“Tẩy chay” 9 xu hướng làm đẹp trong năm 2015

Nhiều xu hướng làm đẹp đã lỗi mốt, không còn được ưa chuộng trong năm 2015 này.

Mỗi khi năm mới đến, nhiều trào lưu làm đẹp mới lạ, hợp thời trang lại được giới thiệu cho chị em phụ nữ. Để đón một năm mới 2015 đầy hứng khởi và mới mẻ, những xu hướng làm đẹp cũ, đã lỗi mốt cần phải bị xóa bỏ. Bạn nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn những cách làm đẹp dưới đây.

Bài liên quan: 

Cách tết tóc theo xu hướng thu đông năm nay

5 kiểu tóc cho cô nàng lười vẫn sành điệu

Giới trẻ 'sốt' với xu hướng kéo dài chân cực nhanh

Khám phá màu son đang gây 'sốt' thảm đỏ 2015

1. Cạo tóc một bên

Kiểu cạo tóc một bên đã từng là kiểu tóc cực kỳ cá tính và gây chú ý. Nhưng giờ đây nó trở nên kỳ cục, nhàm chán. Thay vào đó là kiểu tóc xoăn, vén nhẹ một bên ra phía sau tai tạo nét nữ tính, dịu dàng.

“tay chay” 9 xu huong lam dep trong nam 2015 - 1

2. Trang điểm mắt quá đậm

Xu hướng trang điểm mắt quá đậm đã từng khiến phái đẹp trở nên phát cuồng và coi đây là cách để tạo nên sự nổi bật. Nhưng phương pháp này đang dần bị loại bỏ vì tạo cảm giác thiếu tự nhiên.

“tay chay” 9 xu huong lam dep trong nam 2015 - 2

3. Tóc nối dài

Những lọn tóc nối dài từng được coi là “cứu tinh” của những cô nàng tóc ngắn để trở nên nữ tính, dịu dàng hơn. Nhưng xu hướng giờ đây, rất nhiều sao nổi tiếng đang chuyển sang những kiểu tóc ngắn gọn gàng, tạo cảm giác tươi mới và hợp thời trang.

“tay chay” 9 xu huong lam dep trong nam 2015 - 3

4. Kẻ lông mày đậm và cứng nhắc

Kẻ lông mày đậm theo một khuôn bạn mong muốn làm bạn mất đi vẻ tự nhiên. Hãy vẽ thật nhẹ nhàng cho đôi mày của bạn được thanh thoát mà vẫn đầy quyến rũ.

“tay chay” 9 xu huong lam dep trong nam 2015 - 4

5. Tóc nhuộm Ombre

Kiểu nhuộm hai nửa màu đối lập cho tóc đang dần mất đi chỗ đứng trong năm 2015 bởi tạo cảm giác khô cứng và xơ xác. Phái đẹp đang bắt đầu chuyển sang sùng bái kiểu nhuộm “sombre”, tóc đậm ở đỉnh đầu và nhạt dưới ngọn tóc, highlight nhịp nhàng vẫn tạo được sự mềm mại.

“tay chay” 9 xu huong lam dep trong nam 2015 - 5

6. Móng tay nhọn

Móng tay để dài và được giũa quá nhọn dễ khiến người khác không khỏi giật mình. Hơn nữa nó cũng làm chúng ta trở nên khó khăn khi làm việc. Hãy tìm dáng móng tay khác cho mình trong năm nay để tạo sự sắc sảo và trẻ trung.

“tay chay” 9 xu huong lam dep trong nam 2015 - 6

7. Móng tay nghệ thuật 3D

Móng tay nghệ thuật 3D không còn là mốt trong năm mới này. Thay vào đó là móng tay có độ dài vừa phải và tạo những thiết kế tự nhiên.

“tay chay” 9 xu huong lam dep trong nam 2015 - 7

8. Son màu đen

Son màu đen tạo nét mạnh mẽ và cá tính. Tuy nhiên sử dụng nó để thay cho màu đỏ truyền thống thì có thể bị coi là lỗi thời. Hãy tìm kiếm màu son đang gây sự chú ý và được nhiều người săn lùng trong năm nay.

“tay chay” 9 xu huong lam dep trong nam 2015 - 8

9. Những búi tóc quá khổ

Những búi tóc lớn trên đỉnh đầu đang làm bạn ngày càng trở nên già nua và thiếu tinh tế. Hãy lựa chọn kiểu búi thấp gọn mà vẫn tạo được nét đẹp quyến rũ.

“tay chay” 9 xu huong lam dep trong nam 2015 - 9

Theo Thu Thảo (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác