Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3

Ngày 29/06/2016 20:43 PM (GMT+7)

Khán giả Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 đang 'phát cuồng' vì tính cách ga-lăng, đáng yêu cùng vẻ ngoài đầy phong cách của cậu bé Châu Chấu

Lần đầu tiên trong lịch sử Bố ơi mình đi đâu thế Việt Nam tiếp đón những em bé có độ tuổi nhỏ hơn trước đó rất nhiều. Bé Châu Chấu - con trai ca sĩ Phạm Anh Khoa mới hơn 3 tuổi nhưng đã tham gia chương trình với một thái độ rất hào hứng và nhận được rất nhiều cảm tình từ phía khán giả. 

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 1

Gần đây, trong tập 7 của Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3, khi ông bố Phạm Anh Khoa hài hước nhận xét là "sao con em giống Quý Bình quá", người hâm mộ nhận ra cậu bé xinh trai này có nét mặt khá giống nam diễn viên chính của bộ phim "Bao giờ có yêu nhau".

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 2

"Quý Bình phiên bản nhí" và Quý Bình thật

Trước đó, cư dân mạng cũng từng "phát sốt" trước một số "phiên bản nhí" của người nổi tiếng, chẳng hạn như bản sao nhí của Chi Pu, Ngọc Trinh, Hồ Ngọc Hà, Cao Thái Sơn, Công Phượng,... Vì thế mà sự tương đồng trên khuôn mặt của bé Châu Chấu với diễn viên Quý Bình khiến nhiều người thích thú.

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 3

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 4

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 5

Tuy nhiên, trên hết vẫn là những đặc điểm nổi trội dưới đây đã làm nên một cậu bé Châu Chấu tuy còn rất ít tuổi nhưng đã chiếm trọn trái tim của khán giả xem truyền hình:

Những phát ngôn "ngây thơ vô số tội"

Một trong những điều khiến người ta mong chờ "Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 3 chính là những phát ngôn ngây thơ hài hước của Châu Chấu. Vẫn còn mang chất giọng ngọng líu ngọng lô nhưng một khi đã nói ra câu nào, Châu Chấu có thể khiến người xem bò lăn ra cười vì câu đó.

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 6

Vẫn còn mang chất giọng ngọng líu ngọng lô nhưng một khi đã nói ra câu nào, Châu Chấu có thể khiến người xem bò lăn ra cười vì câu đó.

Ga-lăng với bạn gái

Ít ai có thể ngờ được cậu bé mới gần 4 tuổi này lại có những hành động cực kì nam tính, ga-lăng với các bạn nữ. Mặc dù bản thân rất sợ nước nhưng khi thấy Bell và Nhím sợ hãi vì phải đi qua cầu, Châu Chấu đã dũng cảm dắt tay bé Bell và dẫn chị Nhím sang nhà mình chơi. Cậu bé còn "đốn tim" các fan nữ khi tiếp tục dắt Bell đi qua cầu trong một dịp khác.

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 7

Mặc dù bản thân rất sợ nước nhưng khi thấy Bell và Nhím sợ hãi vì phải đi qua cầu, Châu Chấu đã dũng cảm dắt tay bé Bell và dẫn chị Nhím sang nhà mình chơi.

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 8

Nhiệt tình rủ bạn chơi cùng

Tâm hồn nhạy cảm với thế giới xung quanh

Khán giả Bố ơi còn rất bất ngờ trước cách cậu bé Châu Chấu quan tâm tới thế giới xung quanh, cách cậu bé gọi các loài vật và chăm sóc chúng vô cùng trìu mến, từ "bạn bò", "các bạn cá" đến "em chó nhỏ"... 

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 9

Trong tương lai Châu Chấu có lẽ sẽ trở thành một người đàn ông rất tình cảm bởi bé luôn quan tâm đến mọi người cũng như những đồ vật xung quanh mình.

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 10

Ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng tâm sự trong tập 8 Bố ơi mùa 3 rằng, anh vui vì trong tương lai Châu Chấu có lẽ sẽ trở thành một người đàn ông rất tình cảm bởi bé luôn quan tâm đến mọi người cũng như những đồ vật xung quanh mình.

Phong cách ăn mặc cực "chất"

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến phong cách 'bụi bặm", phong trần và lãng tử thừa hưởng từ ông bố - ca sĩ Phạm Anh Khoa của bé Châu Chấu. Trong những bộ quần áo đầy chất nam tính, kết hợp với cây đàn ghi ta nho nhỏ và chiếc xe đạp màu cam lúc nào cũng xách theo bên người, bé Châu Chấu như một phiên bản soái ca nhí khiến nhiều fan nữ "tan chảy".

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 11

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 12

"Đánh đàn" như nghệ sỹ

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 13

Chiếc xe đạp không bàn đạp - vật bất ly thân của Châu Chấu trong mọi hành trình Bố ơi.

Chân dung hot boy nhí của Bố ơi mùa 3 - 14

Theo La La
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế

Video chọn lọc