Chị và em trai song sinh 6 tuổi làm đám cưới cực xa xỉ, của hồi môn 180 triệu đồng

Ngày 28/12/2018 14:00 PM (GMT+7)

Đám cưới có sự góp mặt và chúc phúc của bố mẹ, người thân và hàng xóm.

Video: Toàn cảnh đám cưới của cặp chị gái, em trai song sinh

Sinh ra, lớn lên và lấy vợ lấy chồng là quy luật trong cuộc sống của mỗi con người. Tuy nhiên, có những phong tục kỳ lạ khiến những đứa trẻ còn đang ở độ tuổi con nít, "ăn chưa no, lo chưa tới" đã phải sớm thành gia lập thất.

Hôm thứ 2 tuần trước, một cặp sinh đôi 6 tuổi tại ngoại ô Samut Prakan, Bangkok, Thái Lan đã tổ chức một lễ cưới xa hoa trước sự chứng kiến của cha mẹ và mọi người trong gia đình chỉ vì chúng được tin là "tình nhân kiếp trước".

chi va em trai song sinh 6 tuoi lam dam cuoi cuc xa xi, cua hoi mon 180 trieu dong - 1

Theo đó, cậu bé có tên Guitar còn chị gái của bé là Kiwi, sinh vào tháng 9/2012. Cha mẹ của hai bé là anh Amornsan Sunthorn Malirat, 31 tuổi và chị Phacharaporn, 30 tuổi. Họ là những người theo đạo Phật. Họ tin rằng hai đứa trẻ nam - nữ này có mối liên quan với nhau từ kiếp trước, chúng được tái sinh và "chưa trả hết nợ từ kiếp trước cho nhau".

Vì thế, cả hai đứa trẻ này phải kết hôn với nhau càng sớm càng tốt, trước khi đến tuổi trưởng thành, bằng không sẽ gặp phải nhiều xui xẻo trong tương lai. Bố mẹ của hai bé đã tổ chức đám cưới rất xa hoa với chi phí lên tới hàng ngàn bảng Anh.

chi va em trai song sinh 6 tuoi lam dam cuoi cuc xa xi, cua hoi mon 180 trieu dong - 2

Anh Amornsan Sunthorn Malirat, 31 tuổi và chị Phacharaporn, 30 tuổi - mẹ của hai đứa trẻ.

"Lý do của buổi lễ kết hôn này là do chúng tôi tin rằng cả hai đứa trẻ từng là bạn đời của nhau ở kiếp trước. Đây là điều mà chúng ta được thừa hưởng lại từ những người cổ đại. Chúng tôi đã sắp xếp một đám cưới cho hai con như một giải pháp giúp các bé tránh gặp phải những vấn đề xui xẻo khi được tái sinh. Khi chúng kết hôn với nhau, chúng sẽ sống một cuộc sống khỏe mạnh, không bệnh tật và thành công" - anh Amornsan, bố của hai đứa trẻ nói.

Hàng chục khách mới bao gồm bạn bè, người thân, hàng xóm của gia đình đã được mời đến để tham dự lễ cưới. Lễ rước dâu và mọi thủ tục của đám cưới diễn ra bình thường như các đám cưới khác. "Nhà trai" sẽ phải trao của hồi môn cho "nhà gái" là 200.000 baht tiền mặt (khoảng 150 triệu đồng) và vàng tương đương với 1.000 bảng Anh (khoảng 30 triệu đồng) trước khi cưới. Hai đứa trẻ cũng sẽ tạo dáng, vòng tay ôm lấy nhau để chụp ảnh cưới.

chi va em trai song sinh 6 tuoi lam dam cuoi cuc xa xi, cua hoi mon 180 trieu dong - 3

chi va em trai song sinh 6 tuoi lam dam cuoi cuc xa xi, cua hoi mon 180 trieu dong - 4

chi va em trai song sinh 6 tuoi lam dam cuoi cuc xa xi, cua hoi mon 180 trieu dong - 5

Tuy nhiên, đám cưới chỉ diễn ra theo phong tục của địa phương và không có sự ràng buộc nào về pháp lý. Cả hai đứa trẻ đều có thể tìm kiếm "bạn đời" cho mình sau này.

Chị Phacharaporn, mẹ của hai đứa trẻ bộc bạch: "Hai đứa trẻ đều rất đáng yêu trong đám cưới. Chúng sẽ là những người bạn tốt của nhau trong suốt quãng đời còn lại. Các con có thể xây dựng hạnh phúc cho mình trong tương lai nhưng buổi lễ này thực sự quan trọng cho cả hai".

4 ông bố được dân mạng gọi tên vua đổ vỏ vì vợ đẻ hai con song sinh khác cha
Quan hệ với 2 người trong 1 tuần, 4 bà mẹ "thánh ngoại tình" nhận cái kết đắng.
Theo Chi Chi (Dịch theo DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội