Ngó qua những hậu họa này, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi nối mi đấy

Ngày 18/01/2017 09:43 AM (GMT+7)

Ngó qua bài viết này nếu bạn không muốn để lại những hậu quả khôn lường.

Ngày xưa cha ông ta thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” quả thật không sai, chỉ cần có đôi mắt đẹp là chị em hút hồn được người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi.

Ngó qua những hậu họa này, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi nối mi đấy - 1

Đôi mắt tròn to, hàng mi dài cong vút là mơ ước của nhiều người. Để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em, rất nhiều dịch vụ nối mi, uốn mi cứ thế mọc lên rầm rộ. Với giá vài trăm nghìn là chị em có được hàng mi dày và cong. Thế nhưng các chị em đâu biết được những dịch vụ làm đẹp thông dụng ấy để lại những hậu quả khôn lường này.

1. Nối mi giả mất luôn mi thật

Nối mi là giúp sợi mi dài ra bằng cách nối thêm 1 sợi mi giả vào sợi mi thật bằng một loại keo chuyên dụng. Loại keo này có tác dụng trong vòng 2-3 tháng, sau thời gian này bạn sẽ phải đi dặm lại để giữ chặt mi lại đề phòng bị bong ra. Thế nhưng chính loại keo này làm chậm sự phát triển của lông mi, kéo theo những sợi mi thật bị rụng không thương tiếc.

Ngó qua những hậu họa này, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi nối mi đấy - 2

Những sợi mi thật bị rụng đi trông mắt bạn rất buồn cười, vừa gây mất thẩm mỹ lại vừa mất đi lớp mi tự nhiên bảo vệ cho mắt. Lời khuyên chân thành cho các chị em nếu muốn tút tát lại nhan sắc xinh đẹp đi chơi tết” hãy lựa chọn những trung tâm uy tín, an toàn nhé, đừng ham rẻ.

Ngó qua những hậu họa này, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi nối mi đấy - 3

2. Dị ứng keo dán mi

Khi keo dán mi tiếp xúc với làn da của bạn, đối với những người có làn da nhạy cảm sẽ khiến da bị đỏ ửng và sưng lên. Hay trong thời gian đợi keo khô lại hoàn toàn (24 tiếng) bạn lỡ tay dụi vào mắt hoặc dính nước sẽ khiến chất keo dính rây vào mắt rất nguy hiểm.

Ngó qua những hậu họa này, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi nối mi đấy - 4

Hậu quả là đôi mắt ngứa ngáy, khó chịu thậm chí là sưng húp lên. Hãy coi chừng nhé!

3. Gây ra các bệnh về mắt

Những bệnh về mắt mà khi bạn nối mi không an toàn có thể gây ra là mắt bị cay, chảy nước mắt hoặc dị ứng, ngứa đỏ. Có trường hợp nặng hơn gây sưng viêm kết mạc và phải ở lại bệnh viện để thăm khám, điều trị lâu dài.

Ngó qua những hậu họa này, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ trước khi nối mi đấy - 5

Hãy cẩn thận với những dịch vụ nối mi giá rẻ tràn lan trên mạng nhé

Thu An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp ngày Tết