Cường Đôla đưa con riêng đi chơi cùng Đàm Thu Trang, đây là phản ứng của mẹ vợ tương lai

Ngày 29/04/2019 18:33 PM (GMT+7)

Khá bất ngờ khi bé Subeo được quan tâm đến vậy.

Video: Con trai Hồ Ngọc Hà bắn tiếng Anh như gió

Hiện tại vẫn đang trong kì nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, các nhóc tỳ sao Việt được cha mẹ đưa đi du lịch và vui chơi ở nhiều nơi. Trong khi đó, cậu bé Subeo có thể được nói là nhóc tỳ may mắn nhất vì nhận được sự quan tâm của cả bố mẹ - Hồ Ngọc Hà và Cường Đôla. Thậm chí là cả Kim Lý (người yêu của mẹ) và Đàm Thu Trang (vợ sắp cưới của bố).

Nếu vài ngày trước, Hà Hồ khoe chuyện cùng Kim Lý đưa con trai Subeo đi tránh nóng ở Đà Nẵng thì chỉ ít giờ mới đây, ông bố đại gia Cường Đôla đã dành tặng cậu con trai duy nhất một buổi đua xe cực kì hấp dẫn tại trung tâm Phú Mỹ Hưng quận 7, TP.HCM. Cùng đi chơi ngày lễ với hai bố con đương nhiên không thiếu vắng người vợ sắp cưới của anh là Đàm Thu Trang.

Cường Đôla đưa con riêng đi chơi cùng Đàm Thu Trang, đây là phản ứng của mẹ vợ tương lai - 1

Đàm Thu Trang được khen ngợi rất ngầu

Cường Đôla đưa con riêng đi chơi cùng Đàm Thu Trang, đây là phản ứng của mẹ vợ tương lai - 2

Cậu nhóc Subeo hào hứng khi được tham gia trò chơi

Cường Đôla đưa con riêng đi chơi cùng Đàm Thu Trang, đây là phản ứng của mẹ vợ tương lai - 3

Mối quan hệ giữa Đàm Thu Trang và con riêng của chồng sắp cưới luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Qua những chia sẻ, được biết cô rất yêu quý Subeo và cậu bé cũng thoải mái đón nhận tình cảm đó. Tuy nhiên, trong những bức hình đi chơi đua xe mà Quốc Cường mới chia sẻ, cư dân mạng lại soi một điểm ở phần dưới bình luận. Phần bình luận đã có sự xuất hiện của mẹ ruột Đàm Thu Trang và bà đã thể hiện rõ thái độ của mình dành cho con riêng của con rể.

Cường Đôla đưa con riêng đi chơi cùng Đàm Thu Trang, đây là phản ứng của mẹ vợ tương lai - 4

Mẹ ruột Đàm Thu Trang dặn dò con rể tương lai phải thật cần thận với Subeo

Cụ thể, mẹ Thu Trang đã hỏi Cường Đôla về việc có những bé nào đi cùng. Khi chàng rể tương lai cho biết đã đưa con riêng đi chơi cùng Đàm Thu Trang, bà đã tỏ ra rất vui. Thậm chí còn dặn dò Cường Đôla hãy chăm sóc cẩn thận cho Subeo.

Từ đó có thể thấy, không chỉ chàng rể tương lai mà bé Subeo còn rất được Đàm Thu Trang và mẹ ruột của cô quan tâm. Điều đó khiến rất nhiều người yên tâm rằng nếu Cường Đôla kết duyên cùng Đàm Thu Trang thì bé Subeo sẽ được chăm sóc và đối xử rất tốt.

Cường Đôla đưa con riêng đi chơi cùng Đàm Thu Trang, đây là phản ứng của mẹ vợ tương lai - 5

Sau khi chia sẻ thông tin về lễ ăn hỏi, mới đây Cường Đôla đã chia sẻ bộ ảnh cưới ngọt ngào của anh và nữ người mẫu Đàm Thu Trang. Chắc chắn một đám cưới đẹp trong mơ của hai người sẽ không còn xa.

Từng học trường quốc tế phí 300 triệu/năm, con trai Hồ Ngọc Hà nói tiếng Anh thế này!
Khả năng nói tiếng Anh của bé Subeo khiến ai cũng phải ngạc nhiên.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cường Đôla