"Soái ca" chịu trận 6 tiếng đồng hồ cho người yêu cào cấu khi xăm hình

Ngày 27/08/2016 17:50 PM (GMT+7)

Chọn cách xăm đè lên vết sẹo lồi lâu năm, chàng trai đã đứng chịu trận cho bạn gái cào xé suốt 6 tiếng đồng hồ thực hiện.

Những ngày gần đây, chia sẻ của một bạn gái có tên Thùy Linh về câu chuyện xóa sẹo bằng hình xăm khiến nhiều người cảm động và nhận được lượt like khủng trên trang cá nhân.

"Em bị tai nạn có nguyên một sẹo dài và lồi khủng khiếp. Chồng cho em làm cái tatto lên sẹo để em thoải mái mặc đồ ngắn. Anh làm tattoo cho em bảo không ủ tê lên màu không đẹp nên tattoo sống cho em luôn từ 18h chiều đến gần 1h sáng hôm sau, vì sẹo của em to và phức tạp. Thấy em đau quá nên chồng đứng kế bên ôm em suốt từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc, để em cào cấu xé cắn chồng em cho đỡ đau! Thấy em khóc nhiều quá chồng cũng muốn khóc theo luôn. Bình thường mình đứng 1 tiếng đã không chịu được, chồng em gồng đến gần 6 tiếng. Thương anh vô cùng."  

"soai ca" chiu tran 6 tieng dong ho cho nguoi yeu cao cau khi xam hinh - 1

Chia sẻ của bạn gái tên Thùy Linh trên mạng xã hội nhận được nhiều sự ủng hộ

Không may mắn bị vết sẹo lồi to ở trên đầu gối do một tai nạn hồi nhỏ. Bạn gái có tên Thùy Linh đã quyết định chọn cách xăm đè lên vết sẹo để có thể tự tin diện quần áo ngắn như mơ ước. 

"soai ca" chiu tran 6 tieng dong ho cho nguoi yeu cao cau khi xam hinh - 2

Vết sẹo lồi xấu xí do tai nạn của cô gái trẻ

Tuy nhiên, do vết sẹo khá to cùng với lời tư vấn nếu ủ tê hình xăm sẽ không đẹp, Linh đã quyết định xăm "sống" (không ủ tê) trực tiếp lên vết sẹo. Điều đáng chú ý là, trong suốt quá trình thực hiện 6 tiếng đồng hồ, chồng cô đã đứng bên cạnh ôm để cho vợ cào cấu, cắn xé cho đỡ đau. Được biết, sau khi hình xăm hoàn thành là người anh chàng cũng có vô số vết bầm tím.

"soai ca" chiu tran 6 tieng dong ho cho nguoi yeu cao cau khi xam hinh - 3

Và kết quả sau 6 tiếng đồng hồ nhiều đau đớn của cả cô gái lẫn chàng trai "soái ca"

Thực tế cho thấy tại Việt Nam, tỉ lệ đàn ông không thích phụ nữ xăm hình là rất cao. Nên sau khi câu chuyện được chia sẻ rất nhiều người đã bay tỏ sự ngưỡng mộ vì tình cảm của chàng trai dành cho cô gái. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến khen ngợi sự dũng cảm của cô gái khi chịu đau đớn xăm đè lên vết sẹo to như vậy.

"soai ca" chiu tran 6 tieng dong ho cho nguoi yeu cao cau khi xam hinh - 4

Cư dân mạng ngưỡng mộ tình cảm sâu sắc của cặp đôi này

"soai ca" chiu tran 6 tieng dong ho cho nguoi yeu cao cau khi xam hinh - 5

Dù phải chịu nhiều đau đớn nhưng anh chồng vẫn quyết tâm san sẻ cùng vợ

Được biết, xóa xẹo bằng hình xăm đang là xu hướng của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên để thực hiện được điều này thì người xăm phải chịu đau đớn gấp nhiều lần xăm thường.

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hình xăm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ