Cô vợ xinh đẹp được chồng giúp chăm con, nấu cơm ở cữ khiến chị em “đỏ mắt ghen tị”

Ngày 25/12/2017 12:10 PM (GMT+7)

Đoạn clip chị Chi quay ông xã Nguyễn Huy massage cho con gây xôn xao dân mạng.

Xuất hiện trong một đoạn clip khi đang thực hiện những động tác massage nhẹ nhàng và vô cùng thuần thục cho con sơ sinh, ông bố trẻ Hà thành có tên Nguyễn Huy ngay lập tức khiến rất nhiều chị em trên mạng xã hội nô nức khen là “khéo hết phần vợ”. Đoạn clip do chị Chi Phạm – bà xã của anh quay lại và chia sẻ trên mạng.

Cô vợ xinh đẹp được chồng giúp chăm con, nấu cơm ở cữ khiến chị em “đỏ mắt ghen tị” - 1

Yêu nhau từ thời còn đi học cấp 3, mối tình kéo dài suốt 9 năm của chị Chi và anh Huy cuối cùng cũng đi đến một cái kết ngọt vào năm thứ 10. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi có với nhau con gái đầu lòng vào năm 2013 và đến tháng 12/2017 thì hạnh phúc đón thêm con trai thứ 2.

Tình bạn, tình yêu và giờ đây là tình vợ chồng trải qua năm tháng không hề phai nhạt mà chị Chi vẫn được chồng yêu thương, chăm sóc như ngày đầu mới quen. Những đứa trẻ của cặp đôi đều lớn lên dưới bàn tay chăm sóc của ông bố đảm Nguyễn Huy.

Cô vợ xinh đẹp được chồng giúp chăm con, nấu cơm ở cữ khiến chị em “đỏ mắt ghen tị” - 2

Gia đình hạnh phúc của chị Chi và anh Huy.

Cô vợ xinh đẹp được chồng giúp chăm con, nấu cơm ở cữ khiến chị em “đỏ mắt ghen tị” - 3

Cặp đôi đã có với nhau một con gái lớn 4 tuổi và mới đón thên bé trai "gà con" năm 2017.

Anh Huy cho biết, cách đây 4 năm khi con gái đầu lòng chào đời, anh đã đóng cửa cửa hàng để ở nhà chăm con cùng vợ. Đến nay khi con trai thứ 2 ra đời, cũng chính anh là người sắp xếp công việc, mỗi ngày nấu cơm ở cữ vợ ăn, chăm con giúp vợ.

Cô vợ xinh đẹp được chồng giúp chăm con, nấu cơm ở cữ khiến chị em “đỏ mắt ghen tị” - 4

Những mâm cơm ở cữ do ông bố trẻ nấu cho vợ nhiều sữa nuôi con.

Cô vợ xinh đẹp được chồng giúp chăm con, nấu cơm ở cữ khiến chị em “đỏ mắt ghen tị” - 5

Cô vợ xinh đẹp được chồng giúp chăm con, nấu cơm ở cữ khiến chị em “đỏ mắt ghen tị” - 6

Anh Huy làm kinh doanh ở nhà nhưng đã sắp xếp thời gian để chăm vợ, chăm con trong 2 lần chị vượt cạn.

Nhìn cách ông bố đảm đang nhẹ nhàng xoa nắm, thay bỉm cho con sơ sinh mới 22 ngày tuổi khiến mẹ bỉm sữa nào cũng phải ghen tị với cô vợ Chi Phạm. Vậy nhưng khi được hỏi kinh nghiệm chăm vợ, chăm con sau sinh, ông bố Huy Nguyễn chỉ khiêm tốn cho biết: “Mình không có kỹ năng gì, tất cả xuất phát từ tình yêu trẻ con, yêu gia đình. Tự tìm hiểu thì ông bố nào cũng có thể làm được hết.

Ngoài ra, mình chỉ có một lưu ý là cánh đàn ông sắp làm bố nên chuẩn bị tinh thần trước, sắp xếp thời gian thật đều đặn vì có con sẽ phải hạn chế đi một số việc riêng của bản thân.

Với vợ thì sau sinh, tâm lý đàn bà hay khó tính hơn bình thường. Lúc này mình cứ ở bên cạnh động viên, chia sẻ với vợ thì khó khăn đến mấy hai vợ chồng đều làm được hết”.

Cô vợ xinh đẹp được chồng giúp chăm con, nấu cơm ở cữ khiến chị em “đỏ mắt ghen tị” - 7

Ông bố trẻ sinh năm 1988 cho biết tình yêu trẻ con, gia đình là động lực để anh có thể làm hết mọi việc.

Mời độc giả gửi những hình ảnh/video ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé trong độ từ 0-10 tuổi kèm thông tin cơ bản về hòm mail: lamme@eva.vn. Ban biên tập sẽ lựa chọn những bức ảnh/clip ngộ nghĩnh nhất để chia sẻ trên chuyên mục Làm mẹ.

Theo Hà My/ Ảnh: NVCC (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ và bé