ nhất sự khác biệt trước và sau khi cô giảm cân.

Màn giảm cân ngoạn mục của thành viên nhóm nhạc đình đám - 3

Mel C đã từng kết hôn với thương gia Thomas Starr sau 10 năm gắn bó và có một cô công chúa. Nhưng năm 2012, các trang báo Anh đều đồng loạt đưa tin cô đã bỏ Thomas. Tuy nhiên, Mel C không chính thức nói điều gì về mối quan hệ này. 

Màn giảm cân ngoạn mục của thành viên nhóm nhạc đình đám - 4

Cô chỉ tập trung cho sự nghiệp ca hát cùng với Spice Girls và hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Màn giảm cân ngoạn mục của thành viên nhóm nhạc đình đám - 5

Có thể nói nỗ lực giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng của Mel C khiến chị em phụ nữ phải khâm phục. Bởi một sự thay đổi rất lớn của ngoại hình, đặc biệt là vòng bụng. 

Màn giảm cân ngoạn mục của thành viên nhóm nhạc đình đám - 6

Mel C có sở thích thể thao, tập yoga, chạy và tập luyện giảm cân nên việc này đối với cô thường xuyên xảy ra. 

Theo Kim (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Giảm cân