Thả nhẹ vài hình eo thon giữa "bão" tin đồn bầu bí, Phạm Hương không thoát miệng lưỡi thiên hạ

Ngày 12/01/2019 10:30 AM (GMT+7)

Giữa bão tin đồn mang thai rồi sinh con, Phạm Hương vẫn vô cùng bình thản tận hưởng cuộc sống và vui vẻ chia sẻ mọi khoảnh khắc thư thái rong chơi phía trời tây. Thế nhưng quan trọng hơn, điều mà người ta cứ mãi quan tâm chính là vóc dáng của người đẹp.

Các fan của Phạm Hương đưa ra đoạn clip này với lời khẳng định vòng 2 của nàng Hậu thực sự không hề phát tướng như các bức hình trên mạng xã hội.

Dạo gần đây, việc nàng Hậu Phạm Hương bỗng nhiên “lặn” mất tăm khỏi showbiz khiến dân tình cứ thế đặt ra rất nhiều nghi vấn. Hết đồn đoán Phạm Hương xuất ngoại để sinh con, người ta lại chuyển hướng sang tin rằng người đẹp thực tế đi nước ngoài để trùng tu nhan sắc. Thậm chí, để chứng minh cho sự...đoán mò ấy, các thánh soi đã thi nhau đưa ra bằng chứng hết sức thuyết phục.

Thả nhẹ vài hình eo thon giữa amp;#34;bãoamp;#34; tin đồn bầu bí, Phạm Hương không thoát miệng lưỡi thiên hạ - 1

Các thánh soi cho rằng vòng 2 của Phạm Hương trong bức hình trông to hơn hẳn bình thường.

Thả nhẹ vài hình eo thon giữa amp;#34;bãoamp;#34; tin đồn bầu bí, Phạm Hương không thoát miệng lưỡi thiên hạ - 2

Thậm chí, người ta còn chỉ ra rất nhiều các khoảnh khác Phạm Hương để lộ vòng 2 phát tướng nghi mang bầu.

Thả nhẹ vài hình eo thon giữa amp;#34;bãoamp;#34; tin đồn bầu bí, Phạm Hương không thoát miệng lưỡi thiên hạ - 3

Hết nghi mang bầu, dân tình lại thi nhau đồn đoán Phạm Hương đi nước ngoài để trùng tu nhan sắc bởi bức hình chụp góc nghiêng mới đây được người đẹp đăng tải.

Thế nhưng, trong khi cộng đồng mạng Việt cứ tự đưa ra lời đồn rồi quay cuồng trong đống hỗn độn không biết đâu là thật, đâu là giả thì Phạm Hương vẫn đang yên bình tận hưởng cuộc sống ở một phương trời xa. Mặc kệ thị phi showbiz hay những bàn tán không căn cứ, nàng Hậu của chúng ta tỏ ra khá bình thản và an yên, thậm chí là vô cùng hài lòng với những gì mà bản thân đang có.

Điều này được thể hiện ở các bức hình mà gần đây Phạm Hương đăng tải trên trang cá nhân instagram. Không phàn nàn, không cau có cũng chẳng thanh minh, chỉ một hình ảnh tung tăng của Phạm Hương ở trời tây đủ khiến các fan yêu quý cô nàng yên tâm bội phần.

Thả nhẹ vài hình eo thon giữa amp;#34;bãoamp;#34; tin đồn bầu bí, Phạm Hương không thoát miệng lưỡi thiên hạ - 4

Đi kèm với bức hình là dòng trạng thái ngắn gọn “🌸 #life”. Có vẻ như Phạm Hương đang rất vui vẻ và bình thản ở trời tây.

Bức hình chụp từ đằng sau của Phạm Hương đã trở thành tâm điểm chiếm sóng instagram cách đây vài ngày. Nếu như không có những tin đồn kia, chắc hẳn bức hình này cũng chẳng có gì để người ta phải chú ý đến thế. Tuy nhiên, giữa “cơn bão” lời đồn bầu bí rồi sinh con với đại gia, hình ảnh Phạm Hương với vòng eo thon gọn vẹn nguyên như những ngày đầu người ta biết đến cô nàng có lẽ đã là câu trả lời rõ ràng nhất.

Nếu cho rằng chụp từ đằng sau, lại còn ở một góc xa thì hoàn toàn chưa đủ thuyết phục, hình ảnh cách đây vài giờ được Phạm Hương đăng tải có lẽ sẽ khiến nhiều người nín bặt.

Thả nhẹ vài hình eo thon giữa amp;#34;bãoamp;#34; tin đồn bầu bí, Phạm Hương không thoát miệng lưỡi thiên hạ - 5

Đằng sau chưa đủ rõ ràng chứ gì, quay đằng trước vẫn thon gọn thế này đã thuyết phục chưa?

Hình ảnh chụp từ đằng sau kia có lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục với dân tình, khi mà người ta còn cầm trong tay cả thảy các bức hình tố rõ vòng eo bỗng phát tướng của Phạm Hương. Có lẽ hiểu được điều này, người đẹp lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng mắt chữ A mồm chữ O khi đăng hẳn hình ảnh chụp từ đằng trước, khoe cận cảnh vóc dáng thon gọn và tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen có cánh, vẫn có một số ý kiến cho rằng Phạm Hương đang nhờ cậy vào bộ đồ màu đen để giấu đi vóc dáng mẹ bầu. Và có chăng dân tình đã hơi khắt khe với nàng Hậu quá rồi không, khi mà bất cứ khoảnh khắc hay hình ảnh nào của Phạm Hương cũng bị các thánh soi bắt bẻ bằng được. 

Phải chăng Phạm Hương mất tích là để PTTM: gương mặt phá nét lạ lẫm, cằm nhọn hoắt thế kia?
Mới đây, bức hình của Phạm Hương vừa đăng tải khiến dân tình hoang mang về sự khác lạ trên gương mặt: cằm nhọn hoắt, các đường nét cứ hơi... sai sai.
Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương