Chung kết GMTQ nhí: Hoàng Quân giành chiến thắng

Ngày 26/12/2015 11:23 AM (GMT+7)

Vượt qua "chị Bảy" Phương Mỹ Chi, "tiểu mỹ nhân" Bảo Ngọc, cậu bé Hoàng Quân đã giành chiến thắng với màn hát chầu văn trong đêm chung kết.

Tối ngày 25/12, đêm chung kết Gương mặt thân quen Nhí 2015 đã diễn ra trong không khí Noel ấm áp, háo hức, và cực kỳ vui nhộn tại TP. Hồ Chí Minh. Tất cả các cặp thí sinh đều cố gắng hết mình để đem đến một đêm chung kết đặc sắc và tràn đầy cảm xúc nhất.

Mở màn chương trình là tiết mục sôi động của cặp Trang Thư - Thúy Uyên, hóa thân thành Katy Perry với bài hát Firework. Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Cháu làm cho cô thích lắm, hai cô trò tỏa sáng trên sân khấu làm cô nôn nao đón Tết”

chung ket gmtq nhi: hoang quan gianh chien thang - 1

Cặp Trang Thư - Thúy Uyên

Cặp Minh Khang và Lan Phương khiến cả khán phòng rộn ràng với điệu nhảy ngựa nổi tiếng Gangnam Style. Cặp đôi đã giành được giải cặp thí sinh nỗ lực nhất.

chung ket gmtq nhi: hoang quan gianh chien thang - 2

Cặp Minh Khang và Lan Phương 

Ở tiết mục thứ 3, Hoàng Quân hóa thân thành Nghệ nhân dân gian Trọng Quỳnh với Hát văn chầu bát. Hoàng Quân chia sẻ rằng cậu bé đã hai lần khóc khi biểu diễn. Em cũng rất thích và cảm ơn huấn luyện viên Khương Ngọc chỉ dẫn, khơi gợi những sáng tạo trong các tiết mục. Cậu bé vô cùng tự tin với tiết mục của mình.

chung ket gmtq nhi: hoang quan gianh chien thang - 3

Hoàng Quân hóa thân thành Nghệ nhân dân gian Trọng Quỳnh với Hát văn chầu bát.

Cả 3 vị giám khảo đều dành lời tuyên dương đặc biệt cho cậu bé Hoàng Quân:

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “ Cho đến giờ phút này, tôi đã bị chinh phục bởi tiết mục này”

 Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Đây là một thể loại nhạc đã được công nhận là di sản văn hóa. Hôm nay Linh cũng giải tỏa được tâm lý khi Ben thật sự rất nỗ lực, thuyết phục khán giả bởi chính sự cố gắng của con qua sự thể hiện trọn vẹn của mình”

Giám khảo Hồng vân chia sẻ “Bé Ben làm cho người lớn suy nghĩ tại sao con em chúng ra ở tuổi này lại giỏi như vậy.”

Tiết mục 4, thầy trò Bảo Ngọc- Phan Ngọc Luân hóa thân thành Bạch Long với trích đoạn Trần Quốc Toản ra quân. Cô bé Bảo Ngọc vào vai Trần Quốc Toản, còn huấn luyện viên Phan Ngọc Luân thể hiện vai Trần Ích Tắc. "Công chúa út" của chương trình còn cho biết đây là lần đầu tiên em hát cải lương. Cặp đôi này giành giải nhì cùng giải Cặp thí sinh thân thiện nhất.

chung ket gmtq nhi: hoang quan gianh chien thang - 4

Thầy trò Bảo Ngọc- Phan Ngọc Luân 

Phương Mỹ Chi-Nam Cường hóa thân thành Phi Nhung với Liên khúc Bạc Liêu hoài cổ. Các vị giám khảo thể hiện sự tiếc nuối khi tiết mục của Phương Mỹ Chi tuy thực hiện hay nhưng chưa đạt tới sự bùng nổ cần thiết và chưa giống nguyên mẫu lắm. Đội của Phương Mỹ Chi-Nam Cường đã giành giải tư.

chung ket gmtq nhi: hoang quan gianh chien thang - 5

Phương Mỹ Chi-Nam Cường hóa thân thành Phi Nhung 

chung ket gmtq nhi: hoang quan gianh chien thang - 6

Cặp đôi Gia Quý- Khánh Ngọc hóa thân thành Nghệ nhân Thanh Long với tiết mục Ông Hoàng mười và giành được giải ba của chương trình

Khép lại đêm chung kết, đội Hoàng Quân - Khương Ngọc giành được ngôi quán quân của cuộc thi với giải thưởng 700 triệu đồng.

chung ket gmtq nhi: hoang quan gianh chien thang - 7

Clip tiết mục đem lại chiến thắng cho đội Hoàng Quân - Khương Ngọc

Theo Gia Thành (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Gương mặt thân quen nhí
Tin hay đừng bỏ lỡ