Liveshow 3 BNHV nhí: Thí sinh nam giả gái cực "ngọt"

Ngày 13/09/2014 08:32 AM (GMT+7)

Tiết mục giả gái của 2 cậu bé Hoàng Sơn, Huy Nhật đội Đoan Trang - Phan Hiển đã mang lại những giây phút cực kỳ thú vị cho khán giả.

Sau một tuần tạm nghỉ, Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đã trở lại đầy sôi động và rực rỡ sắc màu với đêm livehshow 3, chủ đề Đêm dân gian.

Đêm thi tối qua, 12 thí sinh nhí đã có cuôc so tài với những bài thi đầy ấn tượng về những nét đẹp, nét đặc sắc của các dân tộc trong nước và các quốc gia trên thế giới. Các bé đã mang khán giả đi “du lịch” qua các vùng đất từ: dân tộc Mèo, miền quê Bắc Bộ, Nhật Bản, Ấn Độ, Châu Phi….

Mỗi tiết mục, các tài năng vũ đạo nhí không chỉ thể hiện được cái thần của câu chuyện, của điệu nhảy hay vùng đất được nói đến mà còn bộc lộ sự tiến bộ vượt bậc với các bài thi đòi hỏi kĩ thuật và khả năng trình diễn cao.

Khán giả hẳn đã vô cùng bất ngờ với “bà cụ” nhí, hai bức tượng sáp trong viện bảo tàng, cô công chúa Ấn Độ hay Nữ hoàng Ai Cập….Các bài thi đều mang đến những dấu ấn riêng trong liveshow 3 vừa qua. 

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 1
"Vợ chồng cậu Mõ" Khánh Thi - Đại Nghĩa

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 2
Làng Yến Thị: Yến Trang - Hà Lê

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 3
Làng Đoan Thị: Đoan Trang - Phan Hiển

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 4
Làng Vân Thị: Ốc Thanh Vân - Quang Đăng

Nổi bật nhất Bước nhảy hoàn vũ nhí tập 3 vòng liveshow là đội giám khảo Đoan Trang. Các thí sinh nhí đã khiến sân khấu Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí phải ngập trong tiếng cười với câu chuyện bất ngờ và độc đáo của thằng Nô và Thị Mầu, Huy Nhật – Hoàng Sơn, khi thằng Nô hóa thân thành cô gái Nhật Bản để đi theo Thị Mầu đi du lịch. 

Còn Linh Hoa, cô bé đã khiến người xem phải hào hứng thích thú với tiết mục của mình. Diễn xuất tốt cùng kĩ thuật điêu luyện và nội dung hấp dẫn đã giúp Linh Hoa chinh phục khán giả.

Cô bé Bảo Ngọc lại có bài thi độc đáo và đặc sắc khi hóa thân thành Võ Đông Sơ.  Âm nhạc cùng diễn xuất của bé đã khiến biên đạo Phan Hiển phải hào hứng hò reo ngay trên ghế nóng.

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 5
Với khả năng nhập vai nhỉnh hơn, "Thị Mầu" Hoàng Sơn đã được cặp đôi giám khảo Đoan Trang - Phan Hiển giữ lại khi cậu bé lọt top nguy hiểm với "Geisha" Huy Nhật.

Xem lại phần thi của Hoàng Sơn - Huy Nhật

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 6
"Bà già" Linh Hoa cá tính khiến khán giả và giám khảo cười ngặt nghẽo khi biểu diễn màn 'tung chưởng', trừng trị những tên trộm tới thăm nhà. 

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 7
Cô bé Bảo Ngọc lại có bài thi độc đáo và đặc sắc khi hóa thân thành Võ Đông Sơ.  Âm nhạc cùng diễn xuất của bé đã khiến biên đạo Phan Hiển phải hào hứng hò reo ngay trên ghế nóng.

Ở đội giám khảo Yến Trang và biên đạo Hà Lê, hai thí sinh Yến Nhi và Khôi Nguyên đã cùng nhau mang đến không khí lễ hội mùa xuân của dân tộc Mèo với điệu múa dù và múa khiên đầy đặc sắc. Những màu sắc và sự rộn ràng của mùa xuân được cặp đôi nhí thể hiện rộn rã, hứng khởi qua nhiều thể loại nhảy, múa.

Cô bé Kim Anh lại đưa khán giả đến đất nước Ấn Độ huyền bí với điệu múa khăn đầy sôi động, rực rỡ của màu sắc trong lễ hội linh đình.

Thí sinh cuối cùng của đội giám khảo Yến Trang là Châu Anh, cô bé đã hóa thân thành thổ dân Châu Phi với vũ điệu Africa mạnh mẽ, hoang dã và bốc lửa.

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 8
Hai bé Khôi Nguyên và Yến Nhi của đội Yến Trang trong vai những chàng trai, cô gái người dân tộc vùng cao biểu diễn điệu múa dân tộc Mèo, nhảy hip hop và dance sport ấn tượng.

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 9
Cô bé Kim Anh lại đưa khán giả đến đất nước Ấn Độ huyền bí với điệu múa khăn đầy sôi động, rực rỡ của màu sắc trong lễ hội linh đình.

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 10
Cô bé 10 tuổi Châu Anh trong trang phục gợi cảm như nữ thổ dân vùng châu Phi, nhảy Afro, Jazz và Samba sôi động, hoang dã.

Đôi giám khảo Ốc Thanh Vân và biên đạo Quang Đăng gửi tới người xem những tiết mục bất ngờ nhưng cũng đầy cuốn hút. Đầu tiên là câu chuyện về nhà thám hiểm Ai Cập Thùy Dương và sau đó là sự trở lại của vị nữ hoàng trong truyền thuyết cùng điệu dancesport và nhảy hiện đại.

Sau đó Minh Quân ngược dòng lịch sử, thuật lại trang sử hào hùng của tướng Cao Thục khi chiến đấu với quân lính nước Triệu cùng chiếc nỏ thần.

Đêm thi tối qua, Minh Khang và Đăng Khoa đã có một màn tái hợp đầy ấn tượng khi hóa thân thành hai bức tượng sáp trong bảo tàng.

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 11
Bé Thùy Dương trong tạo hình Nữ hoàng Ai Cập quyền lực, nhảy hiện đại cùng các vũ công trong vai những xác ướp, mang không khí huyền bí lên sân khấu 'Bước nhảy Hoàn vũ nhí'. 

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 12
Thí sinh Minh Quân trong vai một vị tướng tài ba thời Âu Lạc, biểu diễn điệu múa dân gian đậm màu sắc dân tộc.
 

liveshow 3 bnhv nhi: thi sinh nam gia gai cuc "ngot" - 13
Đăng Khoa (ảnh trên) và Minh Khang trong vai những bức tượng ở viện bảo tàng, thể hiện điệu múa Campuchia và nhảy popping.

Khép lại đêm thi Bước nhảy hoàn vũ nhí tập 3 vòng liveshow, ở đội giám khảo Yến Trang và Hà Lê, bé Kim Anh phải chia tay chương trình. Ở đội giám khảo Đoan Trang - Phan Hiển là bé Huy Nhật và Đăng Khoa phải tạm biệt đội giám khảo Ốc Thanh Vân và Quang Đăng cũng như cuộc thi.

Mời độc giả xem lại các phần thi trong Liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí

Hoàng Sơn - Huy Nhật Tokyo Drift , Son

Nguyễn Kim Anh Dola re Dola

Minh Khanh Đăng Khoa Apsara múa Campuchia

Khôi Nguyên Yến Nhi Ta Vui Xòe Nhé, Tình Yêu Màu Nắng

Đinh Thuỳ Dương Vũ điệu Ai Cập

Lê Phạm Minh Quân Epic Music múa dân gian

Linh Hoa Mừng Tuổi Mẹ , Beethoven Virus

Phạm Châu Anh Circle Of Life, Where Have You Been

Trần Bảo Ngọc Võ Đông Sơ - Bạch Thu Hà

Theo H.My (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ