Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Bé 5 tuổi bị tai nạn được Phạm Băng Băng cứu sống

Ngày 17/06/2015 11:39 AM (GMT+7)

Sự việc xảy ra khi Phạm Băng Băng đang quay phim ở Hàng Châu, nguời đẹp đã ngay lập tức bế em bé vào bệnh viện.

Cái tên của ngôi sao của bộ phim truyền hình nổi tiếng Võ Tắc Thiên truyền kỳ mới đây đã một lần nữa phủ sóng toàn bộ truyền thông Trung Quốc. Tuy nhiên lần này không vì nhan sắc, công việc hay scandal mà bởi một hành động anh hùng đời thường khi cứu một em bé bị tai nạn tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Bé 5 tuổi bị tai nạn được Phạm Băng Băng cứu sống - 1

Vào chiều ngày 15 tháng 6, một em bé 5 tuổi tên là Xiao Ke Le khi đang đi xe đạp điện với dì của mình trên đường Moganshan đã bất ngờ gặp tai nạn.

Cảnh sát giao thông địa phương Yao Hồng Phong cho biết anh nghe thấy một va chạm lớn khi xe đạp của họ va vào một chiếc xe khác, và khi lao ra đến nơi thì cậu bé đã nằm ngã ra đường, miệng đầy máu.

Yao đã giúp di chuyển những chiếc xe đạp điện và cùng dì của em bế em bé lên vỉa hè. Ngay lúc đó, một chiếc xe taxi dừng lại ngay bên cạnh họ.

Cửa sổ xe kéo xuống và để lộ tài xế là một phụ nữ đang đeo khẩu trang. Người phụ nữ hỏi em bé có cần đưa đến bệnh viện không và anh Yao cùng dì của em bé bế em vào ghế sau của xe rồi lao đi.

Bé 5 tuổi bị tai nạn được Phạm Băng Băng cứu sống - 2

Khi đứa trẻ vẫn đang khóc ở phía sau vì đau đớn, nữ lái xe đã cởi khẩu trang của mình và quay lại để an ủi anh. Đó là khi Yao nhận ra rằng nữ tài xế này chính là Phạm Băng Băng "bằng xương bằng thịt".

Rõ ràng Băng Phạm đã rất quan tâm đến đứa trẻ khi cô liên tục ngồi bên cạnh em bé trong phòng tư vấn của Bệnh viện cũng như khi để các bác sĩ kiểm tra chấn thương của em bé.

Bé 5 tuổi bị tai nạn được Phạm Băng Băng cứu sống - 3

Bé 5 tuổi bị tai nạn được Phạm Băng Băng cứu sống - 4

Cô cũng đã cho dì của cậu bé 300 nhân dân tệ (khoảng hơn 1 triệu đồng) để giúp trả tiền khám vì dì của cậu bé đã để quên điện thoại và ví của cô trở lại hiện trường của vụ tai nạn.

Yao cho biết Phạm Băng Băng đã ở lại với cậu bé cho đến khi khám xong và tham khảo ý kiến với các bác sĩ về tình trạng của em bé trước khi rời khỏi.

Bé 5 tuổi bị tai nạn được Phạm Băng Băng cứu sống - 5

Bé 5 tuổi bị tai nạn được Phạm Băng Băng cứu sống - 6

Được biết, nữ Hoa đán số một làng giải trí Trung Quốc đang tiến hành quay một show truyền hình thực tế tại Làng Văn hóa Liangzhu. Trong đó, Băng Phạm được giao trải nghiệm việc làm một lái xe taxi bình thường tại thời điểm xảy ra vụ việc.

Bé 5 tuổi bị tai nạn được Phạm Băng Băng cứu sống - 7

Theo Anh Minh (chinadaily)
Nguồn: Khampha

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Phạm Băng Băng

Video chọn lọc

Xe bọc thép chở hơn 6 tỷ đồng gặp nạn trên cao tốc