Elly Trần không hối hận vì ngày trẻ đẹp nhất đã chọn hết mình 2 năm đẻ liền 2 con

Ngày 11/01/2020 12:57 PM (GMT+7)

Những tâm tư của bà mẹ hai con Elly Trần về việc sinh hai em bé đẹp như thiên thần

Mới đây, Elly Trần tiếp tục bàn đến chuyện cô đã lựa chọn ra sao và có hối tiếc thanh xuân khi làm mẹ hay không.

Elly Trần không hối hận vì ngày trẻ đẹp nhất đã chọn hết mình 2 năm đẻ liền 2 con - 1

Bà mẹ hai con xúc động viết "Tính ra là khoảng thời gian trẻ khoẻ nhiều cơ hội nhất của đời 1 người phụ nữ thì Mami đã chọn chơi khô máu với gia đình rồi nhỉ. Sau này mình cũng sẽ giống như Mami mình, khi đã chọn điều gì quan trọng nhất thì sẽ quyết tâm đi thẳng buớc dù cho kết quả sau cùng có ra sao đi nữa."

Elly Trần không hối hận vì ngày trẻ đẹp nhất đã chọn hết mình 2 năm đẻ liền 2 con - 3

Elly Trần bí mật mang thai và sinh con gái đầu lòng vào tháng 8 năm 2014. Khi vừa công khai con gái Cadie Mộc Trà với dư luận chưa lâu, đến giữa tháng 11 năm 2015, Elly lại sinh tiếp con trai thứ 2. Sau hai lần sinh, Elly ít hoạt động trong các lĩnh vực mẫu ảnh như ngày trước như bù lại, bà mẹ hai con chuyển hướng kinh doanh thời trang trẻ em và nhận được sự yêu mến ủng hộ của rất nhiều chị em bỉm sữa.

Việc liên tiếp 2 năm 2 lần mang bầu không ảnh hưởng nhiều đến sắc vóc, Elly Trần thậm chí ngày càng mặn mà hơn. Tuy nhiên, cũng có thể nói rằng ở thởi điểm đẹp nhất và nhiều cơ hội nhất của cuộc đời thiếu nữ, Elly Trần đã chọn hy sinh 2 năm để dành cho việc thực hiện thiên chức làm mẹ.

Elly Trần không hối hận vì ngày trẻ đẹp nhất đã chọn hết mình 2 năm đẻ liền 2 con - 4

Trước đó, bà mẹ hai con từng cho biết, việc liên tiếp sinh con ngày ấy không phải vỡ kế hoạch mà đều nằm trong dự định. "Mặc dù bác sĩ không khuyến khích việc sinh mổ liền kề như vậy vì sẽ khá nguy hiểm cho người mẹ, tôi đã tin mình làm được và chưa bao giờ cảm thấy hối hận. Tôi rất yêu trẻ nhỏ và mong có thật nhiều con nên nếu sinh Cadie xong, quay lại làm việc một đến hai năm rồi nghỉ sinh tiếp thì tôi thấy mất nhiều thời gian quá. Tôi quyết định sinh liền hai bé, rồi tập trung hoạt động giải trí, nghệ thuật thêm vài năm nữa và sau đó... “nghỉ hưu” hẳn."

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/elly-tran-khong-hoi-han-vi-ngay-tre-dep-nhat-da-chon-het-min...

Giữa tin đồn bị chồng cắm sừng, Elly Trần để lại lời nhắn nhủ khó hiểu cho các con
Elly Trần cho biết, mỗi đêm cô vẫn thủ thỉ với hai thiền thần nhỏ như vậy.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Elly Trần