Cô bé người Hàn gốc Việt được Diva Mỹ Linh tranh giành

Ngày 09/10/2014 12:08 PM (GMT+7)

Hai nữ giám khảo Mỹ Linh và Hồng Vân của Gương mặt thân quen nhí đã có cuộc tranh luận "nảy lửa" về cô bé Ju Uyên Nhi

Từ năm 3 tuổi, cô bé Ju Uyên Nhi đã được bố mẹ cho sinh hoạt tại đội năng khiếu Chim Vành Khuyên của Nhà thiếu nhi TP Hồ Chí Minh và lớp múa "Ươm mầm tài năng". Vì thế Uyên Nhi sở hữu một giọng hát "cứng cáp" hơn các bạn cùng trang lứa.

Ở mùa Đồ Rê Mí 2012, Ju Uyên Nhi cũng là một gương mặt được chú ý. Tiếp sau đó, Ju Uyên Nhi cũng đã từng tham gia Đồ Rê Mí 2013 và vào được vòng chung kết. Tuy nhiênm chỉ đến khi góp mặt trong Gương mặt thân quen nhí cùng Kyo York, cô bé mang hai dòng máu Hàn-Việt mới thực sự toả sáng. 

Cô bé người Hàn gốc Việt được Diva Mỹ Linh tranh giành - 1
Ju Uyên Nhi và màn giả ca sĩ Phạm Anh Khoa cùng Kyo York trong Gương mặt thân quen nhí.

Cô bé người Hàn gốc Việt được Diva Mỹ Linh tranh giành - 2
Cô bé ngộ nghĩnh mang hai dòng máu Hàn - Việt.

Thật sự bất ngờ và hoàn toàn bị chinh phục bởi tiết mục của Ju Uyên Nhi, giám khảo Mỹ Linh và Hồng Vân đã có một cuộc tranh luận sôi nổi ngay khi nhận xét về em trong chương trình Gương mặt thân quen nhí. Diva Mỹ Linh quá yêu thích giọng hát của bé nên đã không ngần ngại đưa ra lời mời “Nếu như con muốn học hát thì đến gặp cô nhé”.

Trong lúc Uyên Nhi đang bẽn lẽn thì giám khảo Hồng Vân đã nhanh nhảu động viên em hết lời “Ngoài khả năng hát ra, Uyên Nhi còn có biểu cảm trên khuôn mặt rất tốt. Con diễn rất tự nhiên. Nếu như cô Mỹ Linh không vào Sài Gòn để dạy thì con qua bên Sấn khấu kịch với cô nhé

Ngay lập tức, giám khảo Hoài Linh đã thở dài trước những lời “chiêu dụ” vô cùng  khéo léo của 2 “cô tiên” đồng nghiệp. Đang lúc anh đang ngần ngại không biết phải bênh vực ai giữa một bà chị và một cô em thì Mỹ Linh đã nhanh nhảu đáp trả Hồng Vân “Thôi để cô dạy con diễn kịch còn cô Hồng Vân dạy con hát”.

Đến lúc này mọi người mới ngờ ngợ nhận ra dường như cái lợi thế của người đã ngồi ghế giám khảo suốt mấy năm của Mỹ Linh đã thật sự phát huy tác dụng khi chị đã có một màn xoay chuyển lời ăn tiếng nói vô cùng ngoạn mục và duyên dáng trước vị giám khảo mới toanh NSND Hồng Vân.

Riêng cô bé Uyên Nhi thì vô cùng lém lỉnh. Em chỉ cười rất đáng yêu trước hai vị giám khảo nữ mà không đưa ra ý kiến của mình thêm . Em tâm sự nhỏ với chúng tôi “Con mong muốn được học thêm về biểu diễn với cả hai cô vì cô nào con cũng yêu mến cả, con không muốn làm ai buồn”.

Sau đó, để chiều lòng giám khảo và các khán giả, em còn mạnh dạn biểu diễn một bài hát tiếng Hàn với chủ đề là một câu chuyện về hình vuông. Giọng hát cao vút cộng với sự hồn nhiên lí lắc của Uyên Nhi khi thể hiện bài hát có nhịp điệu vô cùng lạ tai đã khiến khán giả càng thêm yêu quý cô bé này.

Cô bé người Hàn gốc Việt được Diva Mỹ Linh tranh giành - 3
Uyên Nhi là nhân tố đầy bí ẩn trong mùa thi Gương mặt thân quen nhí năm nay.

Cô bé người Hàn gốc Việt được Diva Mỹ Linh tranh giành - 4
Cô bé nhí nhảnh luôn tràn đầy sức sống và được mọi người yêu mến

Cô bé người Hàn gốc Việt được Diva Mỹ Linh tranh giành - 5
Từ năm 3 tuổi, cô bé Ju Uyên Nhi đã được bố mẹ cho sinh hoạt tại đội năng khiếu Chim Vành Khuyên của Nhà thiếu nhi TP Hồ Chí Minh và lớp múa "Ươm mầm tài năng"

Cô bé người Hàn gốc Việt được Diva Mỹ Linh tranh giành - 6
Uyên Nhi  lém lỉnh với những câu biểu cảm ngộ nghĩnh “Khi con hơi hơi buồn thì trái tim bể tan nát luôn”.

Cô bé người Hàn gốc Việt được Diva Mỹ Linh tranh giành - 7
Ju Uyên Nhi và Kyo York.

Chương trình Gương mặt thân quen Nhí vừa trải qua tuần đầu tiên chào sân với rất nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, sự dạn dĩ và bản lĩnh sân khấu của các thí sinh nhí dưới sự dìu dắt của các thí sinh người lớn bước đầu đã làm hài lòng khán giả. Xác định đây là một sân chơi dành cho con nít nên Ban giám khảo cũng đưa ra những lời nhận xét mang tính khuyến khích để các em thật sự cảm thấy thoải mái với những tiết mục biểu diễn của mình.

Với vai trò cầm cân nảy mực nhưng luôn ấp ủ một  tình yêu thương quá lớn dành cho các em, 3 vị giám khảo dường như luôn gặp phải khó khăn, trăn trở mỗi khi phải cho điểm các tiết mục. Họ đều có chung một câu nói “Làm giám khảo chương trình cho con nít khó gấp trăm gấp ngàn lần chương trình cho người lớn” 

Theo H.My (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen nhí