Cậu con trai Thu Minh giấu kín lâu nay giờ đã lớn phổng phao, đẹp trai

Ngày 30/05/2020 18:56 PM (GMT+7)

Bức hình khá rõ mặt bé Gấu khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi của quý tử đầu lòng, ca sĩ Thu Minh đã thoải mái đăng tải một bức ảnh gần như rất rõ mặt bé Gấu kèm lời chúc mừng sinh nhật vô cùng tình cảm dành cho con.

Cậu con trai Thu Minh giấu kín lâu nay giờ đã lớn phổng phao, đẹp trai - 1

Bé Gấu cao lớn tuổi lên 5

Cô viết: "Happy Birthday con trai của mẹ! 5 tuổi... Mỗi ngày cao lớn mạnh mẽ hơn lên, đẹp trai dẻo miệng láu cá thì khỏi nói rồi nhưng bớt bướng và nóng tính lại nhé không là mẹ quánh thiệt đó chứ không hù như mấy năm trước đâu... Và đặc biệt nên nhớ: Mami is the Boss not Daddy nhé... You’re my Heart... You’re my Soul.... My everything".

Cư dân mạng khá bất ngờ vì hiếm khi được mẹ khoe hình ảnh, giờ đây bé Gấu đã cao lớn phổng phao, gương mặt được tiết lộ còn cho thấy bé rất điển trai, mang nhiều nét lai tây của bố. Cậu bé nhận được nhiều lời khen ngợi, chúc mừng sinh nhật.

Cậu con trai Thu Minh giấu kín lâu nay giờ đã lớn phổng phao, đẹp trai - 3

Được biết, nữ ca sĩ Đường cong kết hôn cùng ông xã doanh nhân người Hà Lan - Otto và sinh con trai đầu lòng vào tháng 5/2015, đặt tên là Winston Vũ De Jager. Thu Minh đặt cho con tên thân mật ở nhà là Gấu bởi theo chị "bố là gấu trắng nên bé là gấu con".

Hiện tại, con trai đã tròn 5 tuổi nhưng cô rất kín tiếng trong chuyện chia sẻ hình ảnh và thông tin về con. Mỗi bức hình đều khéo léo che đi một phần gương mặt, chỉ có 1 bức hình duy nhất Gấu lúc nhỏ được cô công khai. Lý do giấu mặt con bởi bà mẹ không muốn cuộc sống của con trai bị đảo lộn bởi sự chú ý, tò mò từ dư luận.

Ngoài ra, Thu Minh còn hài hước cho biết, nếu những hình ảnh bé Gấu được chia sẻ rõ ràng, chi tiết thì con trai sẽ còn nổi tiếng hơn cả mẹ. Lần duy nhất khoe bức ảnh gia đình rõ mặt bé Gấu, Thu Minh cho biết: “Tôi và ông xã quyết định phải cởi mở mọi điều để sau này con sẽ chứng kiến bước đường mà mẹ đã đi qua”.

Cậu con trai Thu Minh giấu kín lâu nay giờ đã lớn phổng phao, đẹp trai - 4

Được biết, bé Gấu may mắn sinh trưởng trong gia đình có bố mẹ ổn định về kinh tế nên bé luôn nhận được sự quan tâm và những điều tốt nhất. Cả hai vợ chồng giọng ca Đường cong đều thừa nhận rất đầu tư các khoản nuôi và dạy con trai. Thậm chí, những món đồ chơi của Winston cũng đều được bố mẹ chọn lựa rất kĩ, có hợp với lứa tuổi phát triển của con và các phương pháp dạy học cũng được chắt lọc.

Bận rộn với công việc nhưng Thu Minh luôn cố gắng là một bà mẹ gần con, những lúc rảnh rỗi đều tự tay chăm lo cho con từ miếng ăn, giấc ngủ, kể cả việc cắt tỉa tóc cho Gấu cũng được cô khéo léo thực hiện. Có lần cô chia sẻ hình ảnh tự cắt tóc cho con trai khi ở nhà và bày tỏ: "Con Gấu Tây con này tóc dài là xoăn loà xoà, mà trời lại nóng ẩm làm, anh ấy mồ hôi sướt mướt nên mẹ dụ khị để mẹ cắt tóc cho. Ban đầu anh ấy không chịu, anh nói mình nên đi tiệm cắt như mọi lần thì hơn mẹ à. Nhưng giờ có tiệm nào mở đâu?

Cậu con trai Thu Minh giấu kín lâu nay giờ đã lớn phổng phao, đẹp trai - 5

Và mẹ lấy game ra dụ, thế là chàng ta ngồi im luôn... Mẹ cũng có chút kinh nghiệm cắt tóc cho ông nội nhưng lại không quen sử dụng tông đơ nên chơi "lác" của anh ấy một miếng luôn (Cười). Mẹ yêu con! Thằng Gấu Lác của mẹ". Bé Gấu sau khi được mẹ cắt tóc cũng tỏ ra vô cùng thích thú và nói rằng rất thích kiểu tóc mới do mẹ làm cho bé.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà bé Gấu được bố mẹ nuông chiều, bé luôn biết sống tự lập ngay từ nhỏ và chủ động trong mọi tình huống. Khi mới 8 tháng tuổi, Gấu đã được mẹ cho học bơi bởi đây là một trong những kỹ năng sinh tồn quan trọng. Lớn hơn một chút, cậu bé biết nhổ cỏ dại trong sân vườn. Khi vui chơi, cả hai mẹ con không ngại ngồi bệt xuống cỏ để đọc truyện, tâm sự nhỏ to.

Giọng ca "Bay" từng chia sẻ, cô muốn dạy con theo phương pháp hiện đại, hợp với cuộc sống ngày nay. Đối với Thu Minh, điều quan trọng nhất là đạo đức. Gấu sẽ được mẹ rèn luyện lòng nhân ái, tính hòa đồng và sự chia sẻ từ nhỏ. Thu Minh coi con như một người bạn, luôn tôn trọng, không bắt ép con phải theo đường lối nào và chủ yếu để con phát triển tự nhiên. 

Cậu con trai Thu Minh giấu kín lâu nay giờ đã lớn phổng phao, đẹp trai - 6

Nữ ca sĩ từng chia sẻ quan điểm dạy con khá nghiêm khắc của cả hai vợ chồng: "Chồng tôi muốn luyện Gấu quan điểm bố nói được là được, không được là không được, không như nhiều đứa trẻ chạy đến xin bố không được là sẽ chạy đến mẹ.

Anh ấy rào trước, mỗi lúc con xin bố không được và chạy đi tìm mẹ, chồng tôi đã nhắn tin hoặc gọi rằng "Gấu đang chạy đến với em nói vấn đề này nhé và anh đã nói "Không" rồi nhé". Và khi Gấu chạy tới, tôi cũng phải nói "Không", hai vợ chồng phải đồng lòng trong cách giáo dục con”.

Về chuyện học tập, vợ chồng nữ ca sĩ đã lựa chọn cho con trai Winston học tại Singapore từ nhỏ vì muốn bé tiếp cận môi trường quốc tế.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bat-ngo-vi-cau-con-trai-thu-minh-giau-kin-lau-nay-gio...

Không chỉ Tăng Thanh Hà giấu mặt con, nhiều sao Việt khác còn ủ kĩ hơn
Các nhóc tỳ nhà Tăng Thanh Hà, Thu Minh hay Thủy Tiên chỉ được xuất hiện khi chụp ở một góc nghiêng nào đó.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Minh