Màu tóc lên ngôi dành cho nàng cá tính mạnh

Ngày 09/05/2015 14:00 PM (GMT+7)

Các gam màu khói, xám, bạc đang phủ sóng rộng khắp và được coi là màu tóc “ruột” của những nàng cá tính mạnh trong năm nay.

Nếu như 2014 dánh dấu sự bùng nổ kiểu nhuộm ombre và các gam màu nổi thì 2015 là thời kỳ chọn màu "có chọn lọc" của các tín đồ thời trang.

 Cụ thể ở đây là việc các cô nàng bắt đầu tìm tới những màu lạ hơn, độc hơn hoặc cách nhuộm pha trộn càng ít giống mọi người càng tốt. Tóc màu khói, xám, bạc là nhũng gam màu nằm trong số này vì khó nhuộm và khá lạ.

Những gam màu chơi trội này được các nàng cá tính và mạnh mẽ ưu tiên lựa chọn. Nàng rất tài biến tấu để mỗi kiểu tóc thể hiện một phong cách mạnh mẽ, thể hiện cái tôi táo bạo của nàng.

Với những chị em thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang tóc mới nhất, không thể bỏ qua công đoạn update màu tóc cực cá tính này.

Khi những cô gái vàng của showbiz thế giới như Rihanna, Kylie Jenner hay Lady Gaga đều không ngần ngại xuất hiện với mái đầu bạc trắng thì cũng là lúc giới truyền thông có dịp được chỉ mặt đặt tên cho một trào lưu mới trong hè này: Tóc xám tro.

Bắt kịp xu hướng thời trang tóc thế giới, những cô gái mạnh mẽ của Châu Á cũng phải chọn cho mình một thời trang tóc với màu xám, khói, bạc lên ngôi năm nay.

Cũng giống như tóc bạch kim, tóc khói xám cần có thời gian nhất định để màu nhuộm bám và lên màu trên tóc. Theo như những chuyên gia tạo mẫu tóc nhận định thì điều kiện để có một mái tóc xám lên màu đẹp và chuẩn xác cần đến 6 tháng liên tục chăm sóc và đắp màu.

Một phong cách tuyệt vời dành cho nàng tỏa sáng trong năm 2015 này. Xu hướng làm đẹp của các nàng trở nên đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết.

Tóc búi củ tỏi bằng tóc mái phá cách cho nàng mạnh mẽ, ưa phong cách táo bạo.

Biến tấu với tóc chải ngôi giữa độc đáo.

Một chút cổ điển với tóc màu khói mơ màng.

Xu hướng này cũng làm mưa làm gió tại Việt Nam, Khả Ngân Boxing lột xác với tóc khói.

Màu khói xanh dành cho nàng sở hữu nước da trắng mịn.

Một gợi ý kiểu tóc đẹp tuyệt vời của Hotgirl Mie dành cho các nàng.

Theo Lâm Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Màu tóc đẹp