Quà tặng từ Eva ngày 18/10: Về sự quyến rũ mà mọi phụ nữ đều dễ dàng sử dụng

Ngày 18/10/2016 08:19 AM (GMT+7)

Mùi hương tỏa ra từ người bạn, chiếc khăn hờ hững trên vai... một anh chàng tinh tế sẽ sớm nhận ra thông điệp ngầm ẩn ý kia để bắt nhịp với bạn một cách dễ dàng.

Nếu ai đó hỏi tôi: 20/10 tặng gì cho những người phụ nữ của mình?

Tôi sẽ không ngần ngại trả lời ngay: nước hoa hoặc khăn nhé!

- - - - - - 

>>>Mời độc giả xem danh sách trúng giải Quà tặng ngày 17/10 tại đây

>>>Mời độc giả xem danh sách trúng giải Quà tặng ngày 18/10 tại đây

(BTC sẽ gửi thông báo chi tiết đến địa chỉ mail mà quý độc giả đã đăng ký với chương trình)

Tại sao nhắc đến phụ nữ lại nhắc đến hương thơm, nhắc đến nước hoa mà không phải là vô vàn những điều khác. Rất đơn giản, mùi hương là thứ được thành hình riêng cho mỗi người, không ai giống ai. Dù cho 2 người phụ nữ có dùng chung một loại nước hoa thì khi tiếp xúc với làn da, nhiệt độ cơ thể khác nhau, nước hoa sẽ tự khuếch tán cho chủ nhân một mùi hương riêng biệt, không thể bị trộn lẫn. Vậy phụ nữ cần sử dụng nước hoa như thế nào?

Những voucher 300k mua các loại nước hoa nhỏ xinh từ Orchard chính là món quà để những người phụ nữ của Eva luôn có thể mang mùi hương quyến rũ bên mình. 

Nước hoa là một nghệ thuật, dù rằng có rất nhiều mùi thơm nhưng không phải cái nào cũng thực sự ăn khớp với bạn. Mùi hương tỏa ra từ người bạn chính là thông điệp vô hình gửi tới người khác. Và một anh chàng tinh tế sẽ sớm nhận ra thông điệp ngầm ẩn ý kia để bắt nhịp với bạn một cách dễ dàng.

Những chiếc khăn lụa đến từ Elady chính là món quà mà Eva muốn đồng hành cùng độc giả của mình vào mùa Thu - Đông năm nay. Bạn có sẵn lòng đón nhận không? 

Còn bạn thì sao, thông điệp của bạn muốn gửi tới nửa kia của mình là gì? Hãy để sự quyến rũ của bạn khiến chàng trai đó nghĩ về bạn cả đêm lẫn ngày nhé!

*Kết quả độc giả may mắn nhận quà tặng ngày 17/10 là voucher spa 5tr từ BBbeaute và voucher 500k từ Bông Spa sẽ được thông báo vào 16h chiều ngày 18/10

Về Orchard 

Ra đời vào ngày 14/8/2004 và hiện tại là nơi cung cấp hơn 200 nhãn hiệu nước hoa cao cấp trên thế giới.  Là website nước hoa đầu tiên tại Việt Nam. Định hướng của Orchard là trở thành nhà cung cấp nước hoa số 1 tại VN, mang lại sự lựa chọn đa dạng, sự thuận tiện, tiết kiệm tiền & thời gian, đồng thời mang đến sự yên tâm & hài lòng đến với khách hàng.

Xem thêm thông tin tại Orchard.vn 

Về Elady

Hệ thống phân phối khăn quàng cổ cao cấp Elady ra mắt bộ sưu tập những mẫu mới nhất cho mùa thu đông 2016. Với các dòng sản phẩm: Khăn lụa tơ tằm, khăn len lông cừu, khăn choàng, khăn cashmere,...

Vào đây để xem thêm thông tin về Elady

Video: Quay số may mắn bốc thăm danh sách trúng thưởng quà tặng ngày 17/10

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tips Làm Đẹp