Người đẹp Thái đâm đơn đòi 14 tỷ vì suýt chết sau ca nâng ngực

Ngày 27/07/2018 16:28 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ May Jeeranan Kitprasan đệ đơn kiện bệnh viện thẩm mỹ khiến cô suýt chết trong ca phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, bệnh viện này không chấp nhận bồi thường.

Người đẹp Thái đâm đơn đòi 14 tỷ vì suýt chết sau ca nâng ngực - 1

May Jeeranan Kitprasan là ngôi sao nhạc Pop được yêu thích ở Thái Lan. Cô trực thuộc hãng đĩa RS.

Người đẹp Thái đâm đơn đòi 14 tỷ vì suýt chết sau ca nâng ngực - 2

Ngày 27.7, Chinese.efreenews dẫn tin từ Thairath cho hay, May Jeeranan Kitprasan bức xúc đăng tải thông tin suýt chết vì phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực.

Người đẹp Thái đâm đơn đòi 14 tỷ vì suýt chết sau ca nâng ngực - 3

May đã đệ đơn kiện một bệnh viện ở Hàn Quốc vì ca phẫu thuật thất bại, khiến cô chảy máu không ngừng. Ban đầu, các bác sỹ thậm chí cho biết, họ lo lắng tỷ lệ sống chỉ còn 10%. Sau đó, May được chuyển tới bệnh viện đa khoa ở Seoul để chữa trị.

Người đẹp Thái đâm đơn đòi 14 tỷ vì suýt chết sau ca nâng ngực - 4

May mắn là Jeeranan Kitprasan giữ được tính mạng sau ba ca phẫu thuật. Tuy nhiên, sau 5 tháng trở về Bangkok (Thái Lan), cô vẫn tiếp tục phải nằm viện, không thể sinh hoạt bình thường. May bị sốt, vết thương của cô liên tục ra máu, dịch mủ khiến người nhà vô cùng lo lắng. 

Người đẹp Thái đâm đơn đòi 14 tỷ vì suýt chết sau ca nâng ngực - 5

Nữ ca sỹ đã yêu cầu bệnh viện Hàn Quốc bồi thường 20 triệu bạt Thái Lan (khoảng 634.000 USD) nhưng họ chỉ đồng ý chi trả 96.000 USD. Chính vì thế, May quyết định đệ đơn kiện vì cảm thấy bản thân bị coi thường. "Bệnh viện quá coi thường tính mạng của con người. Tôi đã suýt chết và giờ sống như một kẻ vô dụng nhưng họ lại không quan tâm tới điều đó. Những gì họ làm là bằng mọi cách đưa tôi trở về Thái Lan", cô chia sẻ.

Người đẹp Thái đâm đơn đòi 14 tỷ vì suýt chết sau ca nâng ngực - 6

Nói về vòng một sau phẫu thuật, May đau đớn: "Không chỉ không được như xưa, hiện tại vòng 1 của tôi bị lệch và còn có vết sẹo lớn. Tôi quá dại dột khi tự mang tính mạng ra để thử thách. Tôi thật sai lầm khi tin lời nói mọi thứ sẽ ổn của họ".

Tám chuyện dao kéo: nâng ngực bằng máy hút không mổ xẻ, hiệu quả tức thì?
Qua những lời "phù phép" của các thẩm mỹ viện, đông đảo chị em phụ nữ đã và đang chuyển hướng nâng cấp vòng 1 từ phương pháp truyền thống sang sử dụng...
Theo Trương Dương (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Sao phẫu thuật thẩm mỹ