Quý ông nghiện thẩm mỹ chi tiền khủng để giống búp bê Ken

Ngày 30/01/2015 07:30 AM (GMT+7)

Quý ông nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã dành mười năm qua để theo đuổi công cuộc thay đổi diện mạo bằng dao kéo với số tiền ít ai ngờ.

Quý ông nghiện làm đẹp bằng dao kéo tên thật là Rodrigo Alves 31 tuổi, sống tại Luân đôn (Anh). Cho đến thời điểm hiện tại, Rodrigo Alves đã chi 125 nghìn Bảng Anh cho công cuộc thay đổi diện mạo bằng dao kéo, anh đã chỉnh sửa từ bắp chân cho đến mũi. Nhưng dường như từng đó  vẫn chưa đủ đối với quý ông hào phóng này. 

Mới đây, Alves đã bay sang Colombia sau khi bị các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Anh từ chối thay đổi diện mạo cho anh. Tại đây, Rodrigo Alves đã tiến hành ca phẫu thuật sáu trong một với tổng chi phí lên tới 50 nghìn Bảng Anh. Trong đó, ông đã chi 13 nghìn Bảng Anh cho việc chỉnh sửa mũi, 5 nghìn Bảng Anh cho việc chỉnh sửa mắt xệ và những bộ phận khác trên cơ thể. 

Trước đó, Alves đã chi 4 nghìn Bảng cho thủ thuật ghê rợn cắt da xung quanh miệng và nướu răng để tạo hình đôi môi có nụ cười tự nhiên hơn. Thủ thuật hút mỡ bụng có chi phí đắt đỏ 8 nghìn Bảng Anh. 

Mỡ hút ra từ cơ thể của Rodrigo Alves lại được sử dụng để kết hợp với máu của chính mình  tạo thành một dung dịch và bơm vào trong da để ngăn chặn quá trình lão hóa.

Cuộc cách mạng chạy đua với tuổi tác của Rodrigo Alves rất tốn kém. Cho đến thời điểm hiện tại, Rodrigo Alves  đã chi một món tiền khủng 175 nghìn Bảng Anh cho công cuộc tìm kiếm cơ thể hoàn hảo. Rodrigo Alves cũng tuyên bố, trong tương lai anh sẽ còn tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ vì cái đẹp với anh không bao giờ là đủ.

Quý ông nghiện thẩm mỹ chi tiền khủng để giống búp bê Ken - 1

Alves cùng đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Colombia trước khi chuẩn bị cho ca phẫu thuật tiếp theo

Rodrigo Alves chia sẻ: “Đây là một quá trình lâu dài. Một khi bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ rất khó để dừng lại. Đương nhiên, tôi là một người cầu toàn. Phẫu thuật thẩm mỹ giống như hiệu ứng quả cầu tuyết vậy. Tôi đã và đang tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ và tôi không thể dừng lại. Điều này không thể đánh giá tôi là người như thế nào. Trên cơ thể của tôi chủ yếu là silicon. Một khi bạn đã phẫu thuật để thay đổi diện mạo, bạn sẽ rất khó để dừng lại”.

Quý ông nghiện thẩm mỹ chi tiền khủng để giống búp bê Ken - 2

Quý ông hào phóng Alves cho đến thời điểm hiện tại đã chi trả tổng cộng 175 nghìn Bảng Anh để theo đuổi vẻ đẹp hoàn hảo trong mơ

Anh cũng chia sẻ thêm: “Tôi khá quan tâm đến diện mạo và tôi lo sợ mình sẽ bị già đi. Đó là sự thật”. Vào năm 2004, Rodrigo Alves  đã tiến hành ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên. Sau đó anh đã bị nghiện và hấp dẫn bởi diện mạo hoàn hảo mà dao kéo mang lại. Danh sách những ca phẫu thuật đắt đỏ của Rodrigo Alves bao gồm 8 nghìn Bảng Anh cho bơm Botox và chất độn, 30 nghìn Bảng Anh cho 3 lần chỉnh sửa mũi, 3 nghìn cho việc hút mỡ cằm và 10 nghìn cho việc cấy ghép.

Quý ông nghiện thẩm mỹ chi tiền khủng để giống búp bê Ken - 3

Tiến sĩ Alfredo Alvear (trái), Sandra Martinez và Miguel Barreto (phải) là những người tiến hành phẫu thuật cho Rodrigo Alves

Quý ông nghiện thẩm mỹ chi tiền khủng để giống búp bê Ken - 4

Quý ông nghiện phẫu thuật thẩm mỹ cùng với các chuyên gia trước khi tiến hành phẫu thuật

Quý ông nghiện thẩm mỹ chi tiền khủng để giống búp bê Ken - 5

 Ca phẫu thuật đầu tiên vào năm 2004 thất bại, khiến Rodrigo Alves không hài lòng chút nào với ngoại hình của mình

Rodrigo Alves đã chi 22 nghìn Bảng Anh cho việc sửa sang cơ thể, 7 nghìn cho thủ thuật độn cánh tay, 7 nghìn chi trả cho bệnh viện, 7 nghìn chi vào khoản chỉnh sửa môi, 6 nghìn cho việc chỉnh sửa đùi và 3 nghìn để chỉnh sửa bắp chân. Quý ông nghiện dao kéo cũng cho biết mỗi năm ông thực hiện hai lần bơm botox va chất độn đi kèm với việc sử dụng loại thuốc có chứa collagen hằng ngày, hạn chế việc mất nước của cơ thể.

Ca phẫu thuật gần đây nhất kéo dài 6 tiểng rưỡi bao gồm các thủ thuật như sửa mũi sau khi miếng độn mũ bị lệch, sửa cho chóp mũi tròng hơn. Bên cạnh đó các bác sĩ còn lấy sụn tai của Rodrigo Alves để dùng cho việc chỉnh sửa mũi. Quý ông nghiện phẫu thuật thẩm mỹ đã dành 10 năm qua vào công cuộc tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo trong mơ như búp bê Ken.

Quý ông nghiện thẩm mỹ chi tiền khủng để giống búp bê Ken - 6

 Chi phí cho công cuộc làm đẹp của Rodrigo Alves  khá đắt đỏ

Quý ông nghiện phẫu thuật thẩm mỹ cấy da vào giữa hai môi trong và cắt bớt nướu răng để sở hữu đôi môi biết cười. Rodrigo Alves còn tiến hành hút mỡ lưng, mỡ chân để bơm vào những bộ phân khác trên cơ thể để giúp anh trẻ lâu hơn. Rodrigo Alves khẳng định anh đã miệt mài làm việc để có thể chi trả cho những ca phẫu thuật đắt đỏ trong 10 năm qua. Anh làm nghề tiếp viên hàng không, chuyên gia tư vấn hình ảnh và là một người chuyên tổ chức sự kiện.

Phát biểu sau khi phẫu thuật, Rodrigo cho biết sẽ phải mất 10 ngày để phục hồi sau khi tháo băng. Quý ông hào phóng chia sẻ: "Tôi hy vọng kết quả sẽ được như ý muốn, tôi sẽ trở nên đẹp hơn. Hiện tại tôi rất khó mở mắt và khó thở, nhưng có cô y tá xinh đẹp luôn bên cạnh và hỗ trợ tôi những lúc tôi cần”.

Quý ông nghiện thẩm mỹ chi tiền khủng để giống búp bê Ken - 7

Diện mạo của Rodrigo Alves ngày càng hoàn hảo hơn trong mắt công chúng

Theo Tương Lô/ D.M (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ