Chưa lộ mặt, con gái Cường Đô La được mẹ can thiệp làm đẹp điểm đầu tiên trên cơ thể

Loan Trần Ngày 21/08/2020 11:54 AM (GMT+7)

Trong bức ảnh mới nhất, công chúa nhỏ nhà Đàm Thu trang đã có 2 đặc điểm làm cho ai cũng phải để ý.

Với bậc làm cha mẹ, nhất là trong thời buổi hiện nay, trước khi chào đón con ra đời, bố mẹ nào cũng chuẩn bị rất kĩ lưỡng thông qua sách vở, tìm hiểu đủ mọi kiến thức với mong muốn nuôi dạy con đúng phương pháp khoa học và để trẻ phát triển toàn diện... Tuy nhiên, trong rất nhiều phương pháp nuôi dạy hay chăm sóc trẻ vẫn luôn vấp phải không ít tranh cãi vẫn chưa có hồi kết. 

Là một trong những gia đình hot nhất Vbiz hiện nay khi chồng là "thiếu gia phố núi", vợ là cựu người mẫu xinh đẹp, vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang từ khi thông báo tin vui đã sinh con gái càng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ công chúng. Đàm Thu Trang "mẹ tròn con vuông" vào ngày 9/8, nhưng đến hiện tại, dù đã vài lần đăng ảnh bế con nhưng bé Suchin vẫn chưa một lần được công khai diện mạo. 

Nhiều lần đăng ảnh con gái Suchin nhưng Cường Đô La đều giấu mặt.

Mới đây, Đàm Thu Trang tiếp tục nhận được rất nhiều tương tác từ cư dân mạng khi đăng bức ảnh công chúa nhỏ ngủ gục trên người mẹ vào giấc khuya muôn. Người đẹp ôm con vào lòng với chia sẻ: "Cô bé của mẹ chỉ cần măm măm no là có thể ngủ gục trên mọi mặt trận... Và trong mọi hoàn cảnh".

Tuy nhiên, ngoài những lời chúc mừng hai mẹ con đều khoẻ mạnh, trộm vía em bé cũng ăn ngủ tốt... thì dân mạng lại phải chú ý ngay đến mái tóc đen nhánh của con gái Cường Đô La. Ai cũng ngớt lời khen dành cho đặc điểm này của Suchin. 

Chỉ đăng ảnh giấu mặt con, em bé Suchin đã rất được quan tâm.

Ngoài ra, sợi chỉ đỏ trên tai Suchin cũng là điểm được chú ý không kém. Đàm Thu Trang hóa ra đã can thiệp để làm đẹp bằng việc bấm lỗ tai cho con ngay từ khi lọt lòng. Việc bấm lỗ tai cho bé gái sơ sinh từ lâu đã trở nên rất phổ biến với các mẹ Việt Nam, tuy nhiên cũng có nhiều người tranh cãi về vấn đề này. 

Có nhiều nguyên nhân làm cho câu chuyện bấm lỗ tai cho bé gái mới sinh bị phản ứng. Trước hết, việc khiến con khóc thét vì hai lần bấm lỗ cũng làm cho nhiều bố mẹ xót con và không muốn thực hiện. Ngoài ra, bấm lỗ tai cũng hàm chứa nhiều nguy cơ tiềm ẩn khó lường nếu cơ địa trẻ không thích ứng kịp hoặc nhiễm trùng vết thương trong lúc bấm.

Hiện nay, dù chưa có cơ sở nào khẳng định việc nên hay không bấm lỗ tai cho trẻ sơ sinh, tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành đều đã đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho các mẹ có ý định làm đẹp cho con gái, đó là hãy lựa chọn cơ sở bấm lỗ tai uy tín, an toàn, sạch sẽ. 

Cường Đô La vô cùng cưng chiều con gái, vừa chào đời, Suchin đã có cả phòng quần áo riêng sang chảnh như cửa hàng thời trang.

Theo BS Nguyễn Toàn Thắng, các bác sĩ chuyên khoa Tai - Mũi - Họng: “Nếu có ý định xỏ lỗ tai cho trẻ, bố mẹ cũng nên tìm địa chỉ tin cậy, uy tín, đảm bảo vô trùng để tránh vi khuẩn xâm nhập gây hại cho trẻ”.

BS Nguyễn Toàn Thắng khuyến cáo, để vết thương nhanh lành và tránh nhiễm trùng, các chuyên gia khuyến cáo, sau khi xỏ lỗ tai, nên để bé đeo chỉ xỏ tai trong vài tuần. Chú ý khâu vệ sinh và ăn uống cho con, bố mẹ nên vệ sinh xung quanh vết thương hàng ngày cho con bằng dung dịch khử trùng được bác sĩ chỉ định. Bên cạnh đó, giữ cho bé không sờ tay bẩn vào vết thương trên tai, đồng thời hạn chế cho trẻ ra ngoài, tiếp xúc với bụi bẩn để tránh gây nhiễm trùng vết thương của trẻ.

Với tiểu công chúa nhà Cường Đô La, được nhận xét là "sinh ra đã ngậm thìa vàng", bố mẹ hết sức yêu chiều, thậm chí ông bố hai con đã quyết bỏ cả đam mê siêu xe 10 năm để tập trung chăm sóc gia đình... thì chắc hẳn từng chi tiết liên quan đến con, vợ chồng Đàm Thu Trang đều đã tìm hiểu rất kĩ. Vì vậy việc xỏ khuyên ngay từ bé cho Suchin chắc hẳn cũng không ngoại lệ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chua-lo-mat-con-gai-cuong-dola-da-duoc-me-can-thiep-l...

Đàm Thu Trang xuất hiện còn nhợt nhạt sau khi lên chức mẹ, Cường Đô La liền vào nịnh vợ
Bà xã Cường Đô La tuy thần sắc chưa tươi tắn trở lại nhưng niềm hạnh phúc được làm mẹ vô cùng rõ rệt.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con