Mẫu có chân dài nhất thế giới là ai?

Ngày 13/01/2014 10:18 AM (GMT+7)

Một siêu mẫu người Anh có đôi chân dài 1m19 muốn được công nhận là người có đôi chân dài nhất thế giới.

Cô siêu mẫu người Anh, Alexandra Robertson, có chiều cao 1m85 với đôi chân dài tới 1m19 đang mong muốn giúp nước Anh trở thành đất nước có người mẫu sở hữu đôi chân dài nhất thế giới. Cô có quyết định muốn giành lấy danh hiệu này bởi mới đây, một luật sư người Nga có tên Anastasia Strashevskaya đã đạt được danh hiệu ‘Cô gái có đôi chân dài nhất’ chỉ với chiều dài chân là 1m06.68. Như vậy, đôi chân của Robertson dài hơn đôi chân của cô gái người Nga tới gần 13cm. Việc Robertson có đôi chân dài hơn người đang sở hữu đôi chân ‘siêu dài’ người Nga khiến không chỉ cô mà tất cả thế giới người mẫu đều ngỡ ngàng.

Ngoài đôi chân dài hoàn hảo khiến không ít phụ nữ ghen tỵ, siêu mẫu đang làm dancer tại một rạp hát này còn có vòng 1 đáng ngưỡng mộ với size 34DD. Cùng với vòng 1 lý tưởng là vòng 2 siêu phẳng và vòng 3 hấp dẫn. Nhiều người cho rằng cô thật sự là một người mẫu hoàn hảo.

Dẫn lời từ một tờ báo địa phương cho biết, Robertson thực ra được phát hiện tài năng từ năm 18 tuổi, khi cô tham dự một cuộc thi nhỏ do thành phố cô sống tổ chức. Sau đó Robertson được một công ty người mẫu kí hợp đồng trở thành người mẫu váy cưới và đồ lót.

Chia sẻ về việc có đôi chân dài khác biệt, cô nói ‘Nhiều khi tôi nhận được những ánh nhìn e ngại, thiếu thiện cảm từ phía nam giới, nhưng tôi thường trấn an mình rằng có lẽ họ nghĩ tôi là một vận động viên bóng rổ’. Cũng vì chiều cao ‘khủng’ của mình nên chàng trai người yêu Robertson thấp hơn cô và ‘đôi chân anh ấy cũng ngắn hơn chân tôi’, cô siêu mẫu tâm sự dí dỏm.

Mẫu có chân dài nhất thế giới là ai? - 1
Đôi chân dài miên man của Alexandra Robertson.

Mẫu có chân dài nhất thế giới là ai? - 2
Cô gây ngạc nhiên cho nhiều người khi sở hữu đôi chân dài hơn cô gái người Nga Anastasia Strashevskaya đến 13 cm.

Mẫu có chân dài nhất thế giới là ai? - 3
Không chỉ có đôi chân 'khủng' mà cả vòng 1 của người mẫu này cũng rất đẹp.

Mẫu có chân dài nhất thế giới là ai? - 4

Mẫu có chân dài nhất thế giới là ai? - 5
Cô được cho là ngưỡi mẫu có 3 vòng hoàn hảo và gương mặt ăn hình.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp