3 bà mẹ khiến chị em "phát hờn" vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con

Ngày 30/12/2016 05:40 AM (GMT+7)

Tổ ấm hạnh phúc của 3 bà mẹ này từng khiến cư dân mạng ngưỡng mộ.

Hotmom 9x Hà Thành nổi tiếng vì gọi chồng là “mặc váy đàn bà”

“Chồng mình cũng mặc váy đấy, cũng là đàn bà đấy, nhưng là vai trò đàn bà trong gia đình, từ chăm vợ chăm con đến công việc.

Chồng mình toàn rửa bát, dọn phòng, gập quần áo, phơi quần áo, lau nhà, hút bụi, cho con ngủ, thay tã, tắm rửa cho con.

Công việc thì chẳng cần ai giúp cũng đều tự làm hết. Mình bảo giúp thì chồng dặn cứ nghỉ ngơi đi. Thế là chồng mình làm hết. Nhiều lúc mình trêu, từ bây giờ chồng là vợ, còn vợ là chồng nhé thì chồng mình lại cười”.

Những dòng tâm sự của Nguyễn Vi Anh, một bà mẹ trẻ 9x xinh đẹp ví chồng mình như đàn bà hồi tháng 10/2015  từng khiến nhiều người "giật mình" vì độ táo bạo của cô nàng. Tuy nhiên, khi đọc hết toàn bộ, nhiều người mới vỡ lẽ và mừng cho Vi Anh vì có được một anh chồng "mặc váy" như vậy.

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 1

Vi Anh gọi yêu chồng là "đàn bà" bởi ông xã cô quá đảm đang.

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 2

Hoàng Sơn, chồng Vi Anh rất khéo chăm con và làm việc nhà

Yêu và có con rồi cưới nhau khi còn rất trẻ, lại chưa có gì trong tay, vậy nhưng đôi vợ chồng Hoàng Sơn (sinh năm 1991) và Vi Anh đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn vất vả trong cuộc sống. Kể từ ngày mới yêu đến tận bây giờ, khi con trai lớn của cặp đôi đã được 10 tháng tuổi, không khi nào Vi Anh không thấy mình ngập tràn trong hạnh phúc vì có một người chồng yêu vợ thương con.

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 3

Mọi việc trong gia đình Vi Anh đều được chồng giúp đỡ nên hầu như cô không phải động tay.

Vi Anh từng khoe chồng “Chồng mình lại là siêu nịnh vợ. Ví dụ như hỏi vợ có rảnh không thì cũng phải đệm thêm: Vợ yêu, vợ có rảnh không, chồng nhờ một chút được không? Lúc nào nói chuyện cũng có chủ ngữ vị ngữ, gọi tiếng "vợ" thì lúc nào cũng thêm chữ "yêu". Chồng mình không bao giờ nói trống không.

Chuyện xồ xề xuống sắc sau sinh cũng từng khiến mình rất lo lắng. Chồng mình tinh ý, tự hiểu tâm trạng vợ nên nhiều khi đang nằm lại vạch bụng vợ ra, hôn lên vết mổ và bảo: vết này là ghi lại vợ đã hi sinh cho chồng, chồng yêu vết này.

Mình lại hỏi: Thế còn vết rạn, xấu lắm chồng nhỉ. Chồng mình lại bảo: "Không, rạn cũng thế, chồng chỉ thấy thương vợ thôi. Vợ cố gắng lên nhé. Vợ yên tâm, lúc nào trong mắt chồng vợ cũng xinh đẹp nhất, không ai thay thế được vợ cả. Chồng biết vợ hi sinh những gì. Chồng sẽ luôn luôn bù đắp cho vợ." Nói xong thì hôn hết tất cả các vết rạn da ấy.

Chồng mình cũng hay nói là vợ đẻ xong sức khoẻ vợ yếu nên vợ phải ăn nhiều vào, rồi là vợ không cần làm đâu chồng làm hết cho. Mình ngoài việc vắt sữa và cho con bú thì không phải lo gì hết nên nuôi con nhàn tênh (cười)."

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 4

Vi Anh hạnh phúc khoe chồng cô luôn gọi vợ là "vợ yêu".

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 5

Bà mẹ xinh đẹp được cư dân mạng ngưỡng mộ vì tổ ấm hạnh phúc. 

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 6

Vi Anh gọi mối tình với chồng là "Gặp được người đến hơi thở cũng hợp nhau".

Hotgirl bán hàng online chăm con nhàn mà dáng cực đẹp nhờ chồng

Phạm Thu Huyền (nickname Huyền Bé) là mẫu phụ nữ vô cùng năng động. Cô gái sinh năm 1993 là chủ một cửa hàng thời trang được rất nhiều bạn gái Hà Thành biết tới. Vóc dáng thon thả, gương mặt như gái 16 và làn da trắng “không tì vết”, ít ai mới gặp lại nghĩ Huyền đã có sớm có con trai.

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 7

Vóc dáng thon thả, gương mặt như gái 16 và làn da trắng “không tì vết”, ít ai mới gặp lại nghĩ Huyền Bé đã có sớm có con.

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 8

Bé Dứa, con trai Thu Huyền rất kháu khỉnh đáng yêu.

Chia sẻ về chồng, Thu Huyền từng khoeNói về chồng thì có lẽ tôi cảm thấy khá may mắn khi lấy được anh ấy (cười). Thực ra tính tôi không  được chăm chỉ cho lắm mà lại may mắn lấy được người chăm chỉ hơn mình rất là nhiều. Ban ngày thì chồng lên cửa hàng làm việc để tôi có thời gian ở nhà chăm con. Đến tối anh lại về phụ giúp vợ chăm sóc bé Dứa.

Mọi chuyện tắm rửa, cho con ăn, ru con ngủ….hầu như mọi việc anh đều có thể làm và thậm chí còn giành làm hết nên tôi chỉ còn biết đứng phụ chồng mỗi khi anh có nhà (cười). Vì chồng tôi “đảm” quá nên hai vợ chồng cũng không cẩn phải thuê giúp việc mà tự tay chăm con.

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 9

Chồng Thu Huyền là người hỗ trợ cô rất nhiều trong công việc và gia đình.

Nói chung, chồng là người luôn bên cạnh giúp đỡ tôi trong công việc và thường xuyên quản lí mọi việc của cửa hàng để tôi có nhiều thời gian chăm sóc con hơn. Vì vậy tôi cũng bớt phần nào lo lắng và tập trung được hơn trong việc chăm con cũng như trong công việc để mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng.”

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 10

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 11

Bà mẹ sở hữu ông bố ‘cả chợ quen mặt’ vì chuyên cơm nước, chăm vợ đẻ, tắm cho bé

Thời gian cuối tháng 7/2016,  trên rất nhiều diễn đàn mạng xuất hiện đoạn clip quay cảnh một ông bố trẻ đang thực hiện những công đoán tắm bé rất thành thục và chuyên nghiệp. Đoạn clip được hàng chục fanpage về mẹ và bé chia sẻ lại, mỗi lượt đăng lại mang về cả trăm nghìn lượt xem cùng hàng chục nghìn like và chia sẻ.

Danh tính của ông bố khiến các bà mẹ “bỉm sữa” xôn xao nhanh chóng được tìm ra, đó là anh Hổ (sinh năm 1989, quê Thanh Hoá) hiện đang sống cùng vợ và 2 con ở Phủ Lý, Hà Nam. Chia sẻ về gia đình mình, bà mẹ trẻ Thu (sinh năm 1991), vợ anh Hổ cho biết anh Hổ - chồng Thu rất tháo vát, việc gì chăm con cũng biết làm, từ pha sữa, cho con bú bình, thay tã cho đến tắm trẻ sơ sinh. 

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 12

Khi Thu bầu, một mình ông bố trẻ 89 lo việc cơm nước, đưa đón con đi học, cho con ăn, kinh doanh cửa hàng. Anh cũng là người một tay chăm cả vợ cả con khi Thu ở cữ.

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 13

Gia đình trẻ đầy hạnh phúc của đôi vợ chồng Thu (sn 91) và Hổ (sn 89, Thanh Hoá). 

Từ lúc mình mang bầu tháng cuối là mình đã không làm gì nữa mà chồng mình sẽ chịu trách nhiệm đi lấy hàng, đi chợ, nấu cơm cho cả gia và nhân viên nhà mình ăn, đưa đón con trai đi học, cho con ăn chơi với con. Mình chỉ việc nghỉ ngơi chuẩn bị tinh thần vượt cạn. Khi mình đẻ là anh ấy làm đủ mọi việc, sáng sáng đi mua cháo cho vợ ăn, chăm con sơ sinh thành thạo từ A-Z (cười). Hầu như cả cái chợ Bầu Phủ Lý này quen mặt chồng mình vì mấy năm nay anh ấy là người đi chợ, nấu cơm trong nhà”.

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 14

Ông bố gốc Thanh Hoá hết mức chiều vợ thương con đến nỗi cả chợ Phủ Lý không ai không biết.

3 bà mẹ khiến chị em amp;#34;phát hờnamp;#34; vì đã xinh lại lấy được chồng chiều, khéo chăm con - 15

Đã có kinh nghiệm từ con trai đầu lòng, Hổ tắm cho trẻ sơ sinh rất thành thạo.

Về phần Hổ, ông bố 2 con đảm đang tâm sự “Nhiều người hay nói đàn ông phải làm những việc lớn lao, chăm con là của đàn bà. Vậy nhưng mình nghĩ con là con chung nên người chồng cũng cần phải chăm con để đỡ đần vợ. Mình cũng thương vợ sinh đẻ vượt cạn vất vả khó khăn, thấy vợ vui mình khổ chút cũng không vấn đề gì”

Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan