Cô bé Taylor Swift nhí gây sốc với màn "xé rách quần áo”

Ngày 17/01/2017 19:02 PM (GMT+7)

Cô bé này có đến hàng chục ngàn fan ở khắp mọi nơi trên thế giới đấy!

Một cô bé 7 tuổi người Anh đã nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng nhất trong show truyền hình “Gương mặt thân quen nhí” tại Philippines khi đóng giả nữ ca sĩ Taylor Swift. Thậm chí trong phần biểu diễn của mình, cô bé còn thể hiện lại màn xé rách quần áo với câu nói: “Tôi chỉ làm những gì tôi thích và điều kỳ diệu bắt đầu xảy ra.”

Cô bé Xiamara Vigor đã khiến khán giả Philippines trở nên phấn khích vô cùng với màn thể hiện hoàn hảo hit You belong to me của Swift năm 2008.

Cô bé Taylor Swift nhí gây sốc với màn amp;#34;xé rách quần áo” - 1

Mặc bộ đồng phục ban nhạc diễu hành y hệt Swift, cô bé 7 tuổi xuất hiện trong chương trình “Gương mặt thân quen”

Đoạn video quay cảnh bộ đồng phục trắng tách đôi, để lộ chiếc váy màu đen và bộ tóc vàng xinh đẹp của cô bé đã đạt được hơn 1 triệu lượt view trên youtube ngay sau khi đăng tải 2 phút.  Khi cô bé thể hiện đoạn này, khán giả xung quanh gần như “gào thét” và giăng cao biểu ngữ “Xia”.

Cô bé Taylor Swift nhí gây sốc với màn amp;#34;xé rách quần áo” - 2

Cô bé Taylor Swift nhí gây sốc với màn amp;#34;xé rách quần áo” - 3

Cô bé cũng đã giành giải nhất trong cuộc thi tài năng Mini Me cho phiên bản Selena Gomez với hit: “Love you like a love song”. Chiến thắng này đã đem về cho cô bé hơn 300,000 peso (khoảng gần 400 triệu tiền Việt).  Và vào năm ngoái cô bé cũng gây tiếng vang khi được chọn đóng vai công chúa Chavez trong một chương trình truyền hình Philippines. Đến nay, cô bé đã có hàng chục ngàn người hâm mộ ở đủ mọi lứa tuổi khác nhau.

Cô bé Taylor Swift nhí gây sốc với màn amp;#34;xé rách quần áo” - 4

Theo Mayny (dịch từ Daily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ