Ảnh mẹ trẻ vừa đi toilet vừa cho con bú gây tranh cãi

Ngày 22/04/2015 09:36 AM (GMT+7)

Nhiều mẹ cho rằng đây hoàn toàn là đời thật, chẳng có gì cần xấu hổ. Tuy nhiên phần lớn ý kiến lại chê bai “mất vệ sinh”.

Trang instagram và facebook của Elisha Wilson – vợ nam diễn viên người Anh Michael Beach vừa trở thành tâm điểm tranh luận của cộng đồng mạng thế giới sau khi bà mẹ trẻ này dăng bức hình mình ngồi trong nhà vệ sinh, cho con bú với chiếc quần được kéo tụt xuống mắt cá chân.

Elisha tự bình luận cho hình ảnh của mình là “Đây chính là việc Làm mẹ và nó không phải lúc nào cũng đẹp đẽ”.

anh me tre vua di toilet vua cho con bu gay tranh cai - 1

Ngay sau đó, bức hình đã lan nhanh như virus trên mạng internet, thu hút hơn 25 nghìn lượt chia sẻ và 211 nghìn lượt like. Đương nhiên, vì tính chất nhạy cảm, bức ảnh cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm tranh luận của cộng đồng mạng.

Amanda Martin – một người dùng facebook bình luận “Tôi sẽ không bao giờ cho con mình bú trong toilet. Thật mất vệ sinh”.

“Cho con bú ở trong phòng rồi hãng đi toilet. Hoặc không, hút sữa ra cho con bú rồi đi”

“Làm thế nào bạn có thể coi bức ảnh là là đẹp đẽ? Tôi thấy nó thật kinh tởm”

“Bạn đồng ý cho chồng chụp ảnh mình đang trong nhà vệ sinh. Sau đó thì đăng nó lên facebook cho tất cả mọi người xem?”

Đáp trả phản ứng của dư luận, Elisha tiếp tục viết trên facebook của mình “Các mạng xã hội ngày nay khiến nhiều người giả vờ để có một hình ảnh cuộc sống hoàn hảo. Nhưng đây mới là thực tế và rất nhiều bà mẹ đang làm điều này, chính xác là ngay lúc này.”

Theo H.My (khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Nuôi con bằng sữa mẹ
Tin hay đừng bỏ lỡ