Sao trang điểm xấu: Vũ Hạnh Nguyên khiến fan "hết hồn" vì đeo lens không phù hợp

Ngày 22/05/2017 15:28 PM (GMT+7)

Trong tuần vừa rồi, các người đẹp như Sam, Vũ Hạnh Nguyên đã mắc lỗi trang điểm khiến gương mặt trở nên kém sang.

1. Sam

Dẫu biết rằng xu hướng trang điểm với phấn má màu cam đang dần trở nên hot hòn họt trên khắp thế giới. Nhưng đánh giá khách quan đây là một xu hướng ít có tính thực tế và khó kết hợp.

Khi sử dụng gam màu má đặc biệt này, các chuyên gia thường khuyên bạn nên lựa chọn một vài màu son nhất định như tone son nude và son cam thiên về sự nhã nhặn, nữ tính.

Sao trang điểm xấu: Vũ Hạnh Nguyên khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; vì đeo lens không phù hợp - 1

Dù mạnh dạn thử nghiệm xu hướng mới nhưng việc lựa chọn kết hợp với son màu đỏ tươi khiến hot girl Sam trở nên khá kỳ lạ.

2. Vũ Hạnh Nguyên

Liên tục gây shock vì kiểu trang điểm không giống ai, lần đi dự sự kiện gần nhất, "Yêu nữ hàng hiệu" cũng không ngoại lệ. Cô khiến khán giả thất vọng vì cặp lông mày ngang đậm mất tự nhiên và đặc biệt màu áp tròng quá sáng làm người mặt người đẹp trở nên dữ dằn.

Sao trang điểm xấu: Vũ Hạnh Nguyên khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; vì đeo lens không phù hợp - 2

Để khắc phục điều này, Vũ Hạnh Nguyên nên tìm hiểu cách tạo dáng lông mày 3D với phần đầu nhạt và đậm dần về phía đuôi, và lựa chọn các màu áp tròng tự nhiên như: nâu, đen,...

3. Ngọc Lan

Xuất hiện khá giản dị với kiểu tóc và cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng nhưng Ngọc Lan lại mắc lỗi trang điểm khá đáng tiếc với son dính lồ lộ trên răng.

Sao trang điểm xấu: Vũ Hạnh Nguyên khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; vì đeo lens không phù hợp - 3

Có lẽ người đẹp nên soi gương thật kỹ trước khi ra ngoài và thủ sẵn một chút khăn giấy để bặm son thừa trong trường hợp đó.

4. Mi Vân

Dù sở hữu gương mặt đẹp không góc chết nhưng Mi Vân vẫn bị dìm hàng thê thảm vì một lỗi trang điểm đáng tiếc. Cụ thể, người đẹp bị lớp kem phấn nền phản chủ, trở nên trắng bệch dưới ánh đèn flash máy ảnh và hoàn toàn lệch tone với vùng da cổ và lưng của.

Sao trang điểm xấu: Vũ Hạnh Nguyên khiến fan amp;#34;hết hồnamp;#34; vì đeo lens không phù hợp - 4

Lỗi trang điểm này sẽ không bao giờ có, nếu cô chú ý đến việc chọn kem nền sao cho phù hợp. Với việc chụp hình buổi tối bạn nên tránh các loại kem nền có SPF để loại bỏ những khoảnh khắc đáng tiếc.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Ngọc Lan