BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương

Ngày 09/08/2014 00:17 AM (GMT+7)

Tiết mục “Cha” của 2 thí sinh nhí Huy Nhật - Lệ Huyền đội Đoan Trang đã lấy đi nước mắt của tất cả mọi người.

Vòng Đối đầu Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí đã mở màn đầy ấn tượng với sự bùng nổ và cảm xúc trong đêm thi đầu tiên, phát sóng lúc 21g20 ngày 08/08/2014.

Tập thi này, các thí sinh nhí đã chứng minh được những nỗ lực, sự tiến bộ của mình qua thời gian tập luyện cùng các Huấn luyện viên. Các bé không chỉ thể hiện xuất sắc các kĩ thuật khó mà còn ở cảm xúc và khả năng trình diễn.

Trong tập 1 vòng Đối đầu, các thí sinh nhí đã cống hiến cho khán giả cả các tiết mục tuyệt vời, đầy màu sắc. Đó là câu chuyện đi tìm Nữ thần mặt trời với những điệu nhảy Latin đầy sôi động của Bảo Ngọc – Đình Trung; Là những bước Bellydance phối hợp với Dancesport trong câu chuyện về Aladin và cây đèn thần qua nét đáng yêu của 2 cô bé Vân Quỳnh – Uyên Nhi; Là phim hành động kịch tính với những điệu Paso của 2 “điệp viên” đẹp trai Long Khánh – Khôi Nguyên; Là câu chuyện tình bạn dễ thương trong lớp học được kể bằng kĩ thuật Dancesport, Hiphop điêu luyện của Thanh Thảo-Minh Quân; Là câu chuyện của cô khách hàng khó tính cùng cô bồi bàn lắm chiêu trong màn trình diễn hoàn hảo của Khánh Vân – Châu Anh; Hay là sự hoành tráng, kịch tính trong bối cảnh hoàng tử giải cứu nàng công chúa thoát khỏi các thế lực đen tối với các động tác đòi hỏi kĩ thuật cao cùng lòng dũng cảm của Minh Triệu – Linh Hoa.

Tuy nhiên, tiết mục ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán gải nhất chính là bài múa đương đại của 2 thí sinh nhí Huy Nhật – Lệ Huyền. Truyền tải câu chuyện về tình cha con sâu lắng và đầy cảm động, cặp thí sinh của HLV Đoan Trang, cố vấn Phan Hiển đã khiến tất cả mọi người, từ khán giả, HLV, cố vấn, MC, phụ huynh đều rơi nước mắt.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 1
Phần thi múa đương đại đầy cảm xúc cuả Huy Nhật - Lệ Huyền đã cướp nước mắt của cả khán phòng.

Kết thúc phần thi tất cả các HLV đều đứng dậy vì quá xúc động với bài diễn. Cố vấn Phan Hiển đã khóc nấc khi chia sẻ về cha mẹ, cố vấn Hà Lê khen tiết mục này "phi thường". Riêng Đoan Trang, người thầy trực tiếp của hai học trò đã gửi lời xin lỗi khán giả khi đem quá nhiều nước mắt cho khán giả trong phần thi này. 

Nữ ca sĩ Tóc hát cho biết “Mặc dù theo sát tụi con tập luyện, mỗi ngày với tụi con, xem tụi con tập và diễn xuất rất nhiều lần nhưng ngày hôm nay, cảm xúc trong lòng cô và cô chắc cả chú Phan Hiển cũng như vậy, rất nguyên vẹn. Tụi con làm rất tốt, tốt hơn cả lúc mình tập. Như cô chú đã nói, bài diễn này quan trọng nhất là cảm xúc, nhưng không ngờ về phần chất lượng của động tác, kĩ thuật, tụi con đã làm rất tốt.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 2
Tất cả Ban giám khảo đều không cầm được nước mắt

Xem lại phần thi của Nhật Huy - Lệ Huyền:

Cùng điểm lại những tiết mục hấp dẫn khác trong Tập 1 vòng đối đầu Bước nhảy hoàn vũ nhí

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 3
Mở màn đêm thi là "cặp đôi số 10" Bảo Ngọc - Đình Trung của đội Đoan Trang - Phan Hiển với ca khúc "La La La" (Shakira) thuộc thể loại Dancesport. Giám khảo Ốc Thanh Vân nhận xét Bảo Ngọc và Đình Trung đã có một tiết mục rất cuốn hút, làm cho các cô, các chú ở đây ngồi không yên. Từng động tác, từng nụ cười, nhất là nụ cười sún răng của Bảo Ngọc, tuy con còn rất nhỏ nhưng đã bộc lộ ra cá tính rất mạnh, một phong cách rất riêng của mình.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 4
Cuối cùng, cô bé "nữ thần mặt trời" Bảo Ngọc đã thuyết phục được BGK. Cậu bé mũm mĩm Đình Trung là cái tên đầu tiên phải chia tay chương trình.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 5
Tiết mục tiếp theo là cặp đôi Vân Quỳnh - Uyên Nhi từ đội Ốc Thanh Vân - Quang Đăng với thể loại Dancesport kết hợp Bellydance trong những giai điệu cuốn hút của "Beautiful Liar" (Beyoncé, Shakira)

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 6
Tuy nhiên, Ốc Thanh Vân và Quang Đăng lại cảm thấy Vân Quỳnh - Uyên Nhi "không có máu như lúc tụi con tập trên sàn". Cặp đôi GK đã gây sốc khi quyết định loại cả 2 thí sinh.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 7
Hai chàng hotboy Long Khánh - Khôi Nguyên của đội Yến Trang - Hà Lê đã mang đến cho khán giả một phần trình diễn dancesport đậm chất điện ảnh. Tuy nhiên điều gây xúc động cho BGK chính là tình cảm sâu sắc của hai cậu bé khi cùng muốn người bạn của mình được quyền đi tiếp.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 8
Kết thúc phần thi, Yến Trang - Hà Lê quyết định lựa chọn Khôi Nguyên, tuy nhiên đồng thời sử dụng quyền cứu để giữ lại cả Long Khánh.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 9
Một Dancesport, một Hiphop - 2 thí sinh nhí Thanh Thảo và Minh Quân đã kết hợp với nhau cực nhuần nhuyễn trong phần trình diễn trên nền nhạc "Baby one more time" (Britney Spears), "Baby" (Justin Bieber)

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 10
Minh Quân là cậu bé đã may mắn giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 11
Phần thi Dancesport cuả hai bé gái Châu Anh - Khánh Vân cũng khiến khán giả "mê mệt" vì quá điêu luyện và tràn đầy năng lượng.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 12
HLV Yến Trang đã phải rơi nước mắt khi đưa ra quyết định loại 1 trong 2 bé. Cuối cùng Châu Anh là thí sinh may mắn trong phần thi này.

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 13
Thể hiện những vũ điệu của Dancesport trong câu chuyện quen thuộc "Phantom of The Opera". 2 thí sinh nhí Quốc Triệu - Linh Hoa đã có nhiều cú bê đỡ, được quăng, ném trên không trung khiến khán giả "thót tim"

BHVN nhí: Đoan Trang xin lỗi khán giả vì gây khóc thương - 14
GK Ốc Thanh Vân nhận xét "Cô chú khi xem xong tiết mục này có một sự ép tim không hề nhẹ. Thật sự bản thân vở nhạc kịch này mỗi lần đem lên sân khấu đều đem đến cho khán giả cảm giác rất kịch tính, nhưng hôm nay nó lạ hơn vì hồi nào đến giờ cô Ốc chỉ toàn được xem vở này với phiên bản người lớn và hôm nay với phiên bản nhí, Bóng ma trong nhà hát đã được các con làm rất tốt, cả hai con đều không cho mọi người thấy sự không cân xứng mà tụi con rất đồng đều với nhau. "

Tập thi này, sự tự hào, niềm vui vì các thí sinh thân yêu tỏa sáng luôn hiện diện trên khuôn mặt của các Giám khảo. Nhưng cùng với đó là nỗi buồn, sự khó xử khi quyết định chọn giữa các bé tài năng ngang tài ngang sức. Trong đêm thi, các bé không chỉ hoàn thành xuất sắc các thử thách khó của các thầy cô, mà còn thể hiện tinh thần đẹp khi chia sẻ yêu thương, sự đoàn kết trong màn đối đầu.

Mời độc giả xem lại các phần thi trong Tập 1 vòng Đối đầu Bước nhảy hoàn vũ nhí

Bảo Ngọc Đình Trung "La La La" Dancesport

Vân Quỳnh Uyên Nhi "Beautiful Liar" Dancesport

Long Khánh Khôi Nguyên Dancesport

Nhật Huy Lệ Huyền "Cha" Dancesport

Thanh Thảo Minh Quân Baby one more time", "Baby"

Quốc Triệu - Linh Hoa "Phantom of The Opera"

Châu Anh Khánh Vân Dancesport

Theo H.My (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ nhí