Phi Thanh Vân, Lệ Quyên, Ngân 98... gặp sự cố vì sửa mũi

Ngày 27/04/2019 17:00 PM (GMT+7)

Điểm mặt dàn sao Việt tốn tiền, tốn thời gian sửa mũi nhưng không ưng ý 100%.

1. Tường Vi: Năm 2017, nữ diễn viên gây xôn xao khi xuất hiện với chiếc mũi vẹo, méo mó so với quá khứ. Lúc mới vào nghề, cô sở hữu gương mặt tròn đầy, chiếc mũi hơi tẹt, đầu mũi tròn, chứ không cao, nhỏ như hiện tại.

Sự thay đổi ở mũi khiến Tường Vi vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. 

Theo một nguồn tin mới đây, Tường Vi đã sửa lại mũi để có hình dáng đẹp như hiện tại. 

2. Lệ Quyên: Việc sửa mũi từng giúp nữ ca sĩ có gương mặt ấn tượng hơn. Tuy nhiên, hồi tháng 10.2018, nữ ca sĩ đã phải tháo sụn mũi vì nguy cơ hoại tử.

Trong ảnh mới bên phải, sống mũi của Lệ Quyên trông thấp và to hơn hình ảnh đã quen thuộc với khán giả. Đại diện của cô chia sẻ: "Chị Lệ Quyên sửa mũi từ chục năm nay. Nhưng gần đây, mũi của chị bị sưng rất nặng. Lúc đầu chị còn nghĩ không sao, uống thuốc sẽ khỏi nhưng không phải." 

Sụn nâng trong mũi của Lệ Quyên bị cơ thể đào thải, gây nhiễm trùng và hoại tử, bắt buộc cô phải tháo sụn ra để đảm bảo sức khỏe. Đây là hình ảnh hiện tại về chiếc mũi của nữ ca sĩ. 

3. Ngân 98: Lần "trùng tu" mới nhất khiến cô tiêu tốn 140 triệu đồng, trong đó chi phí gọt hàm là 70 triệu, sửa mũi 55 triệu, cắt mí 15 triệu đồng. Tuy nhiên, phần mũi sửa cô chưa ưng ý vì hơi lệch. Cô sẽ chỉnh lại lần nữa. 

Trong quá khứ, Ngân 98 từng sửa mũi 1 lần. 

4. Khả Trang từng nâng mũi bằng sụn trước đây nhưng khi thi Siêu mẫu Việt Nam 2015 cô đã rút ra và 2016 cô quyết định làm lại mũi. Nhưng lúc này mũi bị tổn thương nặng nề, sưng tấy và có nguy cơ bị hoại tử.

Siêu mẫu cho biết, khi muốn làm lại mũi, các bác sĩ đều từ chối phẫu thuật vì biến chứng khá nặng. Liên hệ với bác sĩ cũ từng phẫu thuật thì bị rũ bỏ trách nhiệm. Tuy nhiên, hiện tại cô đã sửa lại và có được kết quả như ý.

5. Phi Thanh Vân đụng chạm "dao kéo" lần đầu tiên vào năm 1997. Khi đó, cô gặp tai nạn nên buộc phải nhờ bác sĩ can thiệp nắn lại mũi. Cô nâng mũi năm 2004 nhưng 10 năm sau gặp biến chứng suýt hoại tử, có dấu hiệu nhiễm trùng và sống mũi bằng silicon bị teo dần.

Sau đó, Phi Thanh Vân quyết định sửa lại mũi một lần nữa và có được kết quả như ý. 

Bác tin dao kéo đến mức fan ruột nhận không ra, Hồ Quỳnh Hương thừa nhận xài... kem trộn
Hồ Quỳnh Hương là nữ ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả không chỉ bởi giọng hát "khủng", những bài hit đi vào lòng người mà còn bởi nhan...
Theo Anh Đào (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Lệ Quyên