Người phụ nữ có gương mặt trẻ nhất Trung Quốc

Ngày 19/09/2014 09:52 AM (GMT+7)

Mới đây, nữ MC 43 tuổi của Trung Quốc đã được báo giới ưu ái gọi là "Người phụ nữ có gương mặt trẻ nhất Trung Quốc".

Sinh năm 1971, Sử San Ni đã có thâm niên làm MC từ 12 năm nay, tuy nhiên tên tuổi của cô không có gì nổi bật cho đến thời gian gần đây, khi một vài khán giả nhận ra tuổi thật của cô. Sử San Ni cho biết: "Hầu hết mọi người đều không biết tuổi thật của tôi, có lẽ vì vậy mà họ thấy ngạc nhiên khi lộ thông tin tôi đã 43 tuổi".

Nếu ngắm nhìn người phụ nữ này, hầu hết đều nghĩ rằng cô đang ở độ tuổi ngoài 20 mà thôi. So với những nhan sắc trẻ trung khác của Showbiz Đài Loan, Sử San Ni gần như đều vượt trội. Bởi không chỉ có dáng người đẹp, săn chắc và thanh thoát, nữ MC còn có khuôn mặt trẻ trung tự nhiên.

Một khán giả nhận xét rằng: 'Hầu hết vẻ trẻ đẹp của những người phụ nữ ngày nay đều là do đánh lừa của son phấn, nhưng Sử San Ni lại không phải như thế'. Một số bà nội trợ lại nhận xét rằng: "Do cô ấy chưa một lần sinh nở nên mới có thể giữ được vòng eo săn chắc đến vậy". 

Nữ MC cho biết, dù phải thường xuyên make up mỗi ngày nhưng trước khi trang điểm bao giờ cô cũng dành thời gian để đắp mặt. Và ngay sau khi quay hình, cô lập tức tẩy trang rồi sau đó uống một ly sinh tố 75ml. Đây chính là bí quyết để San Sử Ni giữ được làn da không nếp nhăn dù đã ở tuổi ngoại tứ tuần.

Không chỉ có làn da và vóc dáng đẹp, San Sử Ni còn rất biết cách ăn mặc để níu kéo tuổi xuân. Cô cũng để mái tóc đơn giản và nhuộm màu vàng trẻ trung, càng làm cho nhan sắc ấy thêm phần tươi mới.

nguoi phu nu co guong mat tre nhat trung quoc - 1

nguoi phu nu co guong mat tre nhat trung quoc - 2

nguoi phu nu co guong mat tre nhat trung quoc - 3

nguoi phu nu co guong mat tre nhat trung quoc - 4

nguoi phu nu co guong mat tre nhat trung quoc - 5

nguoi phu nu co guong mat tre nhat trung quoc - 6

nguoi phu nu co guong mat tre nhat trung quoc - 7

nguoi phu nu co guong mat tre nhat trung quoc - 8

nguoi phu nu co guong mat tre nhat trung quoc - 9

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Gặp gỡ nhân vật đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ