Bé Cam hoảng loạn gục đầu, chứng kiến bố mẹ Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cãi nhau

Ngày 14/01/2020 13:19 PM (GMT+7)

Tổ ấm của Kiên Hoàng – Heo Mi Nhon và bé Cam được nhiều người đặt là gia đình hạnh phúc nhất nhì mạng xã hội.

Cặp đôi Kiên Hoàng và heo Mi Nhon nổi tiếng trong cộng đồng mạng nhờ câu chuyện tình yêu lãng mạn. Những hình ảnh đáng yêu của gia đình mà họ chia sẻ suốt 5 năm kết hôn với sự xuất hiện của bé Cam Cam luôn thu hút hàng nghìn lượt yêu thích. Chia sẻ về hành trình làm bố trên Hot Daddy Talk tập 13, Kiên Hoàng cho biết anh cảm thấy bản thân thật sự đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Bé Cam hoảng loạn gục đầu, chứng kiến bố mẹ Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cãi nhau - 1

Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon kết hôn khi cả hai mới chỉ 24 tuổi. Ở độ tuổi trẻ trung, cặp đôi suy tính sẽ tích cực kiếm tiền, mua nhà, mua xe, tạo dựng cuộc sống đủ đầy rồi mới nghĩ đến chuyện có con. Vậy nhưng mọi thứ lại thay đổi sau lời phán của thầy bói.

“Thầy bói nói rằng chúng mình không nên chờ đợi, hãy có con ngay trong khoảng thời gian này. Vậy là hai vợ chồng cũng quyết định “thả”. Sau 3 tháng không có gì khiến cả hai cũng khá lo lắng. Vậy nhưng đến đúng ngày sinh nhật vợ, cô ấy kiểm tra và thấy lên 2 vạch. Hai vợ chồng ôm nhau hạnh phúc”.

Bé Cam hoảng loạn gục đầu, chứng kiến bố mẹ Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cãi nhau - 3

Lý giải về cái tên Cam Cam đặt cho con gái đầu lòng, Kiên Hoàng cho biết cam cũng là món nước duy nhất Heo Mi Nhon uống được trong thời gian mang bầu.

“Vợ mình nghén suốt 6 tháng trời, sụt mất 8kg. Cô ấy uống nước lọc cũng ói và thường xuyên nôn ra mật xanh mật vàng. Thứ duy nhất cô ấy uống được là nước cam và hai vợ chồng cũng chỉ còn biết làm sao miễn để cô ấy không quá đói”.

Đang trong giai đoạn được nhiều người biết đến, nhiều cơ hội nhưng Kiên Hoàng đã gạt hết mọi công việc, mọi lời mời đóng phim để ở bên vợ, chăm sóc vợ. “Đến nay, nhìn thấy hai mẹ con khỏe mạnh mình cảm thấy vô cùng xứng đáng. Rồi một ngày mình nhận ra, việc mình đam mê diễn xuất hóa ra không nhiều bằng đam mê làm chồng, làm bố”.

Bé Cam hoảng loạn gục đầu, chứng kiến bố mẹ Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cãi nhau - 4

Lần đầu nuôi con luôn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, cả những kỷ niệm đẹp và những lúc gia đình sóng gió. Nhìn Kiên Hoàng và Heo Mi Nhon đăng tải những bức ảnh gia đình hạnh phúc trên mạng xã hội, ít ai ngờ cặp đôi cũng đã nhiều lần cãi vã, to tiếng vì nhưng thay đổi tâm tính của Heo Mi Nhon sau sinh cũng như chuyện nuôi bé Cam Cam.

“Có một lần mình nhớ mãi. Hai vợ chồng mâu thuẫn và to tiếng với nhau ngay trước mặt con. Bé Cam không ai dạy cả, đột nhiên bịt hai tại lại rồi gục đầu cúi mặt. Khoảnh khắc đó, cả hai vợ chồng đều biết là mình phải dừng lại ngay. Cái tôi cá nhân của hai người bỏ qua một bên. Từ sau lần đấy, hai vợ chồng không bao giờ tranh luận hay nói to điều gì trước mặt con nữa.”

Bé Cam hoảng loạn gục đầu, chứng kiến bố mẹ Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon cãi nhau - 5

Kiên Hoàng cho biết, trải nghiệm làm bố giúp anh lớn hơn rất nhiều và giờ đây, biết tính vợ hiếu thắng nên dù đúng dù sai, Kiên Hoàng luôn là người chủ động xin lỗi và làm lành trong mọi chuyện. Ông bố trẻ cũng thừa nhận bản thân và người tham công tiếc việc, mê mẩn công việc nên đôi khi vẫn chưa dành đủ thời gian cho vợ con và hứa sẽ thay đổi.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/be-cam-noi-tieng-mxh-hoang-loan-guc-dau-chung-kien-bo-me-kie...

Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan