Bị mẹ ném từ tầng 5, bé sơ sinh vẫn sống sót kì diệu

Ngày 25/10/2015 08:25 AM (GMT+7)

Rơi từ độ cao hơn 10 mét, một em bé tại tỉnh Quảng Đông , Trung Quốc, vẫn sống sót như một kì tích.

Một em bé đáng thương tại Đông Quan, tỉnh Quảng Đông , phía nam Trung Quốc đã bị ném từ tầng 5 của một tòa nhà xuống đất, ngay khi em vừa mới chào đời, bởi người mẹ 15 tuổi của mình. Chủ tòa nhà đã kịp thời phát hiện ra em vẫn còn sống sót, tuy bị gãy mất một cánh tay còn người mẹ của em đang bị cảnh sát bắt giữ để điều tra về vụ việc.

bi me nem tu tang 5, be so sinh van song sot ki dieu - 1

Một bác sĩ tại bệnh viện Changan, nơi em bé được điều trị, nói rằng: “Em bé rơi từ độ cao hơn 10 mét mà vẫn sống sót được như thế này quả là một điều kì diệu.” 

Theo điều tra, người mẹ đang tuổi vị thành niên này tên là A Zhen, đã tự mình sinh con trong nhà vệ sinh công cộng của tòa nhà cô ta thuê vào ngày 14/10. A Zhen có thai với người bạn trai 19 tuổi mà cô đang sống thử cùng. Người bạn trai này hiện đang biến mất không dấu vết.

Sau khi sinh con một mình, A Zhen tuyệt vọng và túng quẫn cùng cực, dẫn đến quyết định vứt bỏ đứa con vừa rứt ruột đẻ ra qua cửa sổ.

bi me nem tu tang 5, be so sinh van song sot ki dieu - 2

Đằng trước của tòa nhà, nơi em bé bị vứt từ tầng 5 xuống.

Bà mẹ này thú nhận với cảnh sát: “Bạn trai cháu rất lạnh lùng và không quan tâm gì đến cháu hay đứa con. Hắn cứ nói, đừng giữ đứa bé. Cháu đã làm theo bởi vì lúc ấy cháu mất bình tĩnh.”

Chủ của tòa nhà đang tìm chỗ dựng xe đạp cạnh nơi em bé mới sinh bị vứt thì phát hiện ra tiếng khóc và đã tìm ra em, trần truồng không quần áo, người dính đầy máu, xung quanh là một đống rác và dây rốn vẫn còn ở trên người em.

Người chủ tòa nhà đã gọi cảnh sát tới và em bé thiếu may mắn nhanh chóng được đưa vào bệnh viện.

bi me nem tu tang 5, be so sinh van song sot ki dieu - 3

Em bé được tìm thấy tại nơi đầy rác.

Một bác sĩ tại bệnh viện Changan, nơi em bé được điều trị, nói rằng: “Em bé rơi từ độ cao hơn 10 mét mà vẫn sống sót được như thế này quả là một điều kì diệu.” Mặc dù bị gãy cánh tay và xây xước một vài khu vực ở đầu và mặt, tình trạng của em bé tạm ổn định và khỏe mạnh.

Bà mẹ em bé hiện đang bị cảnh sát bắt giữ và bị buộc tội giết người, trong khi tung tích của người bạn trai của cô – cha em bé – vẫn đang được tìm kiếm.

Theo Gia Thành (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội