Cặp song sinh khác màu da mang trong mình lời nhắn cảm động về tình yêu thương

Ngày 02/05/2017 17:02 PM (GMT+7)

Cặp song sinh hiếm khác màu da đẹp như thiên thần này vừa qua đã kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi của mình.

Cuối tháng 4 vừa rồi, một cặp song sinh nổi tiếng khắp thế giới đã kỉ niệm sinh nhật 1 tuổi của mình. Kalani và Jarani Dean là cặp song sinh hiếm với Kalani có da trắng, mắt xanh còn Jarani có da màu, mắt nâu. Mẹ của cặp đôi này là Whitney Meyer, da trắng và bố là Tomas Dean, da màu.

Whitney chia sẻ, khi mới sinh con, cô bị quá ngạc nhiên bởi màu da khác nhau của 2 đứa trẻ và còn nghĩ Kalani bị bạch tạng.

Cặp song sinh khác màu da mang trong mình lời nhắn cảm động về tình yêu thương - 1

Khi mới sinh, Whitney còn tưởng con mình bị bạch tạng. (ảnh Internet)

Whitney nói cô muốn chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người vì cô thấy 2 đứa trẻ như một phép màu. Trước đây cô cũng có một cậu con trai tên là Pravyn Meyer không may qua đời khi mới lên 2 và 18 tháng sau cô mang thai đôi.

Cô nói da của Pravyn là da màu còn da của cậu con trai đầu lòng của cô, Talan Meyer là da trắng. Whitney thực sự thấy hạnh phúc khi màu da của 2 cô con gái song sinh của mình lại giống của các anh.

Cặp song sinh khác màu da mang trong mình lời nhắn cảm động về tình yêu thương - 2

Gia đình nhiều màu da của Kalani và Jarani. (ảnh Internet)

“Tôi thực sự rất tự hào về 2 cô con gái của mình. Rất nhiều người yêu chúng và tôi hạnh phúc vì điều đó. Khi mọi người nhìn vào con gái tôi, họ không chỉ yêu thương một đứa mà tình yêu được trải đều cho cả 2 vì chúng luôn song hành cùng nhau.”

Cặp song sinh khác màu da mang trong mình lời nhắn cảm động về tình yêu thương - 3

Cặp song sinh đáng yêu luôn song hành và chiếm được tình yêu của mọi người dù khác biệt về màu da. (ảnh Internet)

Whitney cũng nói, 2 cô con gái của cô là ví dụ của tình yêu còn tồn tại trên thế giới có quá nhiều sự căm ghét này. “Tôi cũng muốn những cặp ông bố bà mẹ khác nghĩ về những hoàn cảnh khó khăn hơn mình và giây phút hiện tại họ vẫn đang phải chịu đau khổ.” 

Theo Nguyễn Huệ (Dịch theo Fox5) (Khám phá)