Cùng cho con vào túi xách như Phạm Hương, bạn thân Ngọc Trinh chiều lòng bé phá túi nghìn đô

Ngày 10/03/2020 11:58 AM (GMT+7)

Chân dài nổi tiếng giàu có trong showbiz Việt chiều lòng con gái hết mức có thể.

Sau khi Hot mom quốc dân Phạm Hương vừa qua gây xôn xao với loạt ảnh cho quý tử Maximus chơi trò chơi ngồi trong chiếc túi xách thì tình cờ, chân dài Trà Ngọc Hằng mới đây cũng có những bức ảnh tương tự.

Cùng cho con vào túi xách như Phạm Hương, bạn thân Ngọc Trinh chiều lòng bé phá túi nghìn đô - 1

Tuy nhiên, có điểm khác so với Phạm Hương, Trà Ngọc Hằng lựa cho con gái cưng Sophia ngồi hẳn trong chiếc túi xách LV hàng hiệu có giá lên tới cả nghìn đô. Bà mẹ đơn thân còn vui vẻ than thở "Chiếc túi cũng sẽ banh chành vì cô ấy luôn".

Cùng cho con vào túi xách như Phạm Hương, bạn thân Ngọc Trinh chiều lòng bé phá túi nghìn đô - 3

Ngay lập tức, loạt khoảnh khắc đáng yêu đúng chuẩn "rich kid" của cô bé Sophia trong chiếc túi xách của mẹ khiến nhiều người thích thú.

Cùng cho con vào túi xách như Phạm Hương, bạn thân Ngọc Trinh chiều lòng bé phá túi nghìn đô - 4

Trà Ngọc Hằng là chân dài nổi tiếng giàu có trong showbiz Việt, sở hữu hàng loạt bất động sản, là bạn thân 10 năm của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh và hiện đang làm mẹ đơn thân.

Từng trải qua quãng thời gian khó khăn tay trắng chia tay bạn trai để một mình nuôi con mới có được cuộc sống sung túc như hiện tại nên có thể hiểu, lý do vì sao chân dài gốc Cà Mau lại cưng chiều con gái nhỏ đến vậy.

Cùng cho con vào túi xách như Phạm Hương, bạn thân Ngọc Trinh chiều lòng bé phá túi nghìn đô - 5

Trà Ngọc Hằng từng cho biết cuộc sống của cô hiện tại chỉ xoay quanh con gái nhỏ và công việc, hạn chế đi chơi, gặp gỡ bạn bè chứ không như ngày còn thiếu nữ. Cô luôn cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm một người mẹ tốt, bù đắp cho con bằng cách dành toàn bộ thời gian bên bé.

Cùng cho con vào túi xách như Phạm Hương, bạn thân Ngọc Trinh chiều lòng bé phá túi nghìn đô - 6

"Hằng không có giàu có như mọi người hay đồn đoán đâu (cười). Hằng cố gắng làm tất cả vì con và gia đình thôi. Đối với Hằng, con và gia đình là quan trọng nhất vì thế làm gì thì cũng vì gia đình, đâu cần phải cho bản thân mình cái gì. Vì thế có cái gì là sẽ cho con và gia đình hết.", Trà Ngọc Hằng chia sẻ khi được hỏi về việc sẽ để lại toàn bộ tài sản, đất đai cho con.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/cung-cho-con-vao-tui-xach-nhu-pham-huong-ban-than-ngoc-trinh...

Phạm Hương copy trào lưu cho con ngồi trong túi xách, quý tử nhỏ bị sưng tím đầu
Phản ứng của bà mẹ đình đám khiến nhiều người bất ngờ.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân