Người nổi tiếng chia sẻ bí quyết giảm cân

Ngày 11/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

Những người nổi tiếng luôn phải xuất hiện trước công chúng, họ muốn để lại những hình ảnh đẹp nhất. Chính vì thế, trước hết họ cần có một chế độ giảm cân khoa học.

Hãy tìm hiểu bí quyết giảm cân nhanh chóng và cực kì hiệu quả của những người nổi tiếng dưới đây, điều này sẽ giúp cho quá trình giảm cân của bạn không còn quá khó khăn.

1. Jennifer Hudson

Jennifer Hudson giảm được hơn 27kg bằng việc cắt giảm những thức ăn chiên rán, thay vào đó là những thực phẩm chứa protein như thịt gà nướng, thực phẩm chứa nhiều chất xơ như rau, củ quả và thực phẩm chứa carbohydrate phức hợp.

Jennifer thức dậy lúc 4 giờ sáng, chạy bộ 1 tiếng rồi sau đó cũng dành 1 giờ trong phòng tập thể dục.

2. Patti Stanger

Để trở thành một người mẫu lý tưởng trong con mắt của khách hàng, 'Bà mối triệu phú' Patti Stanger cũng đã giảm được gần 14kg, và vẫn duy trì được những đường cong tuyệt vời vốn có của mình.

Patti cho rằng mục tiêu của ăn kiêng là để giảm cân, nhưng cần phải có kế hoạch giảm từ từ. Nếu giảm cân quá nhanh, làm cơ thể mất quá nhiều chất béo có thể thúc đẩy những dấu hiệu của quá trình lão hóa.

Patti khuyên: Hãy tập trung vào những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống. Nếu bạn coi giảm cân là một trong những thứ đó, thì hãy đối xử với nó như một công việc bạn phải làm. Biến nó trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày. Trong quá trình ăn kiêng và tập luyện, Patti cố gắng không ăn các thực phẩm chứa gluten và có một huấn luyện viên hướng dẫn luyện tập.

3. Sara Rue

Nữ diễn viên Sara Rue đang ngày càng tiến tới sự hoàn hảo kể từ khi cô tham gia vào chương trình giảm cân Jenny Craig.

Cô không thực hiện một chê độ ăn quá nghiêm ngặt, khắt khe. Bởi nếu quá nhiều calo, chất béo và tinh bột được đào thải ra khỏi cơ thể, thì nó sẽ để lại phản ứng tiêu cực. Sara Rue ưu tiên các thực phẩm tươi trong chế độ ăn kiêng của mình.

4. Marie Osmond

Nhờ tham gia vào một trong những chương trình giảm cân cho người nổi tiếng hiệu quả nhất, Marie Osmond đã lấy lại được vóc dáng một cách đáng kể. Cô  giảm được 23kg nhờ ăn kiêng và luyện tập.

Ăn kiêng và tập luyện là những phương pháp đơn giản để giảm cân, nhưng chúng cần có sự kiên nhẫn và tính kỷ luật cao. Theo kinh nghiệm của Marie, bạn cần thay đổi một số lối sống nhất định để duy trì cân nặng ở mức mình mong muốn.  Nếu bạn chỉ ăn kiêng mà không tập luyện, bạn sẽ không có đủ năng lượng cần thiết để giảm cân một cách hiệu quả.

5. Kelly Osbourne

Kelly Osbourne đã giảm được gần 35kg kể từ khi thực hiện chế độ giảm cân của mình. Thay vì việc sử dụng 10 soda mỗi ngày thì giờ cô chỉ sử dụng 1 và uống nhiều nước hơn. Trung bình mỗi ngày cô uống ít nhất 8 cốc nước, giúp loại bỏ độc tố và chất béo ra khỏi cơ thể.

Kelly Osbourne tự nấu ăn ở nhà thay vì ra ngoài ăn.

6. Kristie Alley

Trước đây cân nặng của Kristie Alley đã từng lên tới mức đỉnh điểm, trên 100kg, nhưng nhờ chế độ ăn uống của mình cô đã giảm được 41kg.

Kristie bắt đầu chế độ ăn uống hữu cơ và tập luyện vũ đạo khắc nghiệt, tập trung vào giảm mỡ bụng.

7. Kelly LeBrock

Nữ diễn viên Kelly LeBrock đã giảm được tới hơn chục cân nhờ vào việc ngừng sử dụng soda. Mỗi ngày uống giảm đi một chút, bạn có thể giảm được tới 7kg trong vòng một năm.

Kelly ăn những hoa quả màu đỏ như táo và dâu kết hợp ăn các loại rau như rau diếp, củ cải,…giúp giảm được chất béo trong cơ thể. 

Theo Thu Thảo/ Nowloss (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao chia sẻ bí quyết làm đẹp