Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán "con bố mà không giống bố tí nào"

Ngày 10/09/2018 14:37 PM (GMT+7)

Loạt hình của Bi Béo do nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Video: Bi béo nhà Xuân Bắc vừa khóc mếu, vừa bì tị với em gái vì... phân biệt giới tính

Với hơn 20 năm gắn bó làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam, nghệ sĩ hài Xuân Bắc có không ít những kỉ niệm với công việc và con người nơi đây. Cũng chính vì thế, khi cậu nhóc Bi Béo - con trai anh bộc lộc năng khiếu hài hước từ nhỏ, Xuân Bắc đã nhiều lần mạnh dạn cho con tham gia chương trình truyền hình cùng.

Càng ngày, Bi Béo càng được khán giả ấn tượng không chỉ bởi vì là con của nghệ sĩ hài nổi tiếng mà còn vì cậu béo có gương mặt, thân hình đáng yêu, cách nói chuyện ngây ngô mà hài hước, đầy tự tin.

Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán amp;#34;con bố mà không giống bố tí nàoamp;#34; - 1

Xuân Bắc và con trai Bi Béo.

Theo bố Bắc tham gia nhiều chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam, Bi Béo cũng tiếp xúc với nhiều cô chú trong Đài. Chính vì thế, nhân dịp kỉ niệm 48 năm thành lập của Đài tới đây, Bi Béo đã được bố chụp cho 1 bộ ảnh kỉ niệm tạo dáng "cover" lại những nhân vật kì cựu nơi đây như BTV Long Vũ, đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Việt Anh, Diễm Quỳnh... và chia sẻ lại trên trang cá nhân. Bộ ảnh chia sẻ với dòng chú thích: "Bộ ảnh cực hót của Bi Béo mới thực hiện nhằm kỉ niệm 48 năm ngày thành lập Đài truyền Việt Nam. Cháu xin chúc các bác các cô chú và anh chị đang công tác tại Đài luôn mạnh khỏe và hạnh phúc ạ!".

Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán amp;#34;con bố mà không giống bố tí nàoamp;#34; - 2

Bi Béo tạo dáng theo bức ảnh của đạo diễn Trọng Trinh.

Điều khiến nhiều người thích thú trong bộ ảnh không phải là việc cậu bé tạo dáng giống ai mà bởi Bi Béo quá tự tin khi đứng tạo dáng, kết hợp với gương mặt "chuẩn con danh hài", chỉ cần nhìn thôi cũng đã đủ khiến người khác bật cười. Chính vì thế, những bức ảnh của chàng béo nhận về lượt like và khen ngợi không ngừng. "Béo và mắt híp, không giống bố chút nào"; "Nhìn mặt đã buồn cười rồi"; "Bố cứ làm cho fan hâm mộ Bi Béo đứng ngồi không yên"; "Bạn Bi nhà anh ngày càng tinh nghịch, thông minh và đáng yêu nhé"; "Bi cute quá Bi ôi. Chị thích đôi mắt của em quá"....

Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán amp;#34;con bố mà không giống bố tí nàoamp;#34; - 3

"Xuân Bắc" phiên bản nhí nhưng không giống cho lắm, vì bố Bắc cười rất tươi.

Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán amp;#34;con bố mà không giống bố tí nàoamp;#34; - 4

Bi cũng cười xinh như cô Quỳnh

Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán amp;#34;con bố mà không giống bố tí nàoamp;#34; - 5

Một MC Lại Văn Sâm trầm ngâm

Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán amp;#34;con bố mà không giống bố tí nàoamp;#34; - 6

Bi Béo và đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán amp;#34;con bố mà không giống bố tí nàoamp;#34; - 7

Cậu nhóc tạo dáng theo BTV Long Vũ

Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán amp;#34;con bố mà không giống bố tí nàoamp;#34; - 8

Bi Béo tạo dáng bên bức ảnh của diễn viên Việt Anh

Bi Béo (tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên) là con trai của nghệ sĩ hài Xuân Bắc. Cậu bé cũng đã từng gây sốt trong chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" mùa thứ hai. Tại đó, Bi Béo được quan tâm bởi vẻ ngoãi mũm mĩm, đáng yêu cùng sự thông minh, cá tính thì bố Xuân Bắc lại có cách dạy con vừa mềm mỏng như một người bạn của con vừa nghiêm khắc để dạy con những điều hay, nhưng cũng thật sâu sắc mà nhiều ông bố bà mẹ khác nên tham khảo.

Khi nói về cách dạy con trai Bi Béo của mình, Xuân Bắc từng cho biết mình nghiêm khắc và cực đoan trong việc dạy con cũng như hoàn toàn đồng ý với biện pháp dùng đến roi vọt. “Các cụ xưa nói thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi. Ở phương Tây, có thể họ rất ít đánh con cái, nhưng luật pháp họ khác, họ có môi trường trật tự xã hội rất tốt. Anh không nuôi con anh thì xã hội nuôi.

Còn xã hội mình, anh không nuôi con anh, thì không ai nuôi cả. Vì vậy, bản thân mỗi gia đình, mỗi tế bào của xã hội phải tốt, ông bố bà mẹ phải có trách nhiệm trước hết với con cái của mình.”

Bi Béo tạo dáng theo nghệ sĩ nổi tiếng, dân mạng phán amp;#34;con bố mà không giống bố tí nàoamp;#34; - 9

Tuy nhiên, không phải lúc nào Xuân Bắc cũng dùng roi để dạy dỗ Bi. Trong một vài lần xuất hiện trên truyền hình, khi mà bé Bi mắc lỗi, anh đã nghiêm túc nói chuyện và giải thích cho cậu bé nhận ra được sai lầm của mình. Ngay sau đó, đã dùng tình cảm để kéo con lại gần mình hơn.

Xuân Bắc cũng rất chú ý để Bi tự mình đối mặt với những khó khăn, thử thách, bố chỉ ở ngoài là điểm tựa, tạo động lực giúp con tự tin và tự lập hơn.

Cũng chính vì cách dạy con thực tế này mà Xuân Bắc đã đồng hành cùng con trai Bi Béo trong rất nhiều chương trình truyền hình của Đài VTV và nhận được cảm tình của rất nhiều đồng nghiệp. Họ dành cho Bi Béo những lời khen ngợi và lời mời tham gia những chương trình truyền hình tiếp theo.

Trong tương lai, cậu bé Bi Béo có khả năng sẽ đi theo con đường nghệ thuật giống bố hoặc sẽ rẽ sang một hướng khác nhưng vẫn để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi khán giả.

Không ngại xin lỗi con khi sai nhưng Xuân Bắc sẵn sàng cho ăn roi nếu Bi Béo mắc lỗi
Bi béo vốn là một đứa trẻ lanh lợi, cá tính và rất nhiều lý lẽ nên nhiều khi bé có những hành động chưa phù hợp, buộc bố Xuân Bắc phải sử dụng hình...
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con