Tú Vi khoe ảnh Văn Anh cho con bú, dân mạng lại thấy lỗi sai rành rành

Ngày 12/02/2020 05:53 AM (GMT+7)

Lỗi sai này dù ai cũng biết không nên nhưng quả thật rất nhiều ông bố bà mẹ vẫn mắc phải.

Chuyện nuôi con đúng là có trăm điều khó nói. Có những sai lầm, những điều không nên mà tưởng như tất cả các ông bố bà mẹ đều nằm lòng. Vậy nhưng rồi vì nhiều lý do khác nhau, đôi khi chúng ta vẫn mắc phải. Những phụ huynh mang trong mình cảm giác "tội lỗi" vì chăm con chưa đúng có lẽ cũng tìm được đồng minh trong bức ảnh mới đây của gia đình bỉm sữa Văn Anh - Tú Vi.

Khoe trên mạng xã hội bức ảnh với chủ đề "ông bố đảm đang" khi Văn Anh cho bé Cún bú bình, Tú Vi vô cùng tự hào và hạnh phúc. Tuy nhiên, bà mẹ một con đã để lộ một tình huống sai trong bức ảnh.

Tú Vi khoe ảnh Văn Anh cho con bú, dân mạng lại thấy lỗi sai rành rành - 1

Đó là khoảnh khắc ông bố trẻ Văn Anh một tay cho con bú, tay còn lại giơ điện thoại, dường như đang bật một cái gì đó để thu hút con.

Ở lứa tuổi từ 1-3, hầu như tất cả các bé đều có tình trạng hầu như không bao giờ muốn ăn trừ khi ba mẹ đút cho và luôn nghịch ngợm, không tập trung khi ăn.

Bé Cún - con gái Tú Vi Văn Anh hiện mới khoảng 22 tháng tuổi. Ở độ tuổi này, trẻ thường rất hiếu động, thậm chí lười ăn. Có lẽ cũng vì vậy mà Văn Anh đã phải "viện trợ" đến sự giúp đỡ của chiếc điện thoại. Cách làm này thường được các ông bố bà mẹ áp dụng khi trẻ nhỏ không chịu nằm yên để ăn.

Tú Vi khoe ảnh Văn Anh cho con bú, dân mạng lại thấy lỗi sai rành rành - 3

Tuy nhiên, cho trẻ xem smartphone, tivi, ipad nhiều đều không tốt cho sự phát triển của bé. Chính vì vậy, Văn Anh hay các ông bố bà mẹ thời 4.0 cũng nên hạn chế bớt điều này và sử dụng các phương pháp khác giúp con hứng thú với trong chuyện ăn uống.

Tú Vi khoe ảnh Văn Anh cho con bú, dân mạng lại thấy lỗi sai rành rành - 4

Văn Anh Tú Vi cũng gặp phải rắc rối như bao ông bố bà mẹ khi cho con ăn ở tuổi lên 2.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/tu-vi-khoe-anh-van-anh-cho-con-bu-dan-mang-lai-thay-loi-sai-...

Tưởng bố đọc sách làm gương cho con thời corona, ai ngờ dân mạng phát hiện xem cái khác
Bức ảnh hài hước này xuất phát từ mạng xã hội trong những ngày nhiều gia đình từ trẻ nhỏ đến phụ huynh đều phải nghỉ ở nhà vì dịch bệnh do virus...
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Văn Anh - Tú Vi