Đi làm móng vẫn ẵm bế con, Lâm Khánh Chi tuyên bố vất vả mấy mẹ cũng chịu được

Ngày 09/01/2020 18:28 PM (GMT+7)

Lâu lắm rồi, Lâm Khánh Chi mới gửi gắm những lời nhắn nhủ tình cảm đến con trai.

Là đứa trẻ vàng mà Lâm Khánh Chi phải tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức sang tận Thái Lan mới có được. Bản thân Ku Bi lại rất kháu khỉnh, đáng yêu nên ngay khi vừa chào đời, cậu bé đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý mạnh mẽ của dư luận. Mỗi bức ảnh của Ku Bi được chia sẻ đều có lượng like lớn trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, bẵng đi một thời gian, vì bận rộn với những dự án riêng, Lâm Khánh Chi ít chia sẻ hình ảnh con. Chính vì vậy mà mới đây, khi “bà mẹ chuyển giới” có lời tâm sự về hạnh phúc được làm mẹ và gửi gắm những lời nhắn nhủ tình cảm đến con trai nhỏ, nhiều người mới thực sự yên tâm rằng Ku Bi vẫn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đầy đủ của mẹ.

Đi làm móng vẫn ẵm bế con, Lâm Khánh Chi tuyên bố vất vả mấy mẹ cũng chịu được - 1

Đăng tải hình ảnh vừa ngồi làm móng vừa bế Ku Bi kháu khỉnh trong lòng, Lâm Khánh Chi viết:“Có con là Khánh Chi không còn thời gian làm gì hết. Chăm con thôi cũng hết một ngày. Đi làm móng cũng phải ngồi giữ con vừa tranh thủ làm.

Con thương mẹ thì hay ăn chóng lớn nha Bi. Vất vả mấy mẹ cũng chịu được hết... Mẹ rất là thương con và yêu con nhiều. Nhìn con cười bao nhiêu mệt mỏi vất vả tan biến”.

Đi làm móng vẫn ẵm bế con, Lâm Khánh Chi tuyên bố vất vả mấy mẹ cũng chịu được - 3

Lâm Khánh Chi có con trai Ku Bi nhờ phương pháp mang thai hộ giữa tinh trùng của chính cô và trứng của chị dâu trong gia đình. Nữ ca sĩ đón bé từ Thái Lan về Việt Nam hồi tháng 1 đầu năm 2019. Theo nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí cho bác sĩ, thuê người Thái mang thai hộ khoảng 600 triệu đồng. Nếu cộng thêm cả chi phí ăn ở, đi lại... thì kế hoạch sinh con này đã ngốn của "công chúa" khoảng 1 tỷ.

Với Lâm Khánh Chi, cô sẽ không bao giờ quên cảm xúc khi lần đầu tiên đón bé về nhà: “Tôi nhận con về khi bé hơn 2 tháng, cảm xúc lần đầu tiên ấy khiến tôi không bao giờ quên, tôi cứ nhìn bé hoài, hạnh phúc lắm. Có những lúc con quơ tay hay con ngủ, tôi nhìn lén con thấy dễ thương vô cùng. Có con rồi, tôi cảm thấy thương mẹ mình nhiều hơn”.

Đi làm móng vẫn ẵm bế con, Lâm Khánh Chi tuyên bố vất vả mấy mẹ cũng chịu được - 4

Về nguồn gốc của con, Lâm Khánh Chi khẳng định, khi con đủ tuổi trưởng thành nếu bé thắc mắc thì cô sẽ nói hết cho con biết về xuất thân của mình: “Nếu con hỏi, tôi sẽ trả lời rằng mẹ sinh ra không trọn vẹn nên mẹ chuyển giới thành phụ nữ, mẹ khát khao có một người con nên mẹ sinh con ra. Với thiên hạ, tôi còn giữ kẽ để bảo vệ con, nhưng với con thì không việc gì phải giấu”.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/di-lam-mong-van-am-be-con-lam-khanh-chi-tuyen-bo-vat-va-may-...

Con Lâm Khánh Chi lớn phổng phao, càng ngày càng điển trai giống bố
Sau khoảng thời gian Lâm Khánh Chi ít chia sẻ về con, hình ảnh mới nhất của bé Kim Long khiến ai cũng bất ngờ.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con