Đàm Thu Trang xuất hiện còn nhợt nhạt sau khi lên chức mẹ, Cường Đô La liền vào nịnh vợ

Loan Trần Ngày 11/08/2020 06:00 AM (GMT+7)

Bà xã Cường Đô La tuy thần sắc chưa tươi tắn trở lại nhưng niềm hạnh phúc được làm mẹ vô cùng rõ rệt.

Ngày 9/8/2020 Cường Đô La không giấu được niềm hạnh phúc khi đã lên chức bố lần 2, anh đăng tải bức ảnh cùng con trai riêng vào thăm công chúa mới chào đời cùng nụ cười không ngớt. Bên cạnh rất nhiều lời chúc mừng hai vợ chồng, đặc biệt là mừng Đàm Thu Trang đã "mẹ tròn con vuông", cộng đồng mạng còn phải xuýt xoa vì độ hạnh phúc của gia đình nhỏ này trong bức ảnh mới nhất. 

Cường Đô La dắt con trai riêng vào thăm em gái mới chào đời.

Có thể thấy, sức khoẻ Đàm Thu Trang hồi phục khá nhanh, trong cùng ngày con gái chào đời, bà mẹ trẻ đã tranh thủ chụp lại khoảnh khắc ông xã tập chăm con, ngắm nhìn con không rời khi bé Suchin (tên con gái Cường Đô La) nằm trong chiếc giường cạnh mẹ. Hôm nay, người đẹp tiếp tục chia sẻ bức ảnh cả gia đình bên nhau và cũng nhận được lượng tương tác "khủng". 

Vừa trải qua khoảnh khắc vượt cạn, Đàm Thu Trang vẫn khá bơ phờ, mũi nở và những đường nét trên khuôn mặt vẫn chưa thể trở lại như trước. Tuy nhiên, nụ cười hạnh phúc của người phụ nữ lần đầu làm mẹ, được ôm con trong vòng tay và còn có chồng kề cận là điều khiến cô trở nên xinh đẹp chẳng cần son phấn. 

Đàm Thu Trang lần đầu lộ diện sau khi lên chức làm mẹ.

Ngay khi vợ đăng ảnh, Cường Đô La còn nhanh chóng để lại lời cảm ơn ngọt ngào dành cho vợ: "Cảm ơn vợ yêu đã sinh cho chồng một thiên thần đáng yêu". Bức ảnh Cường Đô La và bà xã cùng bế bé Suchin đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích chỉ trong vài phút đăng tải. 

Dù chưa thể biết Đàm Thu Trang sẽ chăm con ra sao, làm mẹ cách nào... Nhưng chỉ với hai bức ảnh Cường Đô La bên con gái, dân mạng đã vô tay cho ông bố hai con và cho rằng anh là ông bố tuyệt vời. Bức ảnh đầu tiên "thiếu gia phố núi" chia sẻ không phải là ảnh chụp cùng vợ mà là ảnh cùng con trai Subeo và con gái mới chào đời. Dù biết rằng từ trước đến nay Subeo có tình cảm gắn bó với mẹ kế, tuy nhiên việc để con trai tập làm quen với việc đã có em, được gặp em gái mới sinh cũng được xem là hành động ý nghĩa nhằm gắn kết tình anh em của các con. 

Đàm Thu Trang khoe hình ảnh ông xã quấn quýt bên con gái không rời.

Trước đó, Cường Đô La còn chứng minh là ông bố không những giàu có còn rất chu đáo và tâm lí khi cưng chiều vợ hết mực trong lúc mang thai, cùng vợ chuẩn bị rất kĩ trước khi con gái ra đời. Thời điểm Đàm Thu Trang công khai mang thai, chỉ sau đó 1 ngày, Cường Đô La đã khoe ngay chiếc xe nôi mới tậu cho tiểu công chúa. Không những vậy, để chuẩn bị chăm sóc vợ con, doanh nhân phố núi đã nói lời tạm biệt với hội đua siêu xe dù đó là đam mê 10 năm của anh. 

Cường Đô La sắm xe nôi cho con từ nhiều tháng trước.

Tặng vợ xe máy 135 triệu đồng, phiên bản giới hạn Việt Nam chỉ có 50 chiếc chỉ để vợ vui.

Có bố mẹ giàu có, sinh ra đã từ vạch đích... Nhưng điều khiến cộng đồng mạng phải dành lời chúc nhiều nhất đến công chúa nhỏ của Cường Đô La chính là chắc chắn cô bé sẽ được nuôi dạy trong môi trường tốt nhất. Hơn hết, cách Cường Đô La và Đàm Thu Trang yêu thương Subeo cũng chứng minh họ là những ông bố - bà mẹ luôn vì gia đình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dam-thu-trang-xuat-hien-con-nhot-nhat-sau-khi-len-chu...

Có gia đình mới, Cường Đô-la vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà
Ly hôn 5 năm nhưng hành động Cường Đô La vẫn rất văn minh, lý do là đây!
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con