Vào TOP 10, H'Hen Nie khiến fan tự hào, nhưng liệu màu son hôm nay có hơi kém sắc?

Ngày 17/12/2018 08:56 AM (GMT+7)

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang diễn ra ngay bây giờ tại Thái Lan. Và nhìn H'Hen Nie của Việt Nam đi, cô ấy vẫn đang thể hiện cực kì xuất sắc.

Ngay bây giờ, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đang diễn ra tại Thái Lan. Và tin vui dành cho Việt Nam là H'Hen Nie đã chính thức bước chân vào top 10 người đẹp nhất. Thật đúng như vậy, những gì mà các chuyên trang sắc đẹp quốc tế nói về nàng Hoa hậu Việt Nam là hoàn toàn không sai.

Và thực sự những gì mà H'Hen Nie thể hiện trong suốt quá trình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và đặc biệt là màn trình diễn tuyệt vời đêm Bán kết, việc người đẹp lọt top 10 chung cuộc là hoàn toàn xứng đáng. 

Vào TOP 10, Hamp;#39;Hen Nie khiến fan tự hào, nhưng liệu màu son hôm nay có hơi kém sắc? - 1

H'Hen Nie chính thức lọt top 10!

Thế nhưng, hình ảnh tại đêm chung kết hôm nay của H'Hen Nie có gì đó hơi sai sai thì phải? Khi mà màu son của người đep có phần hơi nhợt nhạt so với sự lộng lẫy của đêm chung kết. 

Vào TOP 10, Hamp;#39;Hen Nie khiến fan tự hào, nhưng liệu màu son hôm nay có hơi kém sắc? - 2

Hôm nay, H'Hen Nie lựa chọn màu son nude để xuất hiện trên sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Tuy nhiên, màu son này khá nhạt so với tổng thể lớp make-up của người đẹp.

H'Hen Nie luôn cực kì thông minh khi lựa chọn cho mình tông trang điểm nude làm nổi bật nước da ngăm đặc trưng. Màu son nude này tuy không phải lần đầu tiên H'Hen Nie sử dụng thế nhưng trong một đêm chung kết quan trọng như này, có ý kiến cho rằng lẽ ra người đẹp nên lựa chọn một tông son nổi bật hơn. Mặt khác, khá nhiều người phủ nhận và cho rằng đây là lựa chọn đúng đắn của người đẹp trong đêm chung kết.

Vào TOP 10, Hamp;#39;Hen Nie khiến fan tự hào, nhưng liệu màu son hôm nay có hơi kém sắc? - 3

H'Hen Nie cực kì tự tin khi đứng cạnh MC trả lời phỏng vấn

Tuy nhiên, vẫn không ai có thể phủ nhận H'Hen Nie hôm nay vẫn cực kì xinh đẹp và xuất sắc. Thậm chí, đến cả MC Ashley Graham cũng phải dành lời khen đặc biệt cho mái tóc ngắn cực cá tính và độc đáo của người đẹp. Bởi rõ ràng, đâu phải người đẹp nào cũng tự tin đem mái tóc ngắn cũn đi thi một cuộc thi lớn như thế này đâu.

Hy vọng rằng hôm nay những gì mà H'Hen Nie thể hiện sẽ tiếp tục đem lại tự hào và vinh quang cho Việt Nam. Hãy cũng chờ xem nhé!

Đối thủ lớn nhất của HHen đăng quang Miss Universe, từng vào top 5 Miss World 2016!
Chung kết cuộc thi Miss Universe 2018 vừa kết thúc và tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện, đó là Catriona Gray đến từ Philippines.

Theo Bảo Hân (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề H'hen Niê