Cậu bé ôm tai đau đớn 10 ngày và kết quả khiến bác sĩ ngã ngửa

Ngày 28/10/2016 16:58 PM (GMT+7)

Cậu bé 7 tuổi chịu đau đớn trong suốt 10 ngày và các bác sĩ đã phải ngã ngửa khi thăm khám cho bé.

Cậu bé Mehmet Elmaz (7 tuổi), đến từ thành phố Adana ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ, đã được đưa đến bệnh viện do những cơn đau tai nghiêm trọng. Những cơn đau buốt óc trong suốt 10 ngày khiến cậu không thể ngủ được hay làm bất cứ điều gì khác.

Tại bệnh viên Nghiên cứu và Đào tạo Adana, cậu bé Mehmet Elmaz đã được các bác sĩ thăm khác. Bác sĩ đã dùng dụng cụ soi tai và ông nói rằng "không thể tin được" với những gì mình nhìn thấy. Ở bên trong tai, có 14 con giòi đang sinh sống.

cau be om tai dau don 10 ngay va ket qua khien bac si nga ngua - 1

Sau khi kiểm tra kỹ hơn, ông dùng nhíp gắp được 13 con giòi sống từ tai của cậu bé. Tuy nhiên, còn 1 con bị mắc kẹt giữa các xương tai và phải loại bỏ bằng phẫu thuật.

Ông Elmaz cho biết con trai của mình suốt nhiều ngày đã liên tục gãi tai và kêu đâu. Ông nói: "Tôi hỏi thằng bé những gì đang xảy ra, và nó tai của nó ngứa, có một cái gì đó di chuyển bên trong. Tôi đã kiểm tra nhưng tôi không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. Ngày hôm sau, nó nói nó đau và ngứa nhiều hơn. Nó liên tục giữ tai vì vậy chúng tôi đã đưa thằng bé đến bệnh viện".

cau be om tai dau don 10 ngay va ket qua khien bac si nga ngua - 2

cau be om tai dau don 10 ngay va ket qua khien bac si nga ngua - 3

cau be om tai dau don 10 ngay va ket qua khien bac si nga ngua - 4

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ DM) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trẻ nhỏ và bệnh thường gặp
Tin hay đừng bỏ lỡ