Bán kết BNHV nhí: "Sơn Tùng M-TP" nhí gây sốt

Ngày 20/09/2014 08:33 AM (GMT+7)

Hot boy nhí Khôi Nguyên đã khiến mọi người bất ngờ khi hóa thân thành Sơn Tùng M-TP trong đêm Bán kết "Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014".

Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí chỉ còn một đêm Chung kết xếp hạng sẽ hoàn thành hành trình của mình, khi đêm Bán kết đã diễn ra đầy kịch tính và gay cấn lúc 21g20 ngày 19/9/2014 vừa qua.

Sau đêm thi, 6 gương mặt là những ứng cử viên cuối cùng cho chức Quán quân mùa đầu tiên của chương trình cũng đã lộ diện, đó là: Khôi Nguyên, Yến Nhi, Linh Hoa, Bảo Ngọc, Minh Quân và Minh Khang với các phần thi đầy độc đáo và thực sự ấn tượng.

Đi đến vòng thi này, suốt một hành trình dài, các bé liên tục chinh phục khán giả bởi tài năng, sự đáng yêu và hơn cả là những tiến bộ từng ngày, từng giờ. Các tài năng vũ đạo nhí không ngại thử thách mình những kĩ thuật khó, thể hiện cảm xúc những nội dung chưa bao giờ trải qua hay là những bộ môn chưa từng tập hoặc không phải là sở trường của mình.

Với những “câu đố” từ các Huấn luyện viên, biên đạo, các bé luôn xuất sắc vượt qua. Và với liveshow 4, những thí sinh nhí càng chứng minh rõ hơn điều đó khi nhập vào các dạng vai nhiều phong phú và trái ngược hoàn toàn hình ảnh các bé đã có trong chương trình.

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 1
Đoan Trang - Phan Hiển

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 2
Yến Trang - Hà Lê

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 3
Ốc Thanh Vân - Quang Đăng

Ở đội giám khảo Yến Trang và Hà Lê, nếu như các vòng trước khán giả sẽ nhớ tới một Châu Anh sôi động, rực rỡ thì đêm thi này bé đã có một sự nhập vai hoàn hảo với hình ảnh cô giáo dịu dàng, đằm thắm với ước mơ mang chữ đến cho trẻ em nghèo.

Cậu bé Khôi Nguyên "Tôm Tôm" đã khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành Sơn Tùng M-TP với bộ tóc bạch kim đặc trưng trong tiết mục Dancesport kết hợp nhảy hiện đại. Cặp HLV Yến Trang - Hà Lê đã sử dụng tận 3 ca khúc sôi động cho phần thi này của Khôi Nguyên: "5PM", "Em của ngày hôm qua", "Taxi". Những động tác vũ đạo đáng yêu trong ca khúc "Em của ngày hôm qua", sự xuất hiện của cô bé Bạch Tuyết và Nữ hoàng băng giá Elsa - Tô Lâm đã khiến khán giả không nhịn được cười.

Và Yến Nhi là đầy rực rỡ, ấn tượng khi hóa thân thành bà hoàng hậu trong câu chuyện Alice in wonderland. Bé đã khiến cả sân khấu vỡ òa khi có những bước di chuyển điêu luyện trên đôi giày mũi cứng.

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 4
Châu Anh thể hiện câu chuyện về một cô bé nghèo mơ ước trở thành cô giáo trong thể loại Múa đương đại và trên nền ca khúc "Nụ cười Việt Nam", "Nụ cười còn mãi".

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 5
Hot boy nhí Khôi Nguyên đã khiến mọi người bất ngờ khi hóa thân thành Sơn Tùng M-TP trong đêm Bán kết "Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014".

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 6
Tiết mục còn có sự xuất hiện của cô bé Bạch Tuyết và Nữ hoàng băng giá Elsa - Tô Lâm đã khiến khán giả không nhịn được cười.

Xem lại phần thi của Khôi Nguyên

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 7
Tiết mục của cô bé Yến Nhi với câu chuyện "Alice ở xứ thần tiên". Yến Nhi thể hiện điệu Jazz và Ballet trên nền nhạc "Dancing Queen", "Swan Lake", "Can Can".

Ở đội giám khảo Đoan Trang và Phan Hiển, Hoàng Sơn lần đầu tiên có sự thể hiện nội tâm đầy cảm xúc, lấy đi nhiều tình cảm của người xem khi trở thành cậu bé đánh giày ngày 30 Tết có mơ ước về sự ấm áp, yêu thương của gia đình.

Bảo Ngọc trong đêm liveshow 4 cũng có sự lột xác ấn tượng khi kể câu chuyện có thật về các học trò vùng cao đi học trong mùa bão lũ. Tiết mục này đã làm cả sân khấu lặng người trong dòng cảm xúc. Còn cô bé tài năng Linh Hoa, đêm thi này bé đã nhập vai ấn tượng với hình ảnh vua hề Saclo trong tiết mục đầy vui nhộn, độc đáo.

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 8
Hoàng Sơn hóa thân thành 1 cậu bé đánh giày trong tiết mục Múa đương đại. Câu chuyện mơ về mái nhà có bố mẹ đầy đủ được thăng hoa hơn trên nền nhạc "Dấu chấm hỏi".

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 9
Bảo Ngọc đã khiến mọi người xúc động với tiết mục Múa đương đại trong câu chuyện lũ lụt ở vùng cao.

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 10
 Linh Hoa nhảy điệu Jazz pha Jive trên nền nhạc "The Kid", "Can Can". Sau vai "bà già cá tính" ở tuần trước, Linh Hoa tiếp tục tạo thiện cảm với vai hề Sạc-lô trong tuần này.

Với đội giám khảo Ốc Thanh Vân và Quang Đăng, Minh Khang đã mang đến sân khấu đêm Bán kết một chú gấu Panda dễ thương, háu ăn và nghịch ngợm. Trong khi đó, Minh Quân lại diễn tả câu chuyện chia ly của người lính thủy thủ khi chuẩn bị lên đường làm nhiệm vụ với những cảm xúc tiễn biệt.

Thí sinh nữ duy nhất của đội là Thùy Dương trong tuần này đã có sự xuất hiện ấn tượng và sôi động khi trở thành siêu mẫu đầy cá tính trên sân khấu.

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 11
Câu chuyện "Kungfu Panda" được cậu bé Minh Khang thể hiện lại theo phong cách Hip Hop pha hoạt hình hài hước.

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 12
Cậu bé điển trai Minh Quân mang đến tiết mục Múa đương đại trên nền nhạc "Listen" và hình tượng chiến sĩ hải quân.

ban ket bnhv nhi: "son tung m-tp" nhi gay sot - 13
Cô bé Thùy Dương trở thành 1 người mẫu nhí trên sàn catwalk với điệu Jazz Funk và trên nền nhạc "Freakum Dress", "District89", "Scream & Shout".

Tuần sau, 6 bé sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm thi nhiều hồi hộp và gay cấn nhất để tìm ra thí sinh nhí tài năng nhất của chương trình. Đêm Chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sẽ diễn ra lúc 21g15 ngày 26/09/2014 trên kênh VTV3.

Mời độc giả xem lại những tiết mục trong đêm Bán Kết Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí. 

Nguyễn Đặng Yến Nhi - Dancing Queen, Swanlake, Can Can

Lê Hoàng Sơn - Dấu Chấm Hỏi

Đinh Thuỳ Dương - Freakum Dress - District89 Remix , Scream & Shout Remix

Lê Phạm Minh Quân - Listen

Trần Bảo Ngọc - Múa đương đại lũ lụt vùng cao

Trần Minh Khang - Hiphop Kungfy panda

Phạm Châu Anh - Nụ Cười Việt Nam - Nụ Cười Còn Mãi

Nguyễn Khôi Nguyên - Taxi - Em Của Ngày Hôm Qua - 5 Giờ

Phan Linh Hoa - The Kid - Can Can

Theo H.My (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí