Con trai Hoàng Bách trổ mã không nhận ra sau 6 năm "Bố ơi! Mình đi đâu thế"

Loan Trần Ngày 22/08/2020 18:33 PM (GMT+7)

Vợ chồng Hoàng Bách tiết lộ những thay đổi của con trai khi đang tuổi dậy thì, bố mẹ cũng phải bất ngờ.

Với những khán giả từng yêu thích chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế" phiên bản năm 2014, chắc hẳn ai cũng không thể quên hình ảnh cậu bé Tê Giác với cá tính mạnh, lúc nào cũng quấy khóc bên bố- ca sĩ Hoàng Bách. Từ một cậu bé thường xuyên ăn vạ bố, thích làm theo ý mình... bây giờ Tê Giác đã bước vào tuổi 13 với ngoại hình khiến ai cũng phải bất ngờ. 

Tê Giác được gọi là "cậu nhóc mít ướt" khi tham gia chương trình thực tế với bố.

Và ngoại hình bây giờ khi Tê Giác đã 13 tuổi.

Bẵng đi 6 năm, Tê Giác ngày càng trưởng thành hơn, đặc biệt là ngoại hình đến tính cách đều được nhận xét giống bố như tạc. Năm 2019 khi vợ chồng Hoàng Bách sinh con thứ 3 ngoài kế hoạch, từ khi có thêm em Hippo, Tê Giác càng thể hiện sự chững chạc, ra dáng anh hai trong nhà. 

Cũng từ ngày có thêm con thứ 3, nam ca sĩ 8X hạn chế nhiều trong công việc ca hát để phụ vợ chăm sóc các con, vì vậy anh cũng có thời gian ở bên 3 con và làm bạn với các con. Những ngày qua, khi Tê Giác bắt đầu vào lớp 8, bé Meo Meo cũng lên 8 tuổi, Hoàng Bách với nhiệm vụ đưa đón con đi học và cũng khoảng thời gian trò chuyện thêm với con nên đã nhận ra nhiều điều thay đổi ở con mình. Đặc biệt là anh lớn Tê Giác đã có những biểu hiện làm cho bố mẹ đều nhận ra con đã lớn thật rồi. 

Mỗi sáng Hoàng Bách đều dậy sớm đưa các con đi học.

Ở tuổi của Tê Giác nhiều cô - cậu bé đã bắt đầu ngại việc được bố mẹ chở đến tận trường và thay vào đó là muốn chứng tỏ sự trưởng thành của mình bằng cách tự đến trường hoặc đi cùng bạn bè. Tuy nhiên, trong ngày đầu tiên vào lớp 8, Tê Giác lại khiến bố bất ngờ khi đòi bố chở đi học thay vì đi bộ như mọi khi.

"Ngày đầu vào lớp 8, con trai muốn bố chở đi thay vì đi bộ như thường lệ. Ok, chở thì chở, tôi chờ mỗi câu đó để được đi với ông. Tuổi này mà ông còn muốn gần tôi thì tôi mừng chả hết chứ ngại gì dậy sớm hơn nửa tiếng? Quay về nhà vẫn kịp đưa con gái đi ăn bánh cuốn rồi mới vào lớp. Người kêu tui nghiêm với con quá, người lại bảo tui chiều con quá, nói thiệt là tui chẳng quan tâm, chỉ cần bọn mình cứ nhí nhố lớn lên cùng nhau là được".

Tê Giác ra dáng anh lớn trong nhà.

Bà xã Hoàng Bách cũng lập tức nhận ra sự khác biệt của con khi đã bước sang 1 tuổi mới: "Em bé bự Tê Giác sáng nay thơm phức hôn mẹ trước khi đi học. Như vậy, là đặt chân vào lớp 8, biết điệu đà tươm tất cho cơ thể. Em bé lớn thật rồi sao? Lớn từ từ để tui còn được tận hưởng em bé khổng ới".

"Ủa, có ai giống tôi không? Đẻ y khuôn cái mặt đã khó mà còn copy luôn cái nết mới hay", Thanh Thảo "kể khổ" vì sở thích hai bố con quá giống nhau.

Nhìn hình ảnh lớn phổng phao của Tê Giác, nhiều người còn ngỡ ngàng nghĩ cậu bé phải lên lớp 10 rồi. 13 Tuổi nhưng Tê Giác đã cao ngang bố, được mẹ nhận xét ngày càng "sao y bản chính" của bố. Dù có rất nhiều thay đổi trong quá trình trưởng thành, tuy nhiên thói quen đi đâu cũng ôm sách để đọc của Tê Giác thì vẫn như xưa. Với sự quan tâm kĩ lưỡng của bố mẹ, các con Hoàng Bách đều học giỏi, chăm ngoan khiến bố mẹ tự hào. 

Các con được vợ chồng Hoàng Bách tạo điều kiện tốt nhất để học tập.

Về phần ông bố 3 con, ở tuổi 40, anh không còn xuất hiện nhiều mà thay vào đó là dành toàn thời gian bên vợ con. Đã có 3 mặt con nhưng phải đến bé thứ 3, Hoàng Bách mới được tận mắt chứng kiến bà xã sinh nở. Vì vậy anh càng yêu vợ hơn và cũng biết phụ vợ nhiều hơn trong việc chăm sóc, nuôi dạy các con. 

Ngoài chăm 2 con lớn, nam ca sĩ cũng chẳng ngại làm ông bố bỉm sữa lần nữa.

14 Năm hôn nhân của Hoàng Bách và Thanh Thảo vẫn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì cách họ giữ lửa hôn nhân. Đặc biệt, đã qua 3 lần sinh nở nhưng Thanh Thảo vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, ngoại hình xinh đẹp khiến ai cũng phải tấm tắc khen. Ngoài ra, nhìn cách 2 vợ chồng giáo dục các nhóc tỳ, bên con, làm bạn với con từ bé và sự trưởng thành của các con bây giờ, nhiều bố mẹ cũng phải học hỏi theo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-trai-hoang-bach-tro-ma-khong-nhan-ra-sau-6-nam-bo...

Bà xã Hoàng Bách: Để con khóc 15 phút mới dỗ, sau 1 tuần bé tự ngủ trên nôi
Theo Thanh Thảo, muốn con tự ngủ, cha mẹ phải kiên trì và chịu đựng được việc để con khóc.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con