Choáng: bé trai 24 tháng tập gym siêu hơn người lớn

Ngày 19/09/2015 11:25 AM (GMT+7)

Bắt đầu tập gym từ 9 tháng tuổi, cậu bé người Iran đã sở hữu 18.000 fan hâm mộ.

2 tuổi, cậu bé người Iran Arat Hosseini đã có thể thực hiện những động tác đu xà, chống đẩy, nhào lộn và hàng chục tư thế phức tạp khác mà ngay cả người lớn đôi khi cũng phải "chào thua". Được bố huấn luyện gym từ khi mới chỉ là em bé sơ sinh 9 tháng tuổi, đến nay, Arat đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên thế giới với hơn 18.000 fan hâm mộ tại trang Instagram cá nhân.

choang: be trai 24 thang tap gym sieu hon nguoi lon - 1
2 tuổi, cậu bé người Iran Arat Hosseini đã có thể thực hiện những động tác đu xà, chống đẩy, nhào lộn và hàng chục tư thế phức tạp khác mà ngay cả người lớn đôi khi cũng phải "chào thua

choang: be trai 24 thang tap gym sieu hon nguoi lon - 2
Arat tập gym từ khi 9 tháng tuổi.

choang: be trai 24 thang tap gym sieu hon nguoi lon - 3
Cậu bé sở hữu 18.000 người theo dõi trên Instagram.

Cha của em, ông Mohamad, sống tại vùng Babol tỉnh Mazandaran cho biết ông không đào tạo con đi theo con đường thể dục dụng cụ và gym chuyên nghiệp, chỉ đơn giản là cho bé tập 10-20 phút mỗi ngày.

"Một hôm khi tôi đi làm về nhà và đặt ngón tay mình trong bàn tay Arat, con bỗng nhiên nắm ngón tay tôi rất chặt rồi từ từ nhấc cả hai chân của mình lên khỏi mặt đất. Lúc đó tôi nhận thấy sức mạnh của Arat và cảm thấy rất ngạc nhiên. Động tác thằng bé thích nhất là lộn nhào về phía sau", ông Mohamad cho biết.

choang: be trai 24 thang tap gym sieu hon nguoi lon - 4
Anh Mohamad, cha của Arat bên con trai

Cậu bé vui tươi và có khả năng phi thường Arat ngay từ lần đầu tiên được bố đăng tải video trên Instagram đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Tất cả đều kỳ vọng khi lớn lên, cậu bé sẽ là một viên ngọc quý của thể thao thế giới.

Xem clip Arat tập gym

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngộ nghĩnh trẻ thơ