Bố bán nội tạng lấy tiền cứu 3 con khỏi béo phì

Ngày 17/04/2015 09:56 AM (GMT+7)

Một ông bố ở Ấn Độ cho biết anh phải “làm mọi giá” để cứu ba con khỏi “top” những đứa trẻ béo phì nhất thế giới.

Yogita Rameshbhai Nandwana, 5 tuổi, Anisha, 3 tuổi và cậu em trai nhỏ Harsh 18 tháng tuổi là ba trong số những đứa trẻ béo phì nhất thế giới khi có cân nặng lần lượt là 48, 34  15 kg. Lượng thức ăn mà ba chị em ăn trong một tuần bằng khẩu phần ăn cả tháng của hai gia đình bình thường ở một ngôi làng thuộc bang Gujarat, Ấn Độ.

Bố của những đứa trẻ béo phì là anh Rameshbhai Nandwana, 34 tuổi, cho biết anh sẵn sàng làm mọi giá để có tiền chữa bệnh cho con. Kế hoạch sắp tới của ông bố 3 con này sẽ là bán thận.

“Nếu bọn trẻ cứ tiếp tục tăng cân với tốc độ này, chúng sẽ gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ.  Tôi sợ các con mình sẽ chết”, anh cho biết.

Bố bán nội tạng lấy tiền cứu 3 con khỏi béo phì - 1
vàYogita Rameshbhai Nandwana, 5 tuổi, Anisha, 3 tuổi và cậu em trai nhỏ Harsh 18 tháng tuổi là ba trong số những đứa trẻ béo phì nhất thế giới.

Bố bán nội tạng lấy tiền cứu 3 con khỏi béo phì - 2
Bố của những đứa trẻ béo phì là anh Rameshbhai Nandwana, 34 tuổi, cho biết anh sẵn sàng làm mọi giá để có tiền chữa bệnh cho con. Kế hoạch sắp tới của ông bố 3 con này sẽ là bán thận.

Mỗi ngày bé Harsh uống 8 cốc sữa, còn hai chị gái Yogita và Anisha thì ăn 8 chiếc bánh mỳ dẹp kiểu Ấn, 2 kg gạo và ba bát canh, 6 gói khoai tây chiên, 5 gói bánh, hơn chục quả chuối và một lít sữa một ngày. Để thoả mãn nhu cầu của các con, toàn thời gian một ngày của chị Pragna Ben, 30 tuổi, chỉ là ở trong bếp.

"Một ngày của tôi bắt đầu bằng việc làm 30 chiếc bánh mỳ, một kg rau củ quả vào buổi sáng. Bọn trẻ lúc nào cũng kêu đói, chúng đòi ăn suốt ngày và sẽ khóc lóc, la hét nếu không được đáp ứng. Tôi suốt ngày ở trong bếp nấu đồ ăn cho chúng", chị cho biết.

Cặp vợ chồng cho biết con gái lớn của họ bà bé Bhavika, 6 tuổi, chỉ nặng khoảng 16 kg. Họ cũng không giải thích được vì sao ba đứa bé còn lại lại bị béo phì.


Bố bán nội tạng lấy tiền cứu 3 con khỏi béo phì - 3
Lượng thức ăn khổng lồ mỗi ngày của ba đứa trẻ

Bố bán nội tạng lấy tiền cứu 3 con khỏi béo phì - 4
Để thoả mãn nhu cầu của các con, toàn thời gian một ngày của chị Pragna Ben, 30 tuổi, chỉ là ở trong bếp.

Bố bán nội tạng lấy tiền cứu 3 con khỏi béo phì - 5
Ông bố không thể bế nổi con mình.

Thu nhập của anh Rameshbhai vào khoảng hơn 50 USD một tháng nhưng tiền ăn cho ba đứa con béo phì lên tới 163 USD, do đó anh thường xuyên phải vay mượn anh em bạn bè để có tiền mua thức ăn cho các con.

Các bác sĩ trong vùng tin rằng các con của vợ chồng anh Rameshbhai đang mắc hội chứng Prader Willi, một tình trạng về gene khiến chúng thường xuyên muốn ăn. Nhưng họ chưa tìm ra cách điều trị, chính vì vậy ông bố 3 con muốn bán thận để lấy tiền đưa con đến gặp các chuyên gia hàng đầu. 

Theo H.My (dailymail)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội

Video chọn lọc