10 gương mặt xuất sắc nhất Đồ Rê Mí 2013

Ngày 01/07/2013 05:03 AM (GMT+7)

Vòng loại chương trình Đồ Rê Mí Đôi diễn ra tối 30/6 đã hé lộ những thí sinh xuất sắc nhất giành tấm vé vào vòng chung kết sẽ diễn ra tại Hà Nội

Sau đêm mở màn chung kết Đồ rê mí maratong đầy ấn tượng với chiếc vé đầu tiên thuộc về cậu bé Phạm Mai Ngọc Nhất 7 tuổi đến từ Thanh Hóa, tối 30/6, vòng loại Đồ Rê Mí đôi tiếp tục được hé lộ với khán giả truyền hình. Chiếc xe của Đồ Rê Mí đôi đã lăn bánh tới khắp mọi miền của tổ quốc: từ vùng địa đầu tổ quốc Hà Giang đến nơi đất mũi Cà Mau, từ vùng đồng bằng Nghệ An tới miền cao nguyên đầy nắng gió Gia Lai, từ thủ đô Hà Nội cổ kính đến thành phố HCM sôi động…để tuyển chọn 9 tài năng nhí xuất sắc nhất cho chung kết cuộc thi Đồ Rê Mí Đôi 2013.


Trịnh Mai Ngọc Nhất - thí sinh đầu tiên giành vé vào Chung kết Đồ Rê Mí đôi

Không khí ở tất cả 6 tỉnh thành nơi Đồ Rê Mí đôi dừng chân đều rất náo nức và rộn ràng. Hàng trăm em nhỏ cùng gia đình đã không quản xa xôi, nắng nóng để đến tham dự vòng loại với ước mơ được ra Hà Nội tham gia chương trình. Sự ngây thơ, ngộ nghĩnh đáng yêu của các bé đã mang đến rất nhiều tiếng cười không chỉ cho bộ ba giám khảo Châu Anh – Xuân Bắc – Văn Mai Hương mà còn cho rất nhiều khán giả truyền hình. Nhìn chung chất lượng thí sinh Đồ Rê Mí năm nay tương đối tốt, nhiều em có chất giọng cao, sáng, truyền cảm, nhiều em lại có phong cách biểu diễn cực tự tin, biết nhảy, biết múa phụ họa.

Sau rất nhiều tranh luận và cân nhắc, BGK cuộc thi cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ casting, tìm ra 9 gương mặt còn lại để trao tấm vé vào vòng chung kết cuộc thi Đồ Rê Mí Đôi. Đó là các em nhỏ:

1, Nguyễn Khánh Ngọc - Thanh Hóa

2, Trịnh Nhật Minh - Hà Nội

3, Lê An Nam - Hà Nam

4, Lưu Như Thảo - Hà Nội

5, Ju Uyên Nhi - TP HCM

6, Đỗ Khánh Nhi - Hà Giang

7, Rmah Thanh Xuân – Gia Lai

8, Trần Quốc Thái – Thanh Hóa

9, Lê Mai Quỳnh Giao – Cà Mau

9 bạn nhỏ này sẽ cùng với cậu bé Phạm Mai Ngọc Nhất có mặt ở Hà Nội để tận hưởng những ngày hè bổ ích và lý thú nhất cùng Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Hãy cùng xem lại clip ngắn công bố Top 9 thí sinh do BGK chọn từ vòng loại tối 30/6 

Theo Hà My (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đồ Rê Mí 2017