Đang béo trắng, bé Yến Nhi đột ngột co giật nhập viện, mẹ nuôi tiểu thư 9X lo lắng

Như Loan Ngày 30/07/2020 18:00 PM (GMT+7)

Mẹ nuôi tiểu thư xinh đẹp Thanh Tâm vừa chia sẻ đoạn clip khiến hội các mẹ bỉm sữa lo lắng

Video: Bé Yến Nhi bất ngờ nhập viện.

Thào Thị Yến Nhi là bé gái Lào Cai được tiểu thư 9X Thanh Tâm nhận nuôi khi còn là một cô bé 14 tháng bị suy dinh dưỡng cấp độ nặng. Cô bé nhận nhiều sự thương cảm, quan tâm sâu sắc từ mọi người suốt nhiều năm qua.

Đã hơn 4 năm kể từ ngày được nhận nuôi, Thanh Tâm thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông tin về cuộc sống - tình trạng hiện tại của Yến Nhi trên trang cá nhân để mọi người tiện theo dõi. Từ cô bé gầy gò, bại não Yến Nhi dần trở nên trắng trẻo, bụ bẫm, có nhiều tiến bộ về nhận thức khiến rất nhiều người vui mừng.

Suốt những năm qua, những ai dõi theo bé Yến Nhi đều cảm thấy vui mừng khi nhìn hình ảnh của thay đổi từng ngày nhờ được mẹ nuôi Thanh Tâm chăm sóc. Thanh Tâm thường xuyên cập nhật tình trạng của con thông qua các đoạn clip hay bức ảnh, qua đó mọi người có thể dễ dàng nhận thấy việc con hiểu được những gì mẹ nói, bé liên tục chớp mắt, nhoẻn miệng cười tươi khi mẹ nuôi trò chuyện cùng.

Bé hào hứng đảo mắt nhìn xung quanh các đồ chơi và bị thu hút bởi tiếng khóc oe oe của cậu em trai Mario (con trai ruột của Thanh Tâm và chồng). Thậm chí, nhìn dáng vẻ lớn hiện tại của Nhi, ai cũng khen cô bé xinh xắn và có nét đẹp rất riêng.

Vậy nhưng mới đây nhất là bài viết chia sẻ thông tin bé Yến Nhi bất ngờ nhập viện thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng, trong đó có không ít các mẹ bỉm sữa bày tỏ thái độ lo lắng, bất an về tình trạng hiện tại của bé.

Đang béo trắng, bé Yến Nhi đột ngột co giật nhập viện, mẹ nuôi tiểu thư 9X lo lắng - 1

Đã hơn 4 năm kể từ ngày được nhận nuôi, Thanh Tâm thường xuyên chia sẻ hình ảnh, thông tin về cuộc sống - tình trạng hiện tại của bé trên trang cá nhân để mọi người tiện theo dõi.

Theo đó, bà mẹ trẻ Thanh Tâm chia sẻ đoạn clip kèm thông tin Yến Nhi bất ngờ nhập viện do con có biểu hiện co giật nặng. Đoạn chia sẻ viết: “Chị Nhi đi viện. Đây là lần thứ n. Nhi có những biểu hiện co giật nhưng lần này thì giật nặng. Đang ngủ, nghe thấy tiếng chị Nhi thở mạnh hơn mẹ Tâm nghi nghi nên tỉnh giấc ngoảnh ra thấy chị cứ hít hơi. Gọi bố Tuấn dậy xem chị Nhi sao mắt giật quá đầu giật sang một bên bố vừa nâng đầu được xíu thì chị Nhi nôn bằng sạch, thay đồ vội cho chị xong vẫn thấy giật quá 2 vợ chồng vội vàng cơ đồ lôi nhau đưa Nhi đi viện…”

Đang béo trắng, bé Yến Nhi đột ngột co giật nhập viện, mẹ nuôi tiểu thư 9X lo lắng - 3

Được mẹ nuôi Thanh Tâm chăm sóc, Yến Nhi đã thay da đổi thịt trông thấy.

Chỉ vài phút sau khi được chia sẻ, câu chuyện bé Yến Nhi nhập viện đã nhận được rất nhiều tương tác của cộng đồng. Không ít chị em bỉm sữa đã bày tỏ lo lắng về tình trạng của con, nhiều mẹ cũng không quên gửi lời chúc với hy vọng con sớm khỏi bệnh. Bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận bày tỏ sự yêu quý, cảm động với hành động đầy tình yêu thương của người mẹ trẻ với tình yêu trẻ thơ.

Đang béo trắng, bé Yến Nhi đột ngột co giật nhập viện, mẹ nuôi tiểu thư 9X lo lắng - 4

Những bình luận được cập nhật sau khi Thanh Tâm chia sẻ thông tin Yến Nhi bất ngờ nhập viện.

Cũng trong câu chuyện thông tin về việc Yến Nhi nhập viện, bà mẹ 2 con tâm sự luôn chuẩn bị tâm lý vì biết trước là nuôi Yến Nhi kiểu gì cũng đi viện. Cô cũng bày tỏ thái độ lạc quan, không e ngại bệnh viện mà chỉ lo dịch viêm phổi COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Mẹ thì sướng khổ như nhau cả, biết trước là nuôi chị Nhi là kiểu gì cũng đi viện là bình thường nên đã chuẩn bị tâm lý rồi. Hôm nay vừa nằm viện ngại con COVID-19 thôi, chứ đi viện thì không sợ gì hết. Chị Nhi mau khỏe để mẹ về đưa em Mario lên nhé, cả nhà cũng nhớ em Mario rồi. Nhanh khỏi ốm chị nhé!”.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Yến Nhi vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện, Thanh Tâm cùng chồng thay nhau ở bên ân cần chăm sóc cô bé Nhi, một đêm nôn đi nôn lại mấy lần bố Tuấn vẫn kiên trì lau, thay đồ và cho ăn một chút một mà không một lời kêu ca, than vãn.

Đang béo trắng, bé Yến Nhi đột ngột co giật nhập viện, mẹ nuôi tiểu thư 9X lo lắng - 5

Nhận nuôi bé Yến Nhi, Thanh Tâm đã chuẩn bị tâm lý kiểu gì con cũng đi viện.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/dang-beo-trang-be-yen-nhi-dot-ngot-co-giat-nhap-vien-me-nuoi-ti...

Bị chất vấn không đưa Yến Nhi sang Singapore chữa bệnh, mẹ nuôi 9x phản ứng bất ngờ
Thanh Tâm tung clip chứng minh từ một em bé suy dinh dưỡng, bại não, nay Yến Nhi không chỉ tăng cân, bụ bẫm mà đã bắt đầu biết nghe khi mẹ gọi.
Như Loan (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội