Nếu mở rộng khóe mắt không chú ý điều này, mắt chẳng những không đẹp còn xấu hơn lúc trước!

Ngày 07/05/2018 13:30 PM (GMT+7)

Tuy chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng mở rộng góc mắt rất dễ để lại sẹo và khiến mắt trông bị hiếng nếu bạn không biết những điều này!

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt giúp tạo đôi mắt, tròn trịa và có hồn hơn. Nhiều người đã quá quen thuộc với phương pháp nhấn mí hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí nhưng ít người biết rằng đôi mắt 2 mí sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu góc mắt được mở rộng cân xứng, mắt sẽ to đều, mở tròn long lanh. Vậy trước khi thực hiện mở rộng khóe mắt chúng ta phải lưu ý những điều gì?

Mở khóe mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Mở rộng góc và đuôi mắt chỉ là một loại tiểu phẫu nhỏ, chỉ cắt bỏ phần da bên ngoài của mắt mà không tác động hay xâm lấn vào bên trong, vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt.

Nếu mở rộng khóe mắt không chú ý điều này, mắt chẳng những không đẹp còn xấu hơn lúc trước! - 1

Trước khi mở tròng mắt cần lưu ý gì về tỉ lệ khuôn mặt?

Không phải cứ muốn mắt to và dài hơn thì có thể đi mở tròng mắt đâu các bạn nhé, trước khi sử dụng phương pháp làm đẹp nào cũng nên nghiên cứu về tỉ lệ khuôn mặt để được ưng ý nhất, không nên chạy theo trào lưu khi nó không hợp với khuôn mặt mình.

Nếu mở rộng khóe mắt không chú ý điều này, mắt chẳng những không đẹp còn xấu hơn lúc trước! - 2

Lưu ý với những ai có ý định mở góc mắt trong: tỉ lệ chuẩn khoảng cách giữa 2 mắt sẽ bằng 1 mắt. Nếu khoảng cách này ngắn hơn 1 mắt các bạn không nên mở góc mắt trong vì sẽ làm hai mắt quá gần nhau, dễ tạo cảm giác mắt bị hiếng.

Mở khóe mắt có để lại sẹo không?

Dù nguy cơ để lại sẹo khi phẫu thuật mở rộng góc mắt là rất thấp nhưng theo các chuyên gia đầu ngành, xác suất vẫn có thể xảy ra trong những trường hợp sau:

- Những người có cơ địa sẹo lồi nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt vì nguy cơ để lại sẹo lồi tương đối cao.

- Nếu bạn thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ không có uy tín và bác sĩ tay nghề kém, không thực hiện đúng kỹ thuật thì rủi ro để lại sẹo cao.

- Hơn nữa, mở rộng góc mắt có để lại sẹo không còn tùy thuộc vào việc các bạn có thực hiện đúng theo hướng dẫn chăm sóc của các bác sĩ sau phẫu thuật không.

Nếu mở rộng khóe mắt không chú ý điều này, mắt chẳng những không đẹp còn xấu hơn lúc trước! - 3

Quy trình mở khóe mắt có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê tại chỗ, với hàng loạt mũi tiêm trong và ngoài từng bên mắt nên sẽ gây ra một chút cộm và đau.

Nếu mở rộng khóe mắt không chú ý điều này, mắt chẳng những không đẹp còn xấu hơn lúc trước! - 4

Sau đó, vì mắt là nơi nhạy cảm nên thao tác rạch trích cắt bỏ phần da thừa và khâu chỉ thẩm mỹ khép kín tại màng đường vẽ rạch cũng khiến bạn cảm nhận được một chút đau nhói mặc dù đã tiêm thuốc tê.

Bước sang năm 2018 - thời đại lên ngôi của phẫu thuật thẩm mỹ, chị em hãy cùng chuẩn bị cho mình những kiến thức tường tận và chuyên sâu về các phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất được cập nhập liên tục tại Eva.vn

Đến với tuyến bài về phương pháp mở rộng khóe mắt lần này, mọi bài viết liên quan đều là những kim chỉ nam giúp bạn đọc nắm trong tay cái nhìn rõ nét hơn về mặt lợi-hại của chuyện "dao kéo". Hy vọng sau mỗi tuyến bài, các Eva sẽ tự tin hơn với việc làm đẹp trong bối cảnh hiện đại. 

Thích mắt to nhờ cắt mí chưa đủ, chị em còn muốn mắt dài nhờ phẫu thuật mở tròng mắt!
Bên cạnh bấm mí hay cắt mí, phương pháp phẫu thuật mở rộng tròng mắt (góc mắt và đuôi mắt) giúp cho đôi mắt được có hồn, đúng tiêu chuẩn tỉ lệ và rõ...
Theo Merc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thẩm mỹ mắt