Những sự thật phũ phàng mà 100% chị em đều phải trải qua khi trang điểm

Ngày 14/08/2016 11:59 AM (GMT+7)

Cảm thấy mặt mình chẳng khác gì "dị nhân" khi không kẻ lông mày hay bị "mờ mắt" bởi những thứ đồ đẹp trong cửa hàng mỹ phẩm là những cảm giác mà chị em chúng ta đã từng trải qua.

 Làm đẹp là chủ đề muôn thuở và không bao giờ cũ của mỗi chị em mỗi khi mang ra để tám chuyện.

Những tình huống oái ăm hay những tai nạn khi trang điểm như đánh mắt khói chẳng đẹp như mơ, bị phát hiện sự xấu xí khi không trang điểm,v.v... là chuyện thường ngày xảy ra với mỗi chị em chúng ta.

Chùm ảnh vui dưới đây là sự phản ánh "nỗi lòng" chung của bao phụ nữ khi gặp phải những câu chuyện khóc cũng không được mà cười cũng chẳng xong khi làm đẹp.


Cánh mày râu đừng bao giờ xem việc trang điểm của chị em là vô bổ và rảnh rỗi. Nó có thể biến người phụ nữ của các anh trở thành một người khác đấy. Chẳng hạn như nàng Mona Lisa, sau khi kẻ lông mày, tạo khối, chuốt mi, gương mặt khuôn trăng đầy đặn của nàng đã không còn nữa. Thay vào đó là một Mona Lisa sắc sảo, cuốn hút.

Bước vào cửa hàng mỹ phẩm, không đời nào các cô gái chỉ chọn xong món đồ đã dự định mua, thanh toán rồi quay lưng đi thẳng. Bạn sẽ cố lê la càng lâu càng tốt để ngắm trọn tất cả những thứ có trong cửa hàng. Trừ khi lũ bạn "hộ tống" bạn ra khỏi đó, không thì bạn sẽ không thoát khỏi "đam mê nghiệt ngã" ấy.

Trang điểm theo phong cách Tây- Âu Mỹ đang là mốt. Điển hình của style này là những đặc điểm không trộn lẫn đi đâu được : da nâu Phi Thanh Vân, lông mày cong vun vút và môi sưng như bị ong đốt

Nghệ thuật không nên là ánh trăng lừa dối. Nàng Bạch Tuyết trong truyện có " làn da trắng như tuyết, môi đỏ như son"  có lẽ là nhờ sự can thiệp của trang điểm. Nếu không kẻ lông mày và tô son thì nàng chẳng khác gì Mai Ngô thứ 2 !

Khi bạn cố gắng hết sức để đánh mắt khói cho thật sexy...

Và khi bạn cố gắng kẻ lông mày. Mọi nỗ lực của bạn tan tành khi hai bên lông mày chẳng tương quan về kích thước một chút nào

Khoảnh khắc ấy chỉ có những nàng nào đã từng đi làm tóc mới hiểu. Bạn ngồi hàng tiếng đồng hồ như sắp gãy xương đến nơi ở salon và được "giải phóng" khỏi chiếc ghế cùng bộ tóc mới và trở thành con người mới !

Không phải cứ có 5 người phụ nữ trang điểm tự nhiên là cả 5 người họ sẽ đẹp long lanh. Đã bao giờ bạn tư hỏi sự thất bại của mình - trang điểm mà không đẹp như người ta ? Không phải kiểu trang điểm nào cũng "hợp nước" với tất cả chị em phụ nữ. Muốn đẹp , việc đầu tiên hãy lựa chọn những thứ phù hợp thực tế với mình

Tình trạng chung của các chị em chúng ta. Buổi sáng khi thức dậy, nhìn vào gương và không bao giờ mong người trong gương chính là mình !

Sự thật bao giờ cũng phũ phàng !

Mong ước muôn thưở của chị em phụ nữ chưa, sắp và đã làm mẹ : Dù chăm con vất vả nhưng dáng vẫn đẹp và mặt vẫn xinh !

Theo Thục Chinh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang điểm tự nhiên
Tin hay đừng bỏ lỡ