Bất ngờ vì con nuôi Phi Nhung khá lớn, đã biết massage chuyên nghiệp cho mẹ

Ngày 07/10/2018 00:58 AM (GMT+7)

Vất vả nuôi 21 người con nuôi lớn nhỏ, cũng có lúc ca sĩ Phi Nhung được đền đáp xứng đáng.

Phi Nhung được biết đến là nữ ca sĩ có nhiều con nuôi nhất Việt Nam. Tính đến tháng 2 vừa qua, cô có 21 người con nuôi lớn nhỏ. Số ít ở tại nhà cùng cô, số khác được nuôi dưỡng tại chùa với sự hỗ trợ chăm sóc từ các sư thầy.

bat ngo vi con nuoi phi nhung kha lon, da biet massage chuyen nghiep cho me - 1

Phi Nhung và những người con nuôi

Đối với những bé sống ở nhà, nữ ca sĩ sinh năm 1972 giao nhiệm vụ cho những người chị em trong nhà chăm sóc lẫn nhau còn bản thân cô đi kiếm tiền nuôi các con. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính nuôi dạy các bé vẫn là thuộc về Phi Nhung. Vì thế, các con vô cùng biết ơn, ngoan ngoãn và nghe lời để mẹ Nhung không phải phiền lòng.

Video: Con gái massage cho Phi Nhung

Mới đây, Phi Nhung chia sẻ một đoạn video cho thấy cô con gái nuôi Phi Như đã lớn, biết massage cho mẹ những lúc mẹ mệt mỏi. Đó là điều khiến cô vô cùng tự hào. Bé Phi Như tuy còn nhỏ nhưng đã biết dùng tay massage đầu cho mẹ, đặc biệt là ở vị trí thái dương, vùng trán.

Clip về cô bé Phi Như nhận được lời khen ngợi từ mọi người. "Phi Như giỏi quá Hai ơi. Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, bé Như không những giỏi chăm em mà còn biết chăm sóc mẹ nữa" - P.P bình luận.

bat ngo vi con nuoi phi nhung kha lon, da biet massage chuyen nghiep cho me - 2

Bé Phi Như massage cho mẹ đi làm về đỡ mỏi.

Trước đó, trong một tâm sự của Phi Nhung về những áp lực trong cuộc sống của cô không phải việc chạy show kiếm tiền nuôi 21 đứa con mà là nuôi dạy cho chúng nên người. Nữ ca sĩ trăn trở: “Các con đang tuổi dậy thì, điều này khiến Phi Nhung đối mặt với nhiều khó khăn. Các bé ở chùa đều muốn về sống chung với Nhung, nhưng nhà Nhung thì không thể ở tất cả được.

Các con sẽ lớn và có hướng đi riêng, đây là điều Phi Nhung lo lắng nhất. Nhung có xin với sư thầy, chờ các con đủ 18 tuổi, nếu các con muốn tu thì để tu hành, còn các con hướng ngoài đời thì để ra đời”.

Xem thêm video: Phi Nhung mắng con trai vì hư

Biểu cảm của con trai khi bị mẹ Phi Nhung mắng khiến ai cũng khen vì quá yêu
Khi bị mẹ mắng, bé Đạt lúc khóc lúc cười tươi rói nhưng không hề biết sợ, tỏ vẻ thích thú khiến mẹ Phi Nhung cũng phải cười.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con