Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này

Loan Trần - Ngày 22/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Dân mạng khen Devon Bảo Tiên xinh như thiếu nữ nhưng giật mình vì nét đẹp không giống mẹ, nhất là đôi mắt.

Bé Devon Bảo Tiên- con gái Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn là một trong những tiểu công chúa nhà sao Việt đã nổi tiếng từ nhỏ. Không chỉ bởi vì là con của người nổi tiếng, Bảo Tiên còn được cộng đồng mạng yêu thích vì những thay đổi ấn tương khi bước vào tuổi dậy thì. Từ ngoại hình, tính cách đến cách cô bé được bố mẹ dạy dỗ đều khiến nhiều người quan tâm. 

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 1

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 3

12 tuổi, Devon Bảo Tiên đã gây thương nhớ với nhan sắc xinh đẹp.

Bước sang tuổi 12, Bảo Tiên được nhận xét cao lớn vượt trội, đôi chân dài thẳng tắp, đặc biệt là từ vóc dáng đến nhan sắc đều đã ra dáng thiếu nữ. Thần thái trước ông kính cũng chuyên nghiệp không thua gì người mẫu. Cũng vì thế mà mỗi lần Trương Ngọc Ánh hay chồng cũ chia sẻ ảnh con, dân mạng lại tấm tắc dành nhiều mỹ từ khen con gái cưng của hai nghệ sĩ. 

Điều đặc biệt, trong loạt khung hình xuất hiện cùng mẹ, nếu Trương Ngọc Ánh được khen là bà mẹ một con ngày càng xinh đẹp quyến rũ, vẻ đẹp trẻ hơn tuổi... thì con gái lại ngày càng cao lớn và được nhận xét như hai chị em. Tuy nhiên, khi Bảo Tiên càng lớn dần, nhiều người cũng nhận thấy con gái có nhiều điểm giống bố như bản sao, nhất là đôi mắt và khuôn miệng. 

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 4

Selfie với mẹ nhưng dân mạng lại thấy Bảo Tiên giống hệt bố.

Dưới mỗi bức ảnh Bảo Tiên xuất hiện cạnh bố hoặc mẹ, cộng đồng mạng đều để lại những nhận xét: "Hai cha con giống như đúc! Devon lớn mau quá", "Con gái giống ba giàu ba họ chị, cặp mắt giống ba quá", "Bé gái có khuôn mặt giống cha", "Bảo Tiên gương mặt đẹp giống ba, body đẹp sexy giống mẹ", "Con gái giống cha y khuôn luôn anh"... 

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 5

Đáp lại những bình luận khen ngợi thiên thần nhỏ của mình, Trần Bảo Sơn vô cùng hạnh phúc, tuy nhiên bất ngờ hơn cả chính là phản ứng của mẹ Bảo Tiên. Nữ diễn viên "Hương ga" trước những nhận xét con gái giống bố và ít giống mẹ hơn, cô hoàn toàn vui vẻ và còn để lại biểu tượng trái tim cho những ý kiến này. 

Có lẽ không cần đến cộng đồng mạng mà chính bố mẹ Bảo Tiên cũng nhận thấy điều này. Trần Bảo Sơn từng rất tự hào chia sẻ với báo chí về cô con gái duy nhất của mình: "Tôi thấy may mắn vì con gái ngày càng giống tôi về ngoại hình lẫn tính cách. Cá tính của bé rất mạnh, có chính kiến giống tôi lẫn Ánh".

"Bảo Tiên giống "bà cụ non", rất khó chịu, bướng bỉnh, không thích việc gì bố năn nỉ cỡ nào cũng không chịu. Con gái giờ khó bảo hơn trước nhưng tôi chỉ nhắc nhở, khuyên nhủ chứ không dạy dỗ hay nặng lời. Tôi phải hòa đồng để làm bạn với bé, không lấy vai trò người bố để răn đe".

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 6

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 7

Những bức ảnh mới nhất Bảo Tiên đi chơi cùng bố, ai cũng phải trầm trồ vì chiều cao của cô bé.

Dù ly hôn đã lâu, con gái sống với mẹ nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến tình yêu và sự quan tâm của bố dành cho con gái. Trong những hình ảnh mới nhất Bảo Tiên được bố đưa đi chơi, nhiều người còn ngỡ ngàng vì bé đã cao gần bằng bố, khác hẳn vài năm về trước. Bảo Tiên cũng thường xuyên được gặp bố, được bố đón đi học, đưa đi chơi... và có thể tâm sự với bố như với mẹ. 

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 8

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 9

Trần Bảo Sơn rất yên tâm và ủng hộ cách nuôi dạy con của vợ cũ. 

Khá nhiều dịp liên quan đến con, Trương Ngọc Ánh và chồng cũ cũng rất thoải mái đứng chung khung hình, cùng nhau vui vẻ bên con. Mỗi lần nói về đối phương, cả hai cũng dành cho nhau sự tôn trọng, Bảo Sơn còn hết lời khen cách nuôi dạy con của Trương Ngọc Ánh khiến ai cũng trân quý cách hành xử văn minh của họ. 

Giữ mối quan hệ bạn bè, cùng nhau yêu thương con và dành những điều tốt nhất cho con, hai nghệ sĩ còn đồng quan điểm trong cách dạy con. Trong một số lần chia sẻ trước đây, cả hai đều tiết lộ có dự định cho con gái đi du học Mỹ khi bé 16 tuổi. 

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 10

Con gái Trương Ngọc Ánh 12 tuổi đã đẹp như mẫu nhưng càng lớn càng giống người đàn ông này - 11

Bảo Tiên được bố mẹ cho học trường quốc tế, học các môn năng khiếu và luôn ủng hộ, tạo điều kiện cho con được phát triển đam mê riêng.

"Tôi và Ánh thống nhất để con gái phát triển một cách tự nhiên. Bảo Tiên may mắn hơn tôi vì có một tuổi thơ đầy đủ, được bố mẹ yêu thương, chăm sóc. Tôi tin tưởng vào sự sắp xếp của ông trời dành cho số phận mỗi người. Tôi tin con bé sẽ trưởng thành từ tình thương của tôi và Ánh. Tôi không bao giờ để chuyện của người lớn làm ảnh hưởng đến con nhỏ. Tôi muốn Bảo Tiên luôn có cuộc sống đầy đủ, an toàn nhất", Trần Bảo Sơn chia sẻ khi được hỏi về con gái.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/con-gai-truong-ngoc-anh-12-tuoi-d...

Loan Trần
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trần Bảo Sơn